Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Tài liệu

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

01/06/2022

83

Bỏ túi 10+ tài liệu học IELTS cho người bắt đầu từ con số 0 hiệu quả cao

Bạn đàn tìm kiếm những tài liệu học IELTS cho người bắt đầu từ con số 0 và người đã có kinh nghiệm luyện thi nào uy tín, chất lượng? Cùng IELTS LangGo tìm hiểu ngay nhé!

25/03/2022

334

Top 5 trang web học IELTS miễn phí giúp cải thiện trình độ tốt nhất

Top 5 trang web học IELTS miễn phí này sẽ giúp bạn tự cải thiện trình độ đáng kể ngay cả khi không thể sắp xếp thời gian học tại trung tâm.

28/02/2020

182869

[DOWNLOAD] Tổng hợp tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc (4 kỹ năng)

Tổng hợp những tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc cơ bản nhất có thể tự học tại nhà một cách hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây của LangGo để nhận được tài liệu hoàn toàn free nhé!

18/02/2020

10609

[Download MIỄN PHÍ] Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Thời đại công nghệ phát triển giúp cho việc tìm kiếm tài liệu học tập không còn là khó khăn. Tuy vậy, giữa nguồn tài nguyên cung cấp kiến thức bạt ngàn đó, đâu sẽ là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mình. Đừng bao giờ ham mê download quá nhiều thứ, để rồi không biết nên bắt đầu học từ đâu. Dưới đây, LangGo sẽ mách cho các bạn cách lựa chọn tài liệu tiếng Anh đúng với năng lực, mục tiêu và chia sẻ bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Hãy tận dụng nó và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình nhé.

15/02/2020

2573

FULL giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc - Download miễn phí

Trong thời kỳ hội nhập đa phương hiện nay, chuyên môn giỏi chưa đủ mà còn phải cộng với tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Đây là hai điều kiện tốt nhất cho người đi làm dễ dàng thăng tiến, tăng lương, hay gặp gỡ đối tác nước ngoài. Thế nhưng, đa phần dân công sở không có nhiều thời gian để tự xây dựng lộ trình và tìm hiểu tài liệu học tiếng Anh. Do vậy, trong bài này LangGo sẽ gợi ý cho bạn những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực kỳ cần thiết cho người đi làm.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí