Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo tự hào chặng đường 5 năm đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS

Nội dung [Hiện]

IELTS LangGo chính thức được thành lập vào tháng 6/2020 dựa trên trên nền tảng 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh vững chắc của hệ thống giáo dục thuộc HBR Holdings.

Đến nay, IELTS LangGo đã bước sang tuổi thứ 5 và trở thành hệ thống luyện thi IELTS top đầu tại Việt Nam về tỷ lệ đạt cam kết.

Nhân dịp mừng IELTS LangGo bước sang tuổi mới, chúng ta cùng nhìn lại hành trình 5 năm với những cột mốc đáng ghi nhớ và những con số ấn tượng nhé.

Nhìn lại hành trình 5 năm IELTS LangGo
Nhìn lại hành trình 5 năm IELTS LangGo

1. IELTS LangGo - 5 năm và những cột mốc đáng ghi nhớ

Tháng 6/2020, IELTS LangGo ra đời và bắt đầu từ những lớp học nhỏ đầu tiên học nhờ phòng học Langmaster.

Cũng trong năm 2020, đại dịch Covid bùng phát dữ dội. Tuy nhiên, mang trên mình sứ mệnh "Thay đổi tư duy và thói quen học tiếng Anh của người Việt", từng thành viên trong đội ngũ IELTS LangGo vẫn luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và sự cam kết mạnh mẽ.

Trong thời gian giãn cách vì Covid-19, cô và trò tại IELTS LangGo đã chuyển sang hình thức học online, vẫn cùng nhau cố gắng để đạt kết quả thi tốt nhất.

Dù đến giờ những ngày tháng khó khăn ấy đã qua đi, nhưng khi nhìn lại, bất cứ thành viên nào đồng hành cùng IELTS LangGo cũng đều vô cùng xúc động và tự hào bởi những cột mốc phát triển ấn tượng:

 • Tháng 4/2021, cơ sở đầu tiên của IELTS LangGo tại Trường Chinh được khai trương.
 • Tháng 9/2021, IELTS LangGo tiếp tục mở rộng với cơ sở thứ hai tại Xuân Thuỷ. Cùng trong năm đó, IELTS LangGo tự hào trở thành đối tác chính thức của IDPBritish Council Việt Nam, hai tổ chức giáo dục uy tín toàn cầu.
 • Tháng 6/2022, IELTS LangGo có thêm một bước tiến xa hơn với sự ra đời của cơ sở thứ ba tại Hòa Lạc, nâng cao vị thế của thương hiệu trên thị trường.
 • Tháng 3/2023 đến tháng 8/2023: IELTS LangGo vinh dự đồng hành cùng chương trình The IELTS Face-off Mùa 10 trên VTV7 với vai trò là các Musketeer chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp học tập hiệu quả với đông đảo khán giả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam.
 • Tháng 9/2023, IELTS LangGo tiếp tục khai trương cơ sở mới tại Hà Đông, đáp ứng nhu cầu học IELTS ngày càng cao của học viên.
 • Tháng 5/2024, IELTS LangGo được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Tín nhiệm Quốc gia 2024. Đây là sự ghi nhận đáng tự hào cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cho tâm huyết và đam mê của tập thể đội ngũ IELTS LangGo trong suốt hơn 4 năm qua.

Xem thêm: Mừng sinh nhật vàng - Rộn ràng quà tặng từ IELTS LangGo 

2. Những con số ấn tượng của IELTS LangGo

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh thay đổi tư duy và thói quen học Tiếng Anh của người Việt, IELTS LangGo đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Cùng điểm lại những con số ấn tượng nhé. 

Những con số ấn tượng của IELTS LangGo
Những con số ấn tượng của IELTS LangGo

Đến nay, IELTS LangGo đã hoàn thành hơn 3.500 lớp học, trở thành sự lựa chọn của hơn 15.000 học viên. Con số này sẽ luôn là động lực để đội ngũ IELTS LangGo tự tin bước tiếp và gặt hái những thành tựu mới trong tương lai.

Với tỉ lệ học viên đạt và vượt band cam kết luôn trên 90% từ năm 2021, IELTS LangGo đã giúp rất nhiều học viên Việt Nam chinh phục mục tiêu. Mỗi câu chuyện thành công là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy cô và học viên.

Đặc biệt, tỉ lệ 94% học viên và phụ huynh hài lòng là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo của IELTS LangGo.

IELTS LangGo có tỉ lệ học viên đạt và vượt band cam kết luôn trên 90%
IELTS LangGo có tỉ lệ học viên đạt và vượt band cam kết luôn trên 90%

Với những bước tiến vững vàng và những thành tựu ấn tượng, IELTS LangGo tự tin khẳng định vị thế là một trong những đơn vị luyện thi IELTS uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo cam kết sẽ mang đến cho các bạn học viên không chỉ kiến thức, mà còn là niềm tin và sự tự tin để bạn có thể chinh phục mọi thử thách trong tương lai.

Nhân dịp bước sang tuổi mới, IELTS LangGo xin gửi lời tri ân chân thành đến quý đối tác, quý phụ huynh và học viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành và ủng hộ LangGo trong suốt thời gian qua.

Toàn thể đội ngũ IELTS LangGo sẽ tiếp tục nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng để thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo, chinh phục chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế - đồng hành cùng người Việt vươn ra Thế Giới.

Kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, IELTS LangGo tổ chức chương trình "Mừng sinh nhật vàng - Rộn ràng quà tặng" với nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 650.000.000đ.

Các bạn xem thể lệ chi tiết tại Chương trình sinh nhật IELTS LangGo để tham gia ngay và giành các giải thưởng có giá trị nhé.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
 • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
 • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
 • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
 • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
 • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ