Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Những lời chúc mừng sinh nhật IELTS LangGo từ giáo viên và học viên

Nội dung [Hiện]

Vậy là tháng 6 này, IELTS LangGo đã bước sang tuổi thứ 5 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên chặng đường hình thành và phát triển trở thành hệ thống luyện thi IELTS top đầu tại Việt Nam về tỷ lệ đạt cam kết.

Nhân dịp đặc biệt này, chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ giáo viên và học viên - những người đã luôn đồng hành và ủng hộ LangGo suốt thời gian qua nhé.

1. Chia sẻ từ các thầy cô giáo đầy nhiệt huyết của IELTS LangGo

IELTS LangGo tự hào có sự đồng hành của đội ngũ giáo viên 8.0+ IELTS, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết.

Không những thế, các thầy cô còn là những tấm gương sáng và là nguồn năng lượng dồi dào sẵn sàng tiếp thêm động lực và cảm hứng học tập giúp học viên chinh phục thành công chứng chỉ IELTS.

Cô Diệu Hoa - Giám đốc sản phẩm & Đồng sáng lập IELTS LangGo - chia sẻ: “Điều mà khiến mình cảm thấy tâm đắc nhất khi làm việc tại IELTS LangGo đó là mình tìm được những người đồng nghiệp có chung chí hướng. Tất cả các phòng ban trong IELTS LangGo từ đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập, ban vận hành cũng như các phòng ban khác, mọi người đều tập trung vào trải nghiệm cũng như chất lượng học tập của học viên.

Và mình xin chúc cho IELTS LangGo sẽ luôn lớn mạnh và ngày càng phát triển để trao đi thêm nhiều giá trị hơn nữa.”

Cô Thu Ngân: “Mình điều tâm đắc nhất có lẽ là môi trường làm việc của IELTS LangGo. Minh có những người đồng nghiệp rất thân thiện, tạo môi trường làm việc rất thoải mái. Và mình có rất nhiều cơ hội để thể học hỏi từ mọi người. Chúc cho LangGo sẽ luôn luôn phát triển mạnh mẽ, giúp được nhiều bạn học viên đạt được kết quả tốt hơn nữa và sẽ mở chi nhánh trên khắp cả nước.”

Cô Thu Huyền: "Tình yêu của mình với IELTS LangGo bắt đầu từ những ngày đầu tiên gia nhập đội ngũ giáo viên. Điều làm mình yêu thích nhất chính là sự nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng nghỉ của cả đội ngũ. Mỗi buổi học, mỗi học viên đều mang lại cho mình niềm vui và động lực to lớn. Được chứng kiến sự tiến bộ và thành công của các bạn học viên là niềm hạnh phúc không gì sánh được."

Cô Mai Anh: “IELTS LangGo là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi mình được truyền lửa đam mê tiếng Anh cho các học viên. Mỗi ngày đến lớp, nhìn thấy các bạn tiến bộ và đạt được mục tiêu là niềm vui lớn nhất của mình.”

Thầy Minh Hùng: "IELTS LangGo không chỉ là nơi giảng dạy, mà còn là nơi mình học hỏi và phát triển bản thân, là nơi chúng mình tạo nên một môi trường học tập năng động, hiệu quả và đầy ắp tiếng cười."

2. Cảm nhận từ các học viên xuất sắc tại IELTS LangGo

Tính đến Tháng 5/2024,  IELTS LangGo đã hoàn thành hơn 3.500 lớp học, giúp hơn 15.000 học viên chinh phục thành công chứng chỉ IELTS và trở thành hệ thống luyện thi IELTS top đầu tại Việt Nam về tỷ lệ đạt cam kết.

Cùng lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận từ các bạn học viên tại IELTS LangGo nhé.

Bạn Linh Chi: "Nhờ có IELTS LangGo, em đã tự tin chinh phục điểm IELTS 8.0 và hiện đang theo đuổi ước mơ du học tại Anh. Cảm ơn LangGo đã luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức!"

Bạn Nam Trung: "IELTS LangGo không chỉ giúp em cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn rèn luyện cho em sự tự tin và bản lĩnh. Em thực sự biết ơn những bài học quý giá mà LangGo đã mang đến cho em."

Bạn Thành Đạt: "Thật tuyệt vời khi được học tại LangGo. Em nhớ những buổi học đầy tiếng cười và sự hứng khởi. IELTS LangGo không chỉ là nơi học mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi em luôn nhận được sự hỗ trợ và khích lệ từ các thầy cô và bạn bè. Và đó cũng là một phần động lực để em quyết tâm đạt 7.5 IELTS như mơ ước."

Bạn Dương Minh Giáp: “Ba điều mà em hài lòng nhất về IELTS LangGo: điều đầu tiên là cơ sở vật chất hiện tại, tiếp theo là giảng viên rất là tận tâm và quan tâm tới học sinh và cuối cùng là các anh chị cố vấn rất xinh đẹp. Nhân dịp sinh nhật, em chúc IELTS LangGo luôn giữ vững được phong độ của mình và giúp được nhiều bạn học viên hơn trong hành trình chinh phục IELTS.”

Bạn Việt Hoàng: “Giáo viên và các bạn trong lớp học tại IELTS LangGo rất hòa đồng, vui vẻ, cơ sở vật chất cũng rất là tốt. Mình chúc IELTS LangGo ngày càng phát triển và những bạn sinh viên học ở đây thì sẽ đạt được mong ước của mình.”

Bạn Đan Trinh: “Chúc IELTS LangGo mãi trường tồn với thời gian để các bạn học sinh, sinh viên có thể có một nơi thực sự uy tín và chất lượng để theo học và chinh phục mục tiêu IELTS.”

Những chia sẻ trên chỉ là một phần nhỏ trong vô vàn câu chuyện đáng nhớ tại IELTS LangGo. IELTS LangGo thực sự tự hào và biết ơn vì đã được đồng hành cùng các thầy cô và các bạn học viên trên hành trình chinh phục IELTS.

Xem thêm: Cảm nhận học viên IELTS LangGo

Một lần nữa, chân thành cảm ơn đội ngũ giáo viên và học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng IELTS LangGo suốt chặng đường qua. Chúng ta hãy cùng nhau chinh phục những cột mốc, những thành tựu mới trên chặng đường phía trước nhé.

Chúc mừng sinh nhật IELTS LangGo - 5 years on the go!

Nhân dịp mừng sinh nhật, IELTS LangGo tổ chức chương trình "Mừng sinh nhật vàng - Rộn ràng quà tặng" với nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 650.000.000đ.

Mừng sinh nhật vàng - Rộn ràng quà tặng
Mừng sinh nhật vàng - Rộn ràng quà tặng

Các bạn xem thể lệ chi tiết tại Chương trình sinh nhật IELTS LangGo để tham gia ngay và giành các giải thưởng có giá trị nhé.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ