Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả cho người mất gốc

LÀM SAO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NHẤT?

Bước đầu để học tiếng Anh giao tiếp tốt đó là người học cần phải tìm được phương pháp học phù hợp với bản thân. Bạn có thể lên mạng và tìm hiểu về những cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả vì có rất nhiều cách học khoa học mà bạn có thể áp dụng như học nhóm cùng bạn bè, đến trung tâm Anh ngữ, tham gia các câu lạc bộ hoặc thậm chí tự nghiên cứu tại nhà,… Việc tìm được cho mình một phương pháp học phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực để học cũng như sẽ đem lại hiệu quả học tập cao hơn rất nhiều.

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

19/02/2020

43356

Thông thạo 200 Câu hỏi và Trả lời tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày - LangGo

Bạn là người mới bắt đầu và chưa biết cách giao tiếp bằng tiếng Anh? Đừng lo, bài viết dưới đây của IELTS LangGo sẽ mang đến 200 Câu hỏi và Trả lời tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày. Thông thạo tài liệu này, bạn đã có thể nhanh chóng nói chuyện với người nước ngoài và vi vu thế giới rồi đó.

14/01/2020

326

Bộ tính từ tiếng Anh miêu tả tính cách con người thông dụng - LangGo

LangGo tổng hợp bộ tính từ chỉ tính cách con người bằng tiếng Anh. Ngoài ra, bài viết chọn lọc các thành ngữ tiếng Anh (idioms) xịn xò giúp bạn nói tiếng Anh sành sỏi khi miêu tả về nhân vật nào đó.

11/01/2020

18206

Mẫu câu và hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Sở thích

Tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Sở thích. Bài viết bao gồm mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng và mẫu hội thoại tình huống về chủ đề sở thích. Bạn biết đấy, một trong những ý tưởng tuyệt vời để kết bạn chính là chia sẻ về sở thích của nhau. Qua bài học hi vọng bạn có thêm kiến thức tiếng Anh và mở rộng network bạn bè của mình.

17/10/2019

1211

Học tiếng Anh giao tiếp cho phỏng vấn xin việc - Bài 1: Tên và tuổi

Kỹ năng phỏng vấn đóng vai trò quan trọng giúp bạn chứng tỏ được năng lực của mình, từ đó xin được công việc mong muốn. Buổi phỏng vấn có thể kéo dài chỉ trong 10 phút nhưng cũng có khi suốt một giờ với những câu hỏi khác nhau từ nhà tuyển dụng. Đối với những bạn ước mơ làm cho tập đoàn đa quốc gia, hoặc công ty nước ngoài thì ngoài khả năngchuyên môn, bạn còn cần thông thạo kỹ năng trả lời tiếng Anh phỏng vấn xin việc.

17/10/2019

706

Học tiếng Anh giao tiếp cho phỏng vấn xin việc - Bài 2: Địa chỉ và quê quán

Kỹ năng phỏng vấn đóng vai trò quan trọng giúp bạn chứng tỏ được năng lực của mình, từ đó xin được công việc mong muốn. Buổi phỏng vấn có thể kéo dài chỉ trong 10 phút nhưng cũng có khi suốt một giờ với những câu hỏi khác nhau từ nhà tuyển dụng.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí