Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Học IELTS Hà Nội - Muốn biết chỗ đỉnh thì bơi hết vào đây

Nội dung [Hiện]

Trong bài viết ngày hôm nay thì LangGo sẽ bật mí một vài địa chỉ học IELTS Hà Nội ổn áp nhé. Nếu bạn là một con dân trong làng ôn luyện IELTS và cảm thấy bản thân thiếu nghị lực để có thể tự học, cần tìm người nhiệt tình giúp bạn vượt qua cơn bão lòng thì đây chính là điều bạn cần. Bắt đầu thôi.

Tại sao với học IELTS Hà Nội thì nên đến trung tâm?

Để trả lời cho câu hỏi này thì tôi có 3 lí do để trình bày.

Thứ nhất là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm trên đấu trường thi cử. Họ, bên cạnh những kiến thức học hành sách vở thì sẽ có nhiều kinh nghiệm cá nhân khác có thể chỉ dạy thêm cho bạn. So với việc tự học ở nhà không biết phải học ra sao thì ở trung tâm bạn sẽ có người cầm tay chỉ mực điều đó thay bạn.

Thứ hai là phương pháp học tập khoa học và đã được chứng minh. Cái này thì đã rõ rồi, so với việc tự học ở nhà thì học ở trung tâm sẽ có lợi thế hơn về mặt phương pháp học, không phải tự dưng mà tiền học IELTS lại đắt đâu, mà do các giáo trình cũng như phương pháp học đều đã được các chuyên gia từ NASA dày công nghiên cứu để chắc chắn rằng số đông học viên đều có thể hấp thu và áp dụng được rồi, nên bạn cũng không phải ngoại lệ.

Cuối cùng là có môi trường cọ xát, bạn có đồng ý rằng khi có nhiều cùng học, bạn sẽ thấy có động lực để học và trau dồi bản thân hơn khi chỉ có một mình không. Môi trường cả đó, ngoài việc có người cùng mục tiêu giúp bạn đỡ nản thì bạn còn có người để chia sẻ và cùng nhau đi lên, thuật ngữ thời đi học nó gọi là đôi bạn cùng tiến đó.

Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội

Giờ đến phần chính của bài viết rồi, tôi sẽ giới thiệu cho các ông một vài trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội đỉnh của đỉnh nhé. Tất nhiên một mình tôi không thể dành cả thanh xuân để đi học hết nhường này trung tâm mà review cho các ông, tuy nhiên nhưng điều này được đúc kết từ review của nhiều anh chị em bạn bè, nên dù sao cũng hãy thật tình tảo khi tiếp nhận mọi vấn đề nha.

Hội đồng Anh - British Council

 Học IELTS Hà Nội - Muốn biết chỗ đỉnh thì bơi hết vào đây 1

British-Council

Là một trong hai địa chỉ tổ chức thi IELTS tại Việt Nam và là một trong những tổ chức sáng tạo ra kì thi này, nên cũng dễ hiểu nếu như đây được coi là một địa điểm uy tín trong làng IELTS.

Cụ thể hơn thì Hội đồng Anh ( British Council ) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tổ chức này có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khoá học IELTS.

Hiện tại Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS. Bên cạnh việc học tại đây thì học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học online khác. Chương trình luyện thi IELTS của British Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc.

Điểm trừ là gía hơi cao còn lại thì đều tuyệt. Thôi thì tiền nào của nấy.

ACET

 Học IELTS Hà Nội - Muốn biết chỗ đỉnh thì bơi hết vào đây 2

ACET

Bên cạnh Hội đồng Anh thì ACET cũng là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh và ôn luyện thi IELTS uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với giáo trình là kết quả hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Úc, trung tâm này sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc với bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ lưỡng.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Khóa luyện thi IELTS tại ACET gồm các trình độ: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài. Học phí trung bình 200.000đ/h.

The IELTS Workshop

 Học IELTS Hà Nội - Muốn biết chỗ đỉnh thì bơi hết vào đây 3

The-IELTS-Workshop

Địa chỉ tiếp theo với mức giá bình dân hơn mà tôi muốn giới thiệu với các ông chính là the IELTS Workshop. Dù mới thành lập từ cuối năm 2016 nhưng The IELTS Workshop (TIW) là trung tâm luyện thi IELTS được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Sau 3 năm hoạt động, TIW đã giúp cho hơn 10.000 học viên đạt đầu ra theo cam kết. Tốt nghiệp khóa học tại TIW, đã có 2 học viên 8.5, 30+ học viên 8.0, 300+ học viên 7.0, mở ra nhiều cơ hội mới cho tương lai.

Các giáo viên tại TIW đều được đào tạo về kỹ năng sư phạm và đạt 8.0 IELTS trở lên. Một số thầy cô có kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh việc giảng dạy, các thầy cô sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, truyền cảm hứng tích cực đến học viên.

Ngoài ra thì The IELTS Workshop cung cấp không gian học tập và ôn luyện miễn phí ngoài giờ trên lớp. Tại Thư viện của trung tâm, các bạn học viên có một không gian mở, chọn lựa hơn 3000 tài liệu ôn tập từ căn bản đến nâng cao và được trợ giảng hỗ trợ miễn phí.

IELTS LangGo

 Học IELTS Hà Nội - Muốn biết chỗ đỉnh thì bơi hết vào đây 4

Như trong một bài viết trước tôi có phân biệt về điểm mạnh và yếu của các phương pháp học từ học trung tâm cho đến tự học, thì việc tự học sẽ giúp bạn linh động hơn về mặt thời gian. Tôi vẫn luôn nghĩ như vậy cho tới khi gặp LangGo. Nài, không phải vì làm ở đây nên mới nói tốt đâu nhé, nói có sách mách có chứng đàng hoàng, không các ông lại bảo tôi điêu.

Bên cạnh những lợi ích cơ bản như cơ sở vật chất xịn sò, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm thì thôi tôi không bàn tới, vì nó giống như các mục trên rồi, chỉ có thể tự kiểm chứng bởi người học thôi. Nhưng cái tôi ấn tượng là giáo trình và lộ trình học ở đây hoàn toàn được public và công khai. Có 5 lộ trình học tương ứng với từng mức độ nên dù các ông đang ở đâu thì ở đây dạy được hết.

Khi lên website các ông sẽ được nhìn rõ là với mỗi lộ trình thì sẽ được học và trải nghiệm cái gì, điều này khi tự học tôi đố các ông lên được đó. Nên khi học thì đảm bảo là các ông sẽ thấy yên tâm hơn, vì biết mình sẽ được học gì. Đây là một yếu tố quan trọng trước khi các ông đầu tư tiền học đấy, dù trung tâm hay khi chọn trường, nhớ chú ý nha.

Hiện tại LangGo đang có 4 cơ sở, thoả mái cho mọi người lựa chọn nhé!

  • Cơ sở 1: 179 Trường Chinh, Thanh Xuân.
  • Cơ sở 2: 169 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy.
  • Cơ sở 3: Thạch Hoà, Thạch Thất.
  • Cơ sở 4: 8 Nguyễn Khuyến, Hà Đông.

Nốt một ý cuối cùng là mọi người thường thích được kèm cặp riêng trong quá trình học IELTS vì lỗi sai và trình độ đa dạng từ người nọ sang người kia đúng không. Ở đây sẽ hỗ trợ nhé, ngoài kĩ năng Đọc và Nghe thì không nói làm gì, nhưng đối với 2 kỹ năng đặc thù Viết và Nói thì sẽ học 1-1 nhé, các ông tha hồ mà sửa sai. Để tham khảo về khóa học Ielts chuyên sâu này của LangGo, mọi người có thể xem tại đây.

Trên đây là một vài địa chỉ học IELTS uy tín ở Hà Nội mà tôi muốn giới thiệu đến mọi người, tuỳ vào mức tài chính và nhu cầu học mà mọi người có thể đưa ra những lựa chọn khác nhau. Mong rằng bài viết này đã phần nào trả lời được câu hỏi học IELTS ở đâu tốt Hà Nội hay học IELTS Hà Nội ở đâu cho mọi người. Đừng quên tiếp tục bình luận nếu bạn có biết thêm trung tâm học IELTS ở Hà Nội. Hẹn gặp lại những người anh em trong các bài viết tiếp theo.

Nguồn: Tổng hợp và sưu tầm

IELTS LangGo

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ