Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

Nội dung [Hiện]

Trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay, Tiếng Anh giao tiếp ngày càng trở nên cần thiết và đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Chính vì thế, để giúp các bạn có thể tự học từ con số 0, IELTS LangGo đã tổng hợp cho các bạn bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc vô cùng đầy đủ.

Full bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Full bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Những tài liệu được tổng hợp trong bài viết này đều kèm link download hoàn toàn miễn phí, đầy đủ audio và transcript nên các bạn hãy tải ngay về để bắt đầu ôn luyện ngay từ hôm nay nhé.

A. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cải thiện phát âm

1. Ship or Sheep

Là cuốn giáo trình tiếng Anh luyện phát âm "nhất định phải có" trong tủ sách của người mất gốc tiếng Anh, Ship or Sheep được đánh giá là dễ học và được khuyến dùng cho người luyện phát âm tiếng Anh từ căn bản đến level bản ngữ. Cuốn giáo trình giúp bạn luyện phát âm tốt chuẩn giọng Anh - Mỹ, đồng thời còn cải thiện kĩ năng luyện nghe cho bạn.

Bộ giáo trình Ship or Sheep giúp cải thiện phát âm

Bộ giáo trình Ship or Sheep giúp cải thiện phát âm

Giáo trình được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên khi học ngôn ngữ của bạn sẽ không bị xáo trộn giữa Anh và Việt. Phiên âm trong sách là phiên âm quốc tế. Bên cạnh đó, từ vựng còn có hình ảnh minh hoạ để nhớ lâu hơn, cộng với audio sẽ giúp bạn sớm cải thiện vốn phát âm của mình.

DOWNLOAD ebook + audio giáo trình Ship or Sheep

► Xem thêm: Các chủ đề học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

2. English Pronunciation in Use

Cuốn phát âm English Pronunciation in Use sơ cấp phù hợp với những bạn còn ở trình độ thấp, mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh và có mong muốn xây dựng nền tảng phát âm cho mình. Sau khi "cày nát" cuốn này, bạn sẽ có bước đệm vững vàng để học các chủ đề phát âm nâng cao hơn trong cuốn English Pronunciation in Use Intermediate và Advanced.

Cuốn sách này, với hơn 50 units giải thích, ví dụ và thực hành các bài tập và trả lời cho người học tiếng Anh cấp độ sơ cấp (A2). Bạn sẽ trở nên tự tin hơn với mọi khía cạnh trong phát âm tiếng Anh, bao gồm âm đơn lẻ, trọng âm, nối từ và ngữ âm, và bạn có thể luyện tập với các hoạt động đơn giản để rèn luyện phát âm "nghe và lặp lại - đây là mô hình học tập cực phổ biến khi học phát âm.

DOWNLOAD Bộ sách Pronunciation in Use

B. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp luyện nghe căn bản

1. Tactics for Listening

Tastic for Listening từ lâu đã trở thành bộ giáo trình tiếng Anh kinh điển dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. Bộ giáo trình gồm 3 cuốn, được chia thành các level từ cơ bản (Basic), đến phát triển (Developing) và nâng cao (Expanding) giúp người học kiểm tra được trình độ tiếng Anh hiện tại và lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với mình.

Bộ giáo trình Tactics for Listening giúp luyện nghe căn bản

Bộ giáo trình Tactics for Listening giúp luyện nghe căn bản

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới level nói trôi chảy.

DOWNLOAD trọn bộ Tastic for Listening

2. Listen carefully

Listen carefully gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng hằng ngày như ăn uống, mua sắm, nghỉ lễ, vui chơi... Cuốn sách tiếng Anh này được thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao khả năng nghe-nói tiếng Anh của mình, đặc biệt những bạn đã có nền tảng nghe sẵn có, từ 350 TOEIC trở lên. Những bài nghe được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên hãy học từ từ mà chắc chắn nhé!

DOWNLOAD sách tiếng Anh Listen carefully

C. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp tích lũy vốn từ vựng

1. Check your vocabulary

Check your vocabulary là bộ giáo trình tiếng Anh của tác giả David Porter. Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích được thiết khế để giúp người học cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh đáng kể. Mỗi cuốn sách sẽ có cách hoạt động phong phú để học viên có thể xây dựng, phát triển, ôn tập lại vốn từ vựng liên quan đến các vấn đề được chọn. Ngoài ra với những bạn đang luyện thi vào các kì thi TOEIC, IELTS thì Check your Vocabulary cũng đáng xếp vào top list tài liệu tham khảo.

Check your vocabulary là bộ giáo trình tiếng Anh giúp tích lũy vốn từ vựng

Check your vocabulary là bộ giáo trình tiếng Anh giúp tích lũy vốn từ vựng

Bộ sách gồm có:

 • Check your vocabulary for Acadamic English
 • Check your vocabulary for Banking and Finance
 • Check your vocabulary for Business and Admininstration
 • Check your vocabulary for Computer and Information Technology
 • Check your vocabulary for FCE+
 • Check your vocabulary for Human Resources
 • Check your vocabulary for IELTS
 • Check your vocabulary for Law
 • Check your vocabulary for Leisure,Travel and Tourism
 • Check your vocabulary for Living in the UK
 • Check your vocabulary for TOEFL
 • Check your vocabulary for Medicine
 • Check your vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms
 • Check your vocabulary for TOEIC

Với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, IELTS LangGo khuyến khích bạn sẽ đọc cuốn Check your vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms và Check your vocabulary for Leisure,Travel and Tourism bởi lượng từ vựng và bài tập trong 2 cuốn này sẽ phục vụ tốt nhất cho mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Đối với những người làm việc trong môi trường công sở muốn cải thiện tiếng Anh của mình trong công việc, hãy tham khảo thêm top 4 cuốn Check your vocabulary chuyên ngành đầu tiên.

Còn với những bạn đang ôn luyện cho các chứng chỉ IELTS, TOEIC hay TOEFL thì hãy xem ngay các cuốn Check your vocabulary được biên soạn riêng cho từng loại chứng chỉ nhé.

DOWNLOAD trọn bộ giáo trình Check your vocabulary for IELTS, TOEIC, TOEFL

2. Tài liệu 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Học từ vựng theo chủ đề là một trong những phương pháp học rất hiệu quả. IELTS LangGo đã tổng hợp giúp các bạn bộ tài liệu 3000 từ vựng theo 50 chủ đề thông dụng nhất. Các từ vựng được đều có đầy đủ phiên âm và dịch nghĩa, các bạn có thể tải ngay về để học nhé.

DOWNLOAD tài liệu 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

D. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở

1. Giáo trình tiếng Anh thương mại Market Leader

Market Leader gắn liền với tờ Thời báo Tài chính The Financial Times - một trong những trang báo có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Bộ giáo trình Market Leader được biên soạn cho những người mới đầu hoặc mất gốc một lộ trình học tiếng Anh căn bản từ đầu giúp bạn bắt nhịp tốt hơn với các tình huống giao tiếp và nơi làm việc có sử dụng tiếng Anh hoặc trong môi trường học tập, công sở quốc tế.

Mỗi tập sách cần khoảng 90 - 120 giờ học trên lớp. Với bộ giáo trình này bạn sẽ tiếp cận tiếng Anh dựa trên cơ sở công việc, có thể sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ công việc của mình.

Bộ giáo trình Market Leader - tiếng Anh thương mại

Bộ giáo trình Market Leader - tiếng Anh thương mại

Giáo trình này kết hợp một số ý tưởng rất mới từ thế giới kinh doanh với một cách tiếp cận gần gũi dựa trên cơ sở công việc. Đặc trưng của mỗi chương trong cuốn sách sẽ gồm các nhiệm vụ: đóng vai nhân vật, nghiên cứu tình huống giúp người học hình dung việc giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công sở thực tế nhất. Suốt trong quá trình học người học được khuyến khích sử dụng kinh nghiệm và ý kiến của riêng họ nhằm giúp người học tham gia vào quá trình học một cách tối đa.

DOWNLOAD bản full giáo trình Market Leader

2. Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành

Oxford Business English – Express Series là bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thuộc nhiều lĩnh vực. Bộ giáo trình này gồm 12 cuốn và chia làm 3 phần dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng và công nghiệp.

Oxford Business English - Express Series là bộ sách giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực

Oxford Business English - Express Series là bộ sách giao tiếp thuộc nhiều lĩnh vực

Mỗi phần sẽ bao gồm sách hướng dẫn, sách bài tập và audio. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về từ vựng, cách phát âm, thông tin liên quan đến từng lĩnh vực. Bạn sẽ được luyện tập những tình huống thực tế trong công việc và có thể ứng dụng những kiến thức này ngay sau khi học.

DOWNLOAD bộ giáo trình tiếng Anh chuyên ngành

Như vậy, IELTS LangGo đã tổng hợp cho bạn bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc với đầy đủ các đầu sách từ luyện phát âm, luyện nghe đến nâng cao vốn từ vựng.

Hy vọng những tài liệu này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn trong quá trình ôn luyện và nâng cao giao tiếp Tiếng Anh. Chúc các bạn thành công.

IELTS LangGo

Nhận HỌC BỔNG lên tới 12.000.000Đ khi đăng ký học tại IELTS LangGo - Chỉ trong tháng 4/2024
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy là người tiếp theo cán đích 7.5+ IELTS với ưu đãi KHỦNG trong tháng 4 này nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ