Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 15/02/2020
By Evans

Trong thời kỳ hội nhập đa phương hiện nay, chuyên môn giỏi chưa đủ mà còn phải cộng với tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Đây là hai điều kiện tốt nhất cho người đi làm dễ dàng thăng tiến, tăng lương, hay gặp gỡ đối tác nước ngoài. Thế nhưng, đa phần dân công sở không có nhiều thời gian để tự xây dựng lộ trình và tìm hiểu tài liệu học tiếng Anh. Do vậy, trong bài này LangGo sẽ gợi ý cho bạn những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực kỳ cần thiết cho người đi làm. Cùng xem và lưu về học dần nhé!

A. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp cải thiện phát âm 

1. Ship or Sheep

LangGo - FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

Là cuốn giáo trình tiếng Anh luyện phát âm "nhất định phải có" trong tủ sách của người mất gốc tiếng Anh, Ship or Sheep được đánh giá là dễ học và được khuyến dùng cho người luyện phát âm tiếng Anh từ căn bản đến level bản ngữ. Cuốn giáo trình giúp bạn luyện phát âm tốt chuẩn giọng Anh - Mỹ, đồng thời còn cải thiện kĩ năng luyện nghe cho bạn. 

Giáo trình được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên khi học ngôn ngữ của bạn sẽ không bị xáo trộn giữa Anh và Việt. Phiên âm trong sách là phiên âm quốc tế. Bên cạnh đó, từ vựng còn có hình ảnh minh hoạ để nhớ lâu hơn, cộng với audio sẽ giúp bạn sớm cải thiện vốn phát âm của mình.

>>> Download ebook + audio giáo trình Ship or Sheep tại đây.

>>> Chuỗi bài giảng ngữ âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

>>> Xem thêm các chủ đề học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ.

2. English Pronunciation in Use

Cuốn phát âm English Pronunciation in Use sơ cấp phù hợp với những bạn còn ở trình độ thấp, mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh và có mong muốn xây dựng nền tảng phát âm cho mình. Sau khi "cày nát" cuốn này, bạn sẽ có bước đệm vững vàng để học các chủ đề phát âm nâng cao hơn trong cuốn English Pronunciation in Use Intermediate và Advanced.

Cuốn sách này, với hơn 50 units giải thích, ví dụ và thực hành các bài tập và trả lời cho người học tiếng Anh cấp độ sơ cấp (A2). Bạn sẽ trở nên tự tin hơn với mọi khía cạnh trong phát âm tiếng Anh, bao gồm âm đơn lẻ, trọng âm, nối từ và ngữ âm, và bạn có thể luyện tập với các hoạt động đơn giản để rèn luyện phát âm "nghe và lặp lại - đây là mô hình học tập cực phổ biến khi học phát âm.

>> Download Ebook English Pronunciation in Use tại đây.

>> Download Audio English Pronunciation in Use tại đây.  

B. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp luyện nghe căn bản

1. Tactics for Listening

LangGo - FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

Tastic for Listening từ lâu đã trở thành bộ giáo trình tiếng Anh kinh điển dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh. Bộ giáo trình gồm 3 cuốn, được chia thành các level từ cơ bản (Basic), đến phát triển (Developing) và nâng cao (Expanding) giúp người học kiểm tra được trình độ tiếng Anh hiện tại và lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất với mình. 

Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách phù hợp với các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ đầu tới level nói trôi chảy.

>>> Download trọn bộ Tastic for Listening tại đây

2. Listen carefully 

Listen carefully gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng hằng ngày như ăn uống, mua sắm, nghỉ lễ, vui chơi... Cuốn sách tiếng Anh này được thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao khả năng nghe-nói tiếng Anh của mình, đặc biệt những bạn đã có nền tảng nghe sẵn có, từ 350 TOEIC trở lên. Những bài nghe được sắp xếp theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao nên hãy học từ từ mà chắc chắn nhé!

>>> Download sách tiếng Anh Listen carefulltại đây

C. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp tích lũy vốn từ vựng

1. Check your vocabulary

Check your vocabulary là bộ giáo trình tiếng Anh của tác giả David Porter. Đây là bộ tài liệu vô cùng hữu ích được thiết khế để giúp người học cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh đáng kể. Mỗi cuốn sách sẽ có cách hoạt động phong phú để học viên có thể xây dựng, phát triển, ôn tập lại vốn từ vựng liên quan đến các vấn đề được chọn. Ngoài ra với những bạn đang luyện thi vào các kì thi TOEIC, IELTS thì Check your Vocabulary cũng đáng xếp vào top list tài liệu tham khảo.

Bộ sách gồm có:

LangGo - FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

- Check your vocabulary for Acadamic English

- Check your vocabulary for Banking and Finance

- Check your vocabulary for Business and Admininstration

- Check your vocabulary for Computer and Information Technology

- Check your vocabulary for FCE+

- Check your vocabulary for Human Resources

- Check your vocabulary for IELTS

- Check your vocabulary for Law

- Check your vocabulary for Leisure,Travel and Tourism

- Check your vocabulary for Living in the UK          

- Check your vocabulary for TOEFL

- Check your vocabulary for Medicine

- Check your vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms

- Check your vocabulary for TOEIC

Với những người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, LangGo khuyến khích bạn sẽ đọc cuốn Check your vocabulary for Phrasal Verbs and Idioms, Check your vocabulary for Leisure,Travel and Tourism và Check your vocabulary for TOEIC, bởi lượng từ vựng và bài tập trong 3 cuốn này sẽ phục vụ tốt nhất cho mục tiêu học tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Còn đối với những người làm việc trong môi trường công sở muốn cải thiện tiếng Anh của mình trong công việc, hãy tham khảo thêm top 4 cuốn Check your vocabulary đầu tiên nhé.

>>> Download trọn bộ giáo trình Check your vocabulary tại đây

2. Tài liệu từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

Một trong những cách tiếp cận dễ dàng nhất khi học tiếng Anh giao tiếp đó là vận dụng bộ từ vựng tiếng Anh vào các chủ đề giao tiếp thực tế trong cuộc sống. List tài liệu bao gồm chuỗi từ vựng theo các chủ đề:

  • Nhận diện các từ loại phổ biến trong tiếng Anh
  • 3000 từ vựng tiếng Anh giao tiếp thông dụng
  • Bí quyết học 100 từ tiếng Anh mỗi ngày
  • Các cặp từ tiếng Anh dễ nhầm lẫn
  • Trọn bộ từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề
  • ...

Mỗi chủ đề bao gồm bộ từ vựng tiếng Anh, ví dụ minh họa, mẫu câu giao tiếp cơ bản và hội thoại giao tiếp thực tế.

>>> Download trọn bộ tại đây.

D. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp trong môi trường công sở

1. Giáo trình tiếng Anh thương mại Market Leader

LangGo - FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

Market Leader gắn liền với tờ Thời báo Tài chính The Financial Times - một trong những trang báo có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Bộ giáo trình Market Leader được biên soạn cho những người mới đầu hoặc mất gốc một lộ trình học tiếng Anh căn bản từ đầu giúp bạn bắt nhịp tốt hơn với các tình huống giao tiếp và nơi làm việc có sử dụng tiếng Anh hoặc trong môi trường học tập, công sở quốc tế.

Mỗi tập sách cần khoảng 90 - 120 giờ học trên lớp. Với bộ giáo trình này bạn sẽ tiếp cận tiếng Anh dựa trên cơ sở công việc, có thể sử dụng tiếng Anh để hỗ trợ công việc của mình. 

Giáo trình này kết hợp một số ý tưởng rất mới từ thế giới kinh doanh với một cách tiếp cận gần gũi dựa trên cơ sở công việc. Đặc trưng của mỗi chương trong cuốn sách sẽ gồm các nhiệm vụ: đóng vai nhân vật, nghiên cứu tình huống giúp người học hình dung việc giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công sở thực tế nhất. Suốt trong quá trình học người học được khuyến khích sử dụng kinh nghiệm và ý kiến của riêng họ nhằm giúp người học tham gia vào quá trình học một cách tối đa.

>>> Download bản full giáo trình Market Leader tại đây.

2. Giáo trình tiếng Anh chuyên ngành

LangGo - FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

Oxford Business English – Express Series là bộ sách tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thuộc nhiều lĩnh vực. Bộ giáo trình này gồm 12 cuốn và chia làm 3 phần dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng và công nghiệp.

Mỗi phần sẽ bao gồm sách hướng dẫn, sách bài tập và audio. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về từ vựng, cách phát âm, thông tin liên quan đến từng lĩnh vực. Bạn sẽ được luyện tập những tình huống thực tế trong công việc và có thể ứng dụng những kiến thức này ngay sau khi học.

Bộ giáo trình tiếng Anh chuyên ngành được dẫn link dưới đây:

>>> TẤT TẦN TẬT Giáo trình tự học tiếng Anh giao tiếp.

Bình luận bài viết
Bài viết cùng chuyên mục
Download trọn bộ Harry Potter song ngữ Anh - Việt (Full Ebook + Audio)

Download trọn bộ Harry Potter song ngữ Anh - Việt (Full Ebook + Audio)

Tài liệu/ 14.02.2020
[Ebook Miễn Phí] 10 Cuốn sách tiếng Anh dễ đọc và dễ học cho người mới bắt đầu

[Ebook Miễn Phí] 10 Cuốn sách tiếng Anh dễ đọc và dễ học cho người mới bắt đầu

Tài liệu/ 14.02.2020
Trọn bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp Face2Face - Download miễn phí

Trọn bộ tài liệu tiếng Anh giao tiếp Face2Face - Download miễn phí

Tài liệu/ 13.02.2020
Full tài liệu học phát âm tiếng Anh chuẩn - Download miễn phí

Full tài liệu học phát âm tiếng Anh chuẩn - Download miễn phí

Tài liệu/ 12.02.2020
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí