IELTS LangGo chia sẻ bí kíp học IELTS tới học sinh THPT Chuyên Chu Văn An

Đồng hành cùng Career Lead trong chương trình Hướng nghiệp "Khai phá nghề nghiệp" tổ chức tại trường THPT Chuyên Chu Văn An - Lạng Sơn, IELTS LangGo đã có buổi gặp gỡ và giao lưu đầy ý nghĩa cùng các bạn học sinh.

IELTS LangGo gặp gỡ và giao lưu với học sinh trường THPT Chu Văn An - Lạng Sơn

Trong buổi giao lưu, đại diện từ IELTS LangGo đã chia sẻ những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời khi có IELTS, những bí kíp chinh phục IELTS hiệu quả dành cho các bạn học sinh, cũng như giới thiệu đôi nét về IELTS LangGo - Hệ thống luyện thi IELTS top đầu Việt Nam về tỷ lệ đạt cam kết.

IELTS LangGo chia sẻ bí kíp học IELTS tới học sinh THPT Chuyên Chu Văn An

Bên cạnh đó, IELTS LangGo còn dành tặng cho các bạn học sinh trường THPT Chuyên Chu Văn An nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm:

• Học bổng 10 triệu đồng
  • Học bổng 7.5 triệu đồng
  • Học bổng 3.5 triệu đồng
  • Học bổng 1 triệu đồng
  • Voucher 500.000 VNĐ
  • Sổ tay, bút chì, móc khóa LangGo
  • Xem Thần số học/Bản đồ sao miễn phí
IELTS LangGo dành tặng các bạn học sinh nhiều phần quà hấp dẫn

Dù thời gian gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn học sinh không dài nhưng niềm vui và sự hào hứng của các bạn học sinh đã tiếp thêm cho IELTS LangGo nguồn động lực to lớn tiếp tục sứ mệnh lan tỏa tri thức và gieo mầm ước mơ học Tiếng Anh.

Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Kết thúc buổi giao lưu, IELTS LangGo tràn đầy hy vọng vào những bước tiến sắp tới của các bạn học sinh trường THPT Chuyên Chu Văn An. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm, mỗi bạn đều có thể đạt được những thành tựu xuất sắc trong hành trình IELTS của mình.

IELTS LangGo đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục IELTS

IELTS LangGo đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn các bạn học sinh trên hành trình chinh phục IELTS.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ học IELTS uy tín, chất lượng với tỉ lệ đạt và vượt band cam kết trung bình luôn >90% thì hãy đến ngay IELTS LangGo nhé. Bảng vàng thành tích tại LangGo đã chờ ghi tên bạn đó.

👉 Xem ngay thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng