Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Tài liệu

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

05/07/2022

68

Bạn đã biết về 15 app luyện viết tiếng Anh chất lượng nhất hiện nay chưa?

Điểm qua 15 app luyện viết tiếng Anh “xịn xò” nhất thị trường Việt Nam hiện nay với bài viết tổng hợp xúc tích mà chi tiết dưới đây của IELTS LangGo.

01/06/2022

185

Bỏ túi 10+ tài liệu học IELTS cho người bắt đầu từ con số 0 hiệu quả cao

Bạn đàn tìm kiếm những tài liệu học IELTS cho người bắt đầu từ con số 0 và người đã có kinh nghiệm luyện thi nào uy tín, chất lượng? Cùng IELTS LangGo tìm hiểu ngay nhé!

25/03/2022

783

Top 5 trang web học IELTS miễn phí giúp cải thiện trình độ tốt nhất

Top 5 trang web học IELTS miễn phí này sẽ giúp bạn tự cải thiện trình độ đáng kể ngay cả khi không thể sắp xếp thời gian học tại trung tâm.

28/02/2020

189935

[DOWNLOAD] Tổng hợp tài liệu tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc (4 kỹ năng)

Tổng hợp những tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc cơ bản nhất có thể tự học tại nhà một cách hiệu quả. Theo dõi bài viết dưới đây của LangGo để nhận được tài liệu hoàn toàn free nhé!

18/02/2020

11185

[Download MIỄN PHÍ] Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Thời đại công nghệ phát triển giúp cho việc tìm kiếm tài liệu học tập không còn là khó khăn. Tuy vậy, giữa nguồn tài nguyên cung cấp kiến thức bạt ngàn đó, đâu sẽ là những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mình. Đừng bao giờ ham mê download quá nhiều thứ, để rồi không biết nên bắt đầu học từ đâu. Dưới đây, LangGo sẽ mách cho các bạn cách lựa chọn tài liệu tiếng Anh đúng với năng lực, mục tiêu và chia sẻ bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Hãy tận dụng nó và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình nhé.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí