Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Review 12 phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tốt nhất hiện nay

Nội dung [Hiện]

Ngày nay, các phần mềm đã dần trở thành công cụ hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả, được nhiều người sử dụng để cải thiện khả năng tiếng Anh.

Đánh giá 12 phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 miễn phí

Đánh giá 12 phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 miễn phí

Trong bài viết này, IELTS LangGo sẽ tổng hợp 12 phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được phân chia theo từng kỹ năng và chủ điểm kiến thức quan trọng giúp học sinh và phụ huynh lựa chọn được ứng dụng hiệu quả nhất.

Cùng khám phá ngay xem những phần mềm ấy là gì và có những ưu nhược điểm nào nhé.

1. Phần mềm học ngữ pháp tốt nhất cho học sinh cấp 2

Với những bạn đang còn yếu ngữ pháp hoặc chưa biết cách vận dụng kiến thức đã học vào bài tập thì có thể tham khảo một số phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 chuyên về ngữ pháp dưới đây:

1.1. Ngữ pháp tiếng Anh

Đánh giá: 4.3*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Phần mềm Ngữ Pháp Tiếng Anh cung cấp kiến thức về hơn 100 chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng này rất phù hợp với các bạn học sinh cấp 2 bởi nó giải thích và trình bày các kiến thức ngữ pháp dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

App học tiếng Anh miễn phí Ngữ pháp tiếng Anh

App học tiếng Anh miễn phí Ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng cung cấp hơn 5000 bài tập thực hành được phân chia thành các cấp độ Elementary (sơ cấp), Intermediate (trung cấp) và Advanced (cao cấp), giúp người học thực hành và ghi nhớ kiến thức nhanh chóng. Bạn có thể tự do lựa chọn trình độ phù hợp với sức học của bản thân.

App học ngữ pháp này còn có một số lượng lớn các bài Mixed test, mỗi bài có 20 câu hỏi trắc nghiệm tổng hợp các chủ điểm ngữ pháp.

Đặc biệt là sau mỗi câu hỏi đều có phần giải thích đáp án chi tiết cùng với đánh giá về điểm số để người học xem lại những sai lầm, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho lần sau.

Một điểm cộng nữa là ứng dụng này hoạt động ngay cả khi không có kết nối Internet.

1.2. Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Ứng dụng Bài tập ngữ pháp tiếng Anh tập trung chủ yếu vào các bài tập thực hành ngữ pháp với hơn 5000 bài tập lớn nhỏ khác nhau.

Cách thức hoạt động của ứng dụng này cũng khá đơn giản. Tại giao diện đầu tiên của app bạn được yêu cầu chọn trình độ phù hợp: Beginner hoặc Advanced. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển bạn đến một tab khác. Ở tab này có hai mục riêng biệt là Practice và General Test.

Phần Practice là phần bạn làm các bài tập thực hành với từng chủ điểm ngữ pháp như Present Simple, Past Simple, Basic structure, Modal Verbs, …Mỗi bài tập lại có khoảng 10 câu trắc nghiệm trở lên.

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2

Nhìn chung, bài tập trong ứng dụng được biên soạn khá hay và khoa học, rất thích hợp để bạn củng cố nền tảng ngữ pháp. Sau mỗi câu hỏi phần mềm sẽ cho biết luôn đáp án bạn chọn là đúng hay sai cùng với đó là lời giải thích rõ ràng cho câu trả lời. Những lời giải thích này giúp làm mới kiến thức của bạn về chủ đề đang được kiểm tra.

Một điều đặc biệt ở app Bài tập ngữ pháp tiếng Anh là nó cho phép người dùng tự tạo bài test và chia sẻ với bạn bè qua địa chỉ email.

1.3. Công thức Ngữ pháp tiếng Anh (SVO)

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Phần mềm Công thức Ngữ pháp tiếng Anh (SVO) là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tốt nhất bởi app này sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích giúp việc học ngữ pháp của bạn diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ứng dụng tổng hợp đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng trong chương trình cấp 2 như 12 thì trong tiếng Anh, câu chủ động, bị động, câu gián tiếp, câu so sánh, từ loại (danh từ, động từ, trạng từ, …), câu điều kiện loại I, II, III, mệnh đề quan hệ, bảng động từ bất quy tắc…

App học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 chuyên về ngữ pháp

App học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 chuyên về ngữ pháp

Trong mỗi chủ điểm ngữ pháp, phần mềm cung cấp cho người học một cách đầy đủ và chi tiết công thức, cách dùng, các trường hợp đặc biệt và ví dụ minh họa sinh động. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nắm vững tất tần tật những kiến thức cần ghi nhớ rồi.

Không chỉ vậy phần mềm Công thức Ngữ pháp tiếng Anh (SVO) còn ghi điểm ở chỗ sau mỗi bài học lại có bài tập thực hành giúp người dùng ôn tập và củng cố lại những gì vừa học. Các bài tập đều có lời giải chi tiết, rất dễ dàng để người học nắm được lỗi sai và tìm cách sửa sai.

Ngoài ra, ứng dụng cũng mang đến một số bài Grammar Test nhằm kiểm tra trình độ ngữ pháp của người dùng. Nếu bạn chưa xác định được bản thân đang ở trình độ nào thì có thể làm bài kiểm tra này trước khi bắt tay vào học.

Với những bạn học sinh cấp 2 có vốn từ còn hạn chế, phần mềm cho phép bạn tra cứu và dịch nghĩa văn bản ngay lập tức. Tuy nhiên, vì là phần mềm tập trung vào ngữ pháp nên nó không có tính năng lưu lại từ mới.

2. Phần mềm luyện phát âm hiệu quả cho học sinh cấp 2

Có một sự thật là nhiều bạn học sinh cấp 2 không coi trọng việc luyện phát âm và luyện nói. Nguyên nhân là bởi chương trình học trên trường và các cuộc thi tiếng Anh tập trung nhiều vào ngữ pháp hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định thi IELTS thì phát âm là thứ đầu tiên bạn cần rèn luyện. Dưới đây, IELTS LangGo sẽ gợi ý cho bạn 3 phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 giúp bạn thành thạo kỹ năng nói.

2.1. ELSA Speaks

Đánh giá: 4.7*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Những người học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS chắc hẳn đã quá quen thuộc với ứng dụng ELSA Speaks. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng học phát âm hàng đầu hiện nay.

ELSA Speaks sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nhận diện giọng nói rồi so sánh với cách phát âm chuẩn của người bản ngữ nên những nhận xét nó đưa ra cho người học là khá chính xác.

Ứng dụng ELSA Speaks sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, đồng thời đưa ra một vài hướng dẫn về cách đặt lưỡi, răng, khẩu hình miệng, … để âm đi ra được tròn vành rõ chữ nhất. Mức độ chính xác của phát âm sẽ được chấm điểm bằng các màu tương ứng: đỏ, vàng và xanh lá cây.

ELSA Speaks - ứng dụng học phát âm hàng đầu hiện nay

ELSA Speaks - ứng dụng học phát âm hàng đầu hiện nay

Một điểm cộng của phần mềm ELSA Speaks là nó sở hữu kho tàng nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau:

 • 21 topic thường xuyên xuất hiện trong đề thi IELTS như Công việc, Du lịch, Tình yêu, Gia đình, Giải trí, Giáo dục, ..

 • 800+ bài hội thoại có bối cảnh khác nhau sử dụng cho tất cả các trình độ.

Tuy nhiên IELTS LangGo vẫn phải lưu ý với các bạn rằng độ chính xác của ELSA Speaks không phải lúc nào cũng 100%, mà chỉ nằm trong khoảng 95 - 96%. Vì vậy, bạn chỉ nên coi đây là phần mềm để tham khảo cách phát âm thôi nhé.

2.2. Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Phát âm tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ là ứng dụng hướng dẫn người học cách phát âm 44 âm cơ bản trong tiếng Anh chuẩn giọng người bản ngữ.

Ngay tại màn hình đầu tiên bạn sẽ thấy 44 âm được sắp xếp theo cặp như nhóm các nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, nhóm phụ âm vô thanh, phụ âm hữu thanh ….

Bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào kí hiệu âm mình muốn học là ứng dụng sẽ tự động chuyển sang một tab mới gồm bốn phần nhỏ hơn: cách phát âm, dấu hiệu, ví dụ, so sánh âm. Bạn có thể lựa chọn học phát âm theo giọng Anh Mỹ hoặc Anh Anh.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho học sinh THCS

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho học sinh THCS

Với mỗi âm sẽ có một video hướng dẫn của giáo viên người Mỹ. Những hướng dẫn cụ thể cùng với hình ảnh minh họa và ví dụ đa dạng chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết và phát âm chính xác 44 âm trong tiếng Anh đấy.

Bên cạnh đó, phần mềm sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để phân biệt phát âm của các từ dễ gây nhầm lẫn. Ví dụ như dark-duck, March-much, cart-cut, … Tất cả các từ đều có phiên âm và audio nghe đầy đủ.

App học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tập trung vào phát âm

App học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tập trung vào phát âm

Phần luyện nói được thiết kế để giúp người học luyện tập phát âm theo chuẩn giọng Anh Mỹ, phần luyện nghe tập trung vào việc phân biệt các âm dễ gây nhầm lẫn. Phần nhận dạng từ, phiên âm và ghi nhớ âm rèn luyện khả năng nhận biết các âm khi gặp một từ bất kỳ.

2.3. Từ điển TFlat

Đánh giá: 4.6*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Từ điển TFlat là từ điển song ngữ được nhiều bạn học sinh cấp 2 sử dụng để tra cứu từ mới. Tuy nhiên, ngoài chức năng tra nghĩa của từ thì ứng dụng này còn có rất nhiều những tính năng hay ho khác.

Từ điển TFlat cung cấp cho người học hơn 200.000 từ vựng từ dễ đến khó. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã biết được nghĩa, phiên âm, cách phát âm, ví dụ, collocation của từ đó. Vì là từ điển song ngữ nên ngay cả những bạn có vốn từ hạn hẹp cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Từ điển TFlat - Phần mềm học Tiếng Anh cho học sinh cấp 2 phù hợp khi học từ vựng

Từ điển TFlat - Phần mềm học Tiếng Anh cho học sinh cấp 2 phù hợp khi học từ vựng

Người dùng có thể tạo nhiều thư mục để lưu từ vựng, giúp bạn ghi chép và học từ vựng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này có rất nhiều trò chơi hấp dẫn như trắc nghiệm, đoán từ, và các gói học từ vựng tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn cách học bạn cảm thấy tốt và phù hợp nhất.

Với những bạn “não cá vàng” hoặc quá bận rộn mà quên đi việc ôn lại từ vựng thì cũng đừng lo lắng bởi Từ điển TFlat còn có chức năng nhắc nhở hàng ngày. Bạn chỉ cần đánh dấu từ cần nhắc nhở và chọn số lần nhắc nhở, ứng dụng sẽ tự động hiển thị thông báo trong máy của bạn.

Ngoài ra, app Từ điển TFlat cũng cho phép người dùng mở cửa sổ tra nhanh. Tức là bạn có thể vừa mở một tab đọc báo tiếng Anh vừa có thể tra từ mới mà không phải thoát khỏi tab. Ứng dụng này được đánh giá cao còn bởi vì nó hỗ trợ việc học offline, trừ một vài bài học video cần kết nối internet để truy cập tốt hơn.

3. Phần mềm luyện kỹ năng, học tiếng Anh theo chủ đề

Trong phần này IELTS LangGo sẽ giới thiệu một số phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tập trung vào các kỹ năng như Nghe, Nói và học Từ vựng theo chủ đề. Cùng theo dõi để biết được đây là những phần mềm nào và những tính năng nổi bật của chúng nhé.

3.1. Học tiếng Anh và luyện nghe Nói

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Đây là ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên nền tảng IOS phù hợp với những bạn học sinh cấp 2 đang muốn tìm một phần mềm tích hợp nhiều chức năng.

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tổng hợp các kỹ năng

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 tổng hợp các kỹ năng

Nhìn chung nội dung của phần mềm gói gọn trong 5 mục sau:

Từ Vựng:

 • 5000 Từ vựng tiếng Anh thông dụng

 • 1000 Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

 • 600 Từ vựng luyện thi TOEIC

 • 800 Từ vựng luyện thi TOEFL

Tất cả từ vựng đều có file audio phát âm của người bản ngữ, cùng với ví dụ và hình ảnh minh họa giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng. Người dùng có thể chọn học bằng flashcard, tập viết, … Và đặc biệt sau mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra, nhớ hoàn thành nó nhé.

Luyện Nghe :

 • 100 bài hội thoại tiếng Anh

 • 550 đoạn văn tiếng Anh

Phần luyện nghe được thiết kế để giúp người học cải thiện kỹ năng nghe bằng phương pháp nghe và trả lời các câu hỏi. Sau mỗi bài nghe đều có transcript và đáp án chi tiết để bạn luyện tập dễ dàng và hiệu quả nhất có thể.

Cải thiện kỹ năng giao tiếp với phần mềm Học tiếng Anh và luyện nghe Nói

Cải thiện kỹ năng giao tiếp với phần mềm Học tiếng Anh và luyện nghe Nói

Luyện Nói: Phần luyện nói gồm 2000 câu giao tiếp với các tình huống, bối cảnh khác nhau giúp bạn cải thiện phản xạ tiếng Anh và luyện phát âm chuẩn giống như người bản ngữ.

Ngữ Pháp: Tổng hợp 200 chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Giao Tiếp: 100 Video được chọn lọc có transcript giúp bạn vừa luyện nghe, vừa luyện nói, và cải thiện khả năng giao tiếp trong mọi tình huống.

3.2. Cake - Tiếng Anh giao tiếp

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Cake được thiết kế với mục đích giúp người dùng thành thạo kỹ năng giao tiếp. Phương pháp học chính của phần mềm này là luyện nói theo các đoạn hội thoại cho sẵn, qua đó người học có thể xử lý thành thạo các tình huống giao tiếp trong cuộc sống thường ngày.

Phần mềm Cake - học Tiếng Anh giao tiếp

Phần mềm Cake - học Tiếng Anh giao tiếp

Cake bao gồm ba phần chính: Khóa học, Speak và Ôn tập. Với phần Khóa học, Cake cung cấp các khóa học hoàn toàn miễn phí theo tháng, năm với đủ trình độ: Nhập môn, Sơ cấp, Trung cấp, Trung cao cấp.

Với phần Speak, Cake phân chia khóa học thành các chuyên mục với nội dung khác nhau: Tiếng Anh trong đời sống, tin tức, mẫu câu… Giống như các phần mềm khác thì Cake cũng có phần ôn tập kiến thức để người học củng cố lại những gì đã học. Phần Ôn tập sẽ bao gồm các đầu mục nhỏ hơn như Lưu mẫu câu, Thư viện video, Sổ từ vựng và Lịch sử Speak.

Tương tự với phần mềm ELSA Speaks, Cake sử dụng công nghệ AI để nhận diện và kiểm tra phát âm của người dùng. Chỉ cần ghi âm lại phần nói của mình, Cake sẽ đưa ra nhận xét và một số lời khuyên để bạn cải thiện phát âm.

3.3. Duolingo

Đánh giá: 4.5*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Với những bạn học sinh cấp 2 đang bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0 chắc hẳn đã không còn xa lạ với phần mềm Duolingo. Duolingo được đánh giá cao trong việc giúp nhiều học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Số lượng bài học tại Duolingo khá đồ sộ. Một số bộ chủ đề chính bao gồm: Family, Questions, Numbers, House, Colors, Locations, Shopping, Animals, Nature and Medicine.

Duolingo - phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Duolingo - phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Các bài học bao gồm phần hình ảnh minh họa, văn bản và file audio phát âm. Bạn có thể thu âm lại giọng nói để kiểm tra phát âm của mình.

Khi học tiếng Anh với Duolingo người dùng có thể chọn đi lần lượt qua từng bài học, rồi chuyển dần từ mức dễ lên mức khó hoặc làm một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của các bài học. Nếu vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ bắt đầu học ở mức nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 Duolingo còn có một mục gọi là Stories, dành cho những người học tiếng Anh ở trình độ trung và cao cấp. Bạn có thể đọc những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh và sau đó làm một bài Test liên quan đến câu chuyện vừa đọc để xem bạn có hiểu được nội dung câu chuyện không.

Duolingo thường xuyên gửi thông báo đến điện thoại của người dùng để nhắc nhở lịch học và “cảnh tỉnh” những ai đang mải chơi mà quên việc học đấy.

3.4. LMS: Ứng dụng học Tiếng Anh

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Elementary - Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Ứng dụng LMS: Ứng dụng học tiếng Anh giúp người học phát âm như người bản xứ chỉ trong 3 tuần. Với những tính năng ưu việt và lợi ích mà nó mang lại, phần mềm này đã chứng minh được sự hiệu quả của mình qua phản hồi tích cực của người học.

App học tiếng Anh LMS cung cấp hơn 2,000 từ vựng thông dụng nhất ai cũng cần để du lịch, làm việc, và giao tiếp bằng trôi chảy bằng tiếng Anh. Mỗi từ mới đều có phần dịch nghĩa và hình ảnh minh họa sinh động.

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 LMS

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 LMS

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững các chủ điểm ngữ pháp nhờ vào các trò chơi ngữ pháp vui nhộn. Các trò chơi được thiết kế để kiểm tra kỹ năng và tốc độ của bạn. Bạn còn có thể so tài với những người dùng khác ở khắp nơi trên thế giới.

Một tính năng khác của phần mềm LMS: Ứng dụng học tiếng Anh là nó cho phép người dùng luyện nói tiếng Anh qua các cuộc hội thoại cho trước. Bạn chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, ứng dụng sẽ cho biết bạn đang mắc những lỗi sai nào về phát âm.

3.5. 900 từ vựng IELTS

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Elementary - Intermediate

Đặc điểm nổi bật:

Ứng dụng 900 từ vựng IELTS cũng là một phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 hiệu quả. Không cần mất nhiều thời gian, bạn chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày, sau một thời gian ngắn vốn từ vựng tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cấp lên rất nhiều đấy.

App học 900 từ vựng IELTS sở hữu những tính năng ưu việt nên được người học đánh giá khá cao.

Tính năng đầu tiên là nó sắp xếp từ vựng theo từng chủ đề cụ thể như: Health problems, Travel and Adventures, City life, … Đây đều là những chủ đề xuất hiện trong chương trình tiếng Anh cấp 2.

Với mỗi chủ đề ứng dụng sẽ cung cấp hàng loạt từ vựng kèm theo nghĩa của từ bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, hình ảnh minh họa, phiên âm, audio phát âm, và ví dụ để người học nắm được cách dùng từ đó trong ngữ cảnh.

Học từ vựng dễ dàng với phần mềm 900 từ vựng IELTS

Học từ vựng dễ dàng với phần mềm 900 từ vựng IELTS

Giống như những ứng dụng khác, sau mỗi bài học bạn sẽ được chọn cách ôn tập lại kiến thức qua Practice (luyện tập ) và Games (trò chơi).

Phần Practice bao gồm 2 bài tập nhỏ:

 • Unscramble words (Sắp xếp lại thứ tự các chữ cái để tạo thành từ có nghĩa)

 • Listen and type (Nghe và điền từ).

Phần Games hấp dẫn với nhiều loại trò chơi khác nhau như tìm hình ảnh, khớp từ, ..

Với những nơi có kết nối internet chậm, hoặc không có internet thì ứng dụng cũng cho phép người dùng học offline. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này là nó vẫn còn tồn tại một vài lỗi về từ loại và dấu trọng âm của từ.

3.6. Vocabulary Flashcards IELTS

Đánh giá: 4.8*

Đối tượng: Intermediate - Advanced

Đặc điểm nổi bật:

Vocabulary Flashcards IELTS là ứng dụng học từ vựng IELTS miễn phí. Ứng dụng này cung cấp hơn 600 từ vựng thường xuất hiện trong đề thi IELTS với đầy đủ nghĩa, cách phát âm và ví dụ minh họa.

Phương pháp học từ vựng mà app này sử dụng là học theo flashcard. Các bộ flashcard được chia theo các cấp độ từ cơ bản, trung cấp cho đến nâng cao. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn bộ flashcard phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 miễn phí bằng flashcard

Phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 miễn phí bằng flashcard

Một ưu điểm của Vocabulary Flashcards IELTS là nó cho phép người học tự tạo flashcard cho riêng mình. Do đó, bạn không cần phải học đi học lại những từ bạn đã biết rồi.

Ngoài ra phần mềm còn giúp người học dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của bản thân, đồng thời chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu giúp bạn cải thiện từng ngày.

Tuy nhiên, học từ vựng bằng các bộ flashcard trong thời gian dài dễ khiến người học cảm thấy chán nản, hơn nữa, cách học theo từng từ riêng lẻ sẽ khó ghi nhớ từ hơn. Vocabulary Flashcard IELTS cũng không có tính năng giúp người học luyện phát âm và phản xạ nghe từ.

Như vậy trong bài viết này IELTS LangGo đã giới thiệu đến các bạn Top 12 phần mềm học tiếng Anh cho học sinh cấp 2 hàng đầu hiện nay. Hãy cân nhắc và đọc review chi tiết trước khi quyết định nên tải ứng dụng nào về máy nhé.

Bên cạnh việc học Tiếng Anh qua phần mềm, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm nhiều Tài liệu IELTS hữu ích khác mà LangGo đã tổng hợp nhé.

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ