Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu

Nội dung [Hiện]

Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không phải dừng ở việc học tập trong các lớp học. Học IELTS online cho người mới bắt đầu cũng là một cách thức miễn phí tuyệt vời cho việc luyện tập IELTS.

Nhưng với rất nhiều sự lựa chọn, đâu là nguồn lực tốt nhất dành cho bạn? Và có những lời khuyên nào hữu ích mà bạn có thể sử dụng?

Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu 1

Đầu tiền, chúng mình đã tiến hành tổng hợp một số website hiện nay đang cung cấp nguồn tài liệu miễn phí dành cho việc ôn tập IELTS rất hiệu quả để bạn có thể tham khảo thêm cho việc ôn tập của mình.

I. Những website hay cho việc bắt đầu học IELTS online

1. IELTS.org

Đây là trang web thi IELTS chính thức và nó là một nơi tuyệt vời để bạn làm quen với cách thức thi. Có rất nhiều thông tin thi IELTS thực tế hữu ích ở đây: thông tin chung về định dạng bài thi IELTS, cách đăng ký, nơi tìm trung tâm thi IELTS, mẫu câu hỏi thi IELTS và mẹo chuẩn bị cho kỳ thi.

Ngoài ra, còn có một trang Facebook đang hoạt động đăng tải các câu hỏi và mẹo, và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể nhận được nhận xét về bài viết của mình, đặt câu hỏi và trò chuyện với những người cũng đang học IELTS khác ở khắp mọi nơi trên thế giới.

www.IELTS.org

2. IELTS-simon

Trang web này có một số tài nguyên tuyệt vời để luyện thi IELTS.

Trang web được điều hành bởi một chuyên gia: IELTS-simon được điều hành bởi một cựu giám khảo IELTS. Lời khuyên được đưa ra ở đây đến từ những người thực sự hiểu biết về cách để thành công trong IELTS!

Trang web được cập nhật hàng ngày với các bài học về IELTS trong ngày. Ở website này cung cấp một lượng lớn thông tin và tài liệu học tập miễn phí: câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, câu trả lời mẫu và rất nhiều mẹo thi IELTS.

Bạn có thể đăng ký vào trang web để nhận các bài học và lời khuyên hàng ngày được gửi đến hộp thư điện tử của bạn.

ielts-simon.com

3. IELTS Buddy

Thật dễ dàng để tập trung vào các kỹ năng, kỹ thuật và thực hành thi IELTS và quên rằng từ vựng và ngữ pháp cũng quan trọng đối với IELTS. IELTS Buddy là một trang web tuyệt vời tập trung vào các lĩnh vực quan trọng này.

Phần thông tin về Từ vựng và Ngữ pháp rất hữu ích cho Bài kiểm tra IELTS, với danh sách từ học thuật (để làm cho bài luận của bạn tỏa sáng!) Và cấu trúc ngữ pháp phù hợp với phần thi Writing.

IELTS Buddy cũng cung cấp nhiều hơn các tài nguyên IELTS hữu ích như các trang web được đề cập ở trên: thông tin về định dạng bài kiểm tra, câu hỏi và bài kiểm tra mẫu, tài liệu có thể tải xuống.

www.ieltsbuddy.com

4. IELTS Mentor

IELTS Mentor cũng dành riêng cho kỳ thi IELTS, và cung cấp các câu hỏi mẫu với câu trả lời cho cả phiên bản Đào tạo chung và Học thuật của IELTS. Nhiều câu hỏi mẫu có sẵn cho mỗi nhiệm vụ, với nhiều câu trả lời mẫu cho câu hỏi (đặc biệt là cho các bài tiểu luận) để bạn có thể so sánh các câu trả lời tốt khác nhau với một câu hỏi nhất định. Bạn cũng sẽ tìm thấy lời khuyên cho mỗi phần của bài kiểm tra, cùng với từ vựng để học.

5. TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là một trang web để học tiếng Anh, nhưng nó rất dễ tiếp cận với những người không phải là người bản ngữ. Phụ đề có sẵn bằng tiếng Anh cho mỗi bài nói chuyện; Không giống như phụ đề cho phim và chương trình truyền hình, là phiên bản rút gọn của đoạn hội thoại thực tế, phụ đề TED đã hoàn tất, có nghĩa là chúng rất tuyệt cho việc luyện nghe. Một transcript cũng có sẵn để bạn có thể tìm và đọc lại chúng.

II. Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu

Những mẹo này cung cấp thông tin chi tiết và lời nhắc hữu ích để giúp bạn làm tốt nhất của mình trong từng thành phần của bài kiểm tra.

Hãy nhớ rằng chỉ các mẹo làm bài thi sẽ không đủ để thành công trong IELTS. Để làm tốt bài kiểm tra, bạn phải chuẩn bị và luyện tập tiếng Anh của mình trong những tháng và tuần trước khi kiểm tra.

Dạng bài thi nghe (30 phút)

Phần Nghe giống nhau đối với cả hai phiên bản IELTS (Học thuật và Đào tạo Tổng quát). Có bốn phần. Bạn sẽ chỉ nghe thấy đoạn ghi âm một lần. Nhiều giọng nói và giọng của người bản ngữ được sử dụng.

Phần 1: cuộc trò chuyện giữa hai người trong bối cảnh xã hội hàng ngày (ví dụ: cuộc trò chuyện về chỗ ở).

Phần 2: độc thoại đặt trong bối cảnh xã hội hàng ngày (ví dụ: bài phát biểu về cơ sở vật chất tại địa phương hoặc về việc sắp xếp các bữa ăn trong hội nghị).

Phần 3: cuộc trò chuyện giữa tối đa bốn người được đặt trong bối cảnh giáo dục hoặc đào tạo (ví dụ: một gia sư đại học và một sinh viên thảo luận về một bài tập hoặc một nhóm người lập kế hoạch cho một dự án).

Phần 4: một bài nói chuyện (ví dụ: một bài giảng đại học).

Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu 2

Listening tips

Ở đầu mỗi phần, hãy đọc kỹ câu hỏi cho phần đó trước khi bắt đầu ghi. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi đoạn ghi âm và xác định câu trả lời.

Sau khi hoàn thành một phần, tốt hơn là bạn nên xem trước và đọc các câu hỏi cho phần tiếp theo hơn là lo lắng về phần cuối cùng.

Đôi khi bạn sẽ có một danh sách các tùy chọn để chọn làm câu trả lời. Các câu trả lời khả thi có thể được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái và không nhất thiết phải theo thứ tự bạn sẽ nghe thấy chúng.

Hãy cẩn thận để lưu ý các giới hạn từ. Nếu có hướng dẫn: Viết không quá hai từ, viết nhiều hơn hai từ có nghĩa là bạn sẽ không nhận được điểm nào cho câu trả lời của mình, ngay cả khi một số từ đúng.

Cố gắng lắng nghe các từ chính hoặc từ đồng nghĩa (những từ có nghĩa giống hoặc gần giống với một từ khác) từ câu hỏi để giúp bạn xác định câu trả lời. Ví dụ: trong bản ghi âm, bạn có thể nghe thấy: “She likes going to the gym and playing tennis”. Trên phiếu trả lời của bạn, điều này có thể xuất hiện là "She is an active person.”

Bạn có thể được yêu cầu viết ra những từ đã được viết trong bản ghi âm. Để làm tốt điều này, bạn cần biết bảng chữ cái tiếng Anh và cách phát âm của từng chữ cái (ví dụ: chữ ‘W’ được phát âm là ‘double-u’).

Lắng nghe cẩn thận các từ cho biết bạn đang nghe giai đoạn nào của bản ghi âm, ví dụ: ‘firstly’, ‘my next point’, ‘to sum up’. Những từ này sẽ giúp bạn xác định bạn đã đạt đến câu hỏi nào.

Khi bạn đang nghe bản ghi âm, hãy gạch bỏ các tùy chọn không phù hợp. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm ra câu trả lời phù hợp.

Nếu bạn đang viết ngày tháng như một câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhớ rằng có một số cách viết đúng (e.g. 24th April, April 24 and 24 April đều đúng cả)

Nếu có câu hỏi nào bạn không thể trả lời, hãy để lại chúng và chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh và tích cực. Quay lại những câu hỏi đó ở phần cuối, nếu bạn có thời gian.

Sau khi bản ghi âm cuối cùng kết thúc, bạn có mười phút để chuyển câu trả lời của mình từ tập Listening sang phiếu trả lời của bạn. Đừng mắc sai lầm khi sao chép những câu trả lời này sang bảng trả lời giữa các phần, nếu không bạn có thể bỏ lỡ thông tin quan trọng về phần tiếp theo của bài kiểm tra. Chờ cho đến khi đoạn ghi âm của Phần 4 kết thúc trước khi chuyển câu trả lời của bạn.

Reading tips

Reading test format: Academic (60 minutes) Có ba phần, mỗi phần chứa một văn bản dài.

Các văn bản đều có thật và được lấy từ sách, tạp chí và báo. Chúng được viết cho đối tượng không phải chuyên gia và thuộc các chủ đề học thuật được quan tâm chung, có nghĩa là bạn không cần kiến thức chuyên môn để làm tốt. Các văn bản phù hợp và có thể truy cập được đối với các ứng viên tham gia các khóa học đại học hoặc sau đại học hoặc đăng ký chuyên môn. Các nội dung bao gồm từ mô tả và thực tế đến thuyết minh và phân tích. Văn bản có thể chứa các tài liệu phi ngôn ngữ như sơ đồ, đồ thị hoặc hình ảnh minh họa. Bạn sẽ đọc những đoạn văn thực được lấy từ các thông báo, quảng cáo, sổ tay công ty, tài liệu chính thức, sách, tạp chí và báo.

Nếu văn bản chứa các thuật ngữ kỹ thuật, thì một bảng thuật ngữ đơn giản sẽ được cung cấp.

Reading test format: General Training (60 minutes) Có ba phần.

Phần 1: bao gồm hai hoặc ba văn bản thực tế ngắn, một trong số đó có thể là tổng hợp (bao gồm 6-8 văn bản ngắn có liên quan theo chủ đề, ví dụ: quảng cáo khách sạn). Các chủ đề có liên quan đến cuộc sống hàng ngày ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Phần 2: gồm hai văn bản thực tế ngắn tập trung vào các vấn đề liên quan đến công việc (ví dụ: xin việc, chính sách công ty, lương và điều kiện, cơ sở vật chất tại nơi làm việc, phát triển và đào tạo nhân viên).

Phần 3: chứa một văn bản dài hơn, phức tạp hơn về một chủ đề được quan tâm chung.

Bạn sẽ đọc những đoạn văn thực được lấy từ các thông báo, quảng cáo, sổ tay công ty, tài liệu chính thức, sách, tạp chí và báo.

Để cải thiện thành tích trong bài thi Đọc, bạn cần luyện đọc nhiều văn bản tiếng Anh khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn phát triển khả năng đọc nhanh, theo yêu cầu trong điều kiện thử nghiệm. Có rất nhiều tạp chí tiếng anh để bạn có thể đọc điển hình như New York Times, The Times, People. Hoặc bạn có thể thử các sách bản tiếng Anh của giáo trình đại học của bạn.

Đọc kỹ từng câu hỏi trước khi đọc các đoạn văn. Điều này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời dễ dàng hơn. Gạch chân những câu trả lời có thể có khi bạn tiếp tục.

Khi bạn bắt đầu đọc đoạn văn, hãy đọc nhanh nó lần đầu tiên để có được ý tưởng chung về nội dung của đoạn văn. Đừng lo lắng về những từ bạn không hiểu. Sau đó, đọc lại từng câu hỏi để nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ cần đọc lại chi tiết những phần nào của đoạn văn.

Các đoạn Đọc luôn chứa thông tin bạn cần để trả lời câu hỏi. Bạn sẽ không phải sử dụng kiến ​​thức của riêng mình về một chủ đề.

Nếu bạn đang sao chép các từ từ một câu hỏi hoặc đoạn văn đọc để sử dụng trong câu trả lời của mình, hãy nhớ rằng chính tả của bạn phải chính xác.

Bài kiểm tra Đọc đôi khi có thể bao gồm các câu hỏi kiểm tra sự hiểu biết tổng thể của bạn về một đoạn văn. Ví dụ, câu hỏi có thể hỏi chủ đề của một đoạn văn cụ thể là gì. Hãy thử gạch chân các từ và ý chính trong mỗi đoạn khi bạn đọc để giúp bạn hiểu thông điệp chính của mỗi đoạn.

Khoanh tròn hoặc gạch dưới các từ chính khi bạn đọc. Ví dụ: nếu một đoạn văn đọc có nhiều địa danh hoặc ngày tháng, hãy khoanh tròn chúng khi bạn đọc. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những chi tiết này sau này, nếu chúng xuất hiện trong bất kỳ câu hỏi nào.

Nếu bạn được yêu cầu gắn nhãn một sơ đồ, bạn sẽ tìm thấy những từ bạn cần trong văn bản. Hãy nhớ sao chép chúng cẩn thận từ văn bản với chính tả chính xác.

Đảm bảo rằng bạn viết ra câu trả lời của mình cho bài kiểm tra Đọc trên phiếu trả lời - không phải tờ giấy câu hỏi. Sẽ không có thêm thời gian để chuyển câu trả lời của bạn sau bài kiểm tra Đọc như là bài kiểm tra Nghe đâu.

Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu 3

Writing tips

Writing test format: Academic (60 minutes) Có hai phần. Câu trả lời cho Nhiệm vụ 1 và Nhiệm vụ 2 nên được viết theo phong cách trang trọng.

Nhiệm vụ 1: bạn được trình bày với một đồ thị, bảng, biểu đồ hoặc sơ đồ và được yêu cầu tóm tắt và báo cáo thông tin bằng lời của bạn. Bạn có thể được yêu cầu chọn và so sánh dữ liệu, mô tả các giai đoạn của một quy trình, mô tả một đối tượng hoặc cách hoạt động của một thứ.

Nhiệm vụ 2: bạn được yêu cầu viết một bài luận để đáp lại một quan điểm, lập luận hoặc vấn đề. Bài 2 đóng góp nhiều gấp đôi Bài 1 vào điểm Viết.

Các chủ đề được quan tâm chung, phù hợp và dễ hiểu đối với các ứng viên đang theo học bậc đại học / sau đại học hoặc đang muốn đăng ký chuyên môn.

Writing test format: General Training(60 minutes) Có hai phần.

Nhiệm vụ 1: bạn được trình bày một tình huống và được yêu cầu viết một lá thư yêu cầu cung cấp thông tin hoặc giải thích tình huống. Bức thư có thể theo phong cách cá nhân, bán trang trọng hoặc trang trọng.

Nhiệm vụ 2: bạn được yêu cầu viết một bài luận để đáp lại một quan điểm, lập luận hoặc vấn đề. Bài luận có thể ít trang trọng hơn với lối trả lời mang tính cá nhân hơn so với bài luận Task 2 Viết Học thuật. Bài 2 đóng góp nhiều gấp đôi Bài 1 vào điểm Viết.

Các chủ đề được quan tâm chung.

Trong bài kiểm tra Viết của bạn không có câu trả lời hoặc ý kiến ​​đúng hay sai. Các giám khảo đang đánh giá mức độ bạn có thể sử dụng tiếng Anh của mình để báo cáo thông tin và diễn đạt ý tưởng.

Phân tích các câu hỏi một cách cẩn thận để đảm bảo rằng câu trả lời của bạn giải quyết được tất cả các điểm được đề cập trong câu hỏi. Giới hạn từ tối thiểu. Nếu bạn viết ít hơn 150 từ cho Bài tập 1 và dưới 250 từ cho Bài tập 2, bạn sẽ bị mất điểm.

Hãy cẩn thận sử dụng các từ của riêng bạn vì giám khảo sẽ không đưa các từ được sao chép từ câu hỏi vào phần đếm từ.

Bạn phải viết đầy đủ cả hai câu trả lời của mình, không viết dưới dạng ghi chú hoặc gạch đầu dòng. Bạn phải sắp xếp các ý tưởng của mình trong các đoạn văn, để cho giám khảo thấy rằng bạn có thể sắp xếp các điểm chính và phụ.

Bạn không cần phải viết những câu quá dài để làm tốt bài thi Viết của mình. Nếu các câu quá dài, chúng sẽ trở nên kém mạch lạc và cũng khiến bạn khó kiểm soát ngữ pháp hơn.

Trong Academic Writing Task 1, bạn phải chọn và so sánh thông tin liên quan từ dữ liệu được trình bày dưới dạng đồ thị, bảng hoặc sơ đồ. Trong phần giới thiệu của bạn, không sao chép văn bản từ câu hỏi. Sử dụng từ ngữ của riêng bạn. Bạn không nên cố gắng giải thích hoặc đưa ra lý do cho dữ liệu; giữ cho câu trả lời của bạn thực tế.

Nhiệm vụ 2 của bài thi Viết học thuật là một bài luận. Đừng quên lập kế hoạch cấu trúc bài luận của bạn trước khi bạn bắt đầu viết. Bạn nên bao gồm phần giới thiệu, các ý tưởng để hỗ trợ cho lập luận hoặc quan điểm của mình, các ví dụ thực tế để minh họa các quan điểm của bạn và kết luận dựa trên thông tin bạn đã cung cấp.

Bạn có 40 phút để viết bài luận Task 2 của mình. Đảm bảo rằng bạn dành cho mình 5 phút để lập kế hoạch trả lời trước khi bắt đầu viết. Cũng nên để lại năm phút ở cuối để xem lại câu trả lời của bạn và kiểm tra lỗi sai.

Hãy trình bày rõ ràng nhất có thể lập trường hoặc quan điểm của bạn trong bài luận cho Bài viết Học thuật 2. Đoạn văn cuối cùng của bạn phải là một kết luận nhất quán với những lập luận mà bạn đã đưa vào bài luận của mình.

Việc ghi nhớ một câu trả lời mẫu cho bài kiểm tra Viết sẽ không giúp ích gì cho bạn. Giám khảo sẽ thấy rằng câu trả lời của bạn không phù hợp với chủ đề của bài luận.

Nhiều thí sinh nhầm lẫn giữa danh từ số ít và số nhiều. Ví dụ, dạng số nhiều của nhiều danh từ bao gồm ‘s’ – students, journals, articles, issues. Hãy chú ý đến điều này khi viết.

Hãy cẩn thận để đánh vần các từ một cách chính xác. Các cách viết chuẩn của Mỹ, Úc và Anh đều được chấp nhận trong IELTS.

Những tips hay để học IELTS online cho người mới bắt đầu 4

Speaking tips

Speaking test format (11-14 minutes) Phần Nói giống nhau đối với cả hai phiên bản IELTS (Học thuật và Đào tạo Tổn

g quát). Có ba phần. Bài kiểm tra được ghi lại.

Phần 1: Giới thiệu và phỏng vấn (4-5 phút) Giám khảo giới thiệu bản thân và yêu cầu bạn giới thiệu bản thân và xác nhận danh tính. Giám khảo hỏi bạn những câu hỏi chung về các chủ đề quen thuộc, (ví dụ: gia đình, công việc, nghiên cứu và sở thích).

Phần 2: Lượt nói dài cá nhân (3-4 phút) Giám khảo đưa cho bạn một thẻ nhiệm vụ yêu cầu bạn nói về một chủ đề cụ thể và bao gồm những điểm bạn có thể bao gồm trong bài nói của mình. Bạn có một phút để chuẩn bị bài nói của mình và bạn được cung cấp bút chì và giấy để ghi chú. Bạn nói chuyện trong một đến hai phút về chủ đề này. Giám khảo sau đó hỏi bạn một hoặc hai câu hỏi về cùng một chủ đề.

Phần 3: Thảo luận hai chiều (4-5 phút) Giám khảo hỏi thêm các câu hỏi liên quan đến chủ đề của Phần 2. Điều này giúp bạn có cơ hội thảo luận các vấn đề và ý tưởng chung hơn.

Trước khi làm bài thi Nói, hãy đảm bảo bạn dành thời gian để luyện nói tiếng Anh - với bạn bè, tại nơi làm việc và qua điện thoại. Bạn cũng nên cân nhắc việc ghi âm lại bản thân để có thể tự tin nói tiếng Anh trong quá trình làm bài thi.

Không có câu trả lời đúng hay sai trong bài thi Nói. Giám khảo sẽ đánh giá bạn về mức độ bạn có thể diễn đạt ý kiến ​​và quan điểm của mình bằng tiếng Anh tốt.

Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn nếu bạn tưởng tượng bạn đang nói chuyện với một người bạn. Hãy nhớ rằng bạn không được đánh giá dựa trên ý kiến ​​của bạn, mà được đánh giá trên khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn.

Cố gắng tránh lặp lại các từ được sử dụng trong câu hỏi của giám khảo. Sử dụng từ ngữ của riêng bạn để cho giám khảo thấy hết khả năng của bạn.

Nói rõ ràng và ở tốc độ tự nhiên. Nếu bạn nói quá nhanh, bạn có thể mắc lỗi hoặc phát âm các từ không chính xác.

Trả lời càng chi tiết càng tốt. Đừng chỉ trả lời "có" hoặc "không". Cố gắng phát triển câu trả lời của bạn cho từng câu hỏi - tự rút kinh nghiệm và đưa ra ví dụ. Giám khảo muốn nghe liệu bạn có thể nói nhiều chủ đề hay không.

Sử dụng đúng thì của động từ khi trả lời các câu hỏi trong bài thi Nói. Nghe kỹ câu hỏi và để ý thì động từ được sử dụng. Ví dụ: nếu câu hỏi là What kind of music do you like?’ (Ở thì hiện tại), câu trả lời của bạn cũng phải ở thì hiện tại (e.g. ‘I like pop music best’). Bạn có thể tiếp tục sử dụng các thì khác khi mở rộng câu trả lời của mình, e.g. I haven’t always enjoyed that kind of music...’.

Thực hành cách phát âm các số để chắc chắn rằng ý nghĩa của bạn rõ ràng. Ví dụ: nhiều con số có thể nghe rất giống nhau khi nói, vì vậy hãy nhớ nói chúng một cách rõ ràng, ví dụ: ‘Thirty’ and ‘Thirteen’, ‘Forty’ and ‘Fourteen’, ‘Fifty’ and ‘Fifteen’ etc.

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng những từ vựng đơn giản, thông dụng và sử dụng đúng cách hơn là sử dụng những từ vựng nâng cao mà bạn không chắc chắn. Tuy nhiên, để đạt điểm cao, bạn phải thể hiện mình biết cách sử dụng các từ vựng nâng cao hơn.

Trong Phần 2, giám khảo sẽ đưa cho bạn một phiếu nhiệm vụ và một số giấy. Sau đó, bạn có một phút để chuẩn bị câu trả lời của mình. Trước tiên, hãy suy nghĩ về chủ đề và sau đó quyết định xem đâu là thì thích hợp nhất để sử dụng trong câu trả lời của bạn. Bạn nên sử dụng (các) thì tương tự như các câu hỏi trên thẻ.

Cố gắng trả lời đầy đủ nhất có thể và đưa ra lý do cho câu trả lời của bạn. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng nhiều từ vựng và ngữ pháp hơn.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ