Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Bí quyết luyện Ielts

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

30/09/2020

1629

Một số kỹ năng Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS là gì? Luyện thi IELTS có khó không? Nên luyên thi IELTS như thế nào? Đó là những câu hỏi mà các bạn muốn thi IELTS thường đặt ra. Thi IELTS chưa bao giờ là chuyện dễ dàng hết kể cả với những người giỏi tiếng Anh, cũng chưa bao giờ là một việc gì đó quá khó khăn, không thể làm được với bất kỳ ai khi học tiếng Anh. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là sự cần cù, hoàn thành mục tiêu ấy nghiêm túc và hết mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để luyện thi ielts sao cho đạt hiểu quả nhất.

28/08/2020

2672

TỰ LUYỆN NÓI VÀ VIẾT IELTS NHƯ THẾ NÀO?

IELTS là kỳ thi đòi hỏi các thí sinh phải toàn diện nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc và viết, trong đó kỳ thi viết và nói là 2 kỹ năng đòi hỏi các thí sinh phải đầu tư nhiều thời gian để có thể đạt band điểm mà mình mong muốn. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho việc từ luyện nói và viết IELTS.

28/08/2020

2447

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TRONG 2 THÁNG

Khi chuẩn bị lên lộ trình ôn IELTS cho bản thân, chắc hẳn các bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Đặc biệt sẽ khó khăn hơn nếu như bạn chỉ có ít thời gian ôn tập và chuẩn bị kỹ càng. Vì vậy nên bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn về lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng nếu bạn là người bận rộn và chỉ còn ít thời gian cho việc ôn tập.

23/08/2020

1318

Cách học từ vựng IELTS học đâu nhớ đó

Ở đây có bao nhiêu người cảm thấy việc học từ vựng IELTS là một cái gì đó rất nhàm chán và không đi đến đâu không. Bạn có cảm thấy rằng việt viết toàn bộ nghĩa và cắm mặt nhìn đống từ ấy hàng trăm lần cũng chưa thể khiến bạn nhớ hay là biết cách sử dụng chúng thuần thục. Có thể là do mọi người đang học từ sai cách đó. Vậy nên trong bài viết này, để quá trình học và nhồi từ vựng IELTS được thêm giảm đơn và hiệu quả thì tôi sẽ chia sẻ cách bí quyết học từ vựng IELTS cực kì là xịn sò và các ông nhất định không nên bỏ qua nhé.

23/08/2020

957

Bí kíp luyện nói và viết IELTS

Nói và viết từ trước tới giờ không hiểu vì lí do gì mà mọi người luôn cho rằng đây là hai kỹ năng khó luyện tập nhất. Với viết thì có thể là do cách hành văn của tây và ta khác nhau rất nhiều, còn nói thì có thể do bạn chưa có đủ môi trường ôn luyện để tăng skill cũng như tăng sự tự tin. Nhưng mà dù bất cứ lí do có là gì đi chăng nữa thì sau bài viết ngày hôm này các ông sẽ không còn thấy sợ nữa đâu, vì hôm nay tôi sẽ chia sẻ toàn bộ các bí kíp luyện nói và viết IELTS nhé.

20/08/2020

1522

Không khó để tự học IELTS 8.0 nếu bạn đọc bài viết này

Đối với bất kì ai khi học IELTS thì việc dám aim và con số 8.0 đã là một điều gì đó khá xa vời mà không phải ai cũng có thể đủ khả năng cũng như thời gian, công sức bỏ ra để hiện thực hoá nó rồi. Và điều này thậm chí còn là một trở ngại lớn hơn với các bạn tự học. Vì nếu không có ai dẫn dắt, bạn tự đi một mình thì đồng ý là bạn sẽ đi nhanh hơn, nhưng cũng có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và mù mờ hơn vì cạnh bạn không có ai hướng dẫn hay chiếu đền dạy bạn cách đi đến đích cả. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, để giúp mọi người tự tin và có thêm động lực tự học IELTS 8.0, tôi sẽ chia sẻ về những lời khuyên cũng như cách giúp quá trình học của các bạn bớt gian nan đi.

19/08/2020

1050

Bài viết này hướng dẫn luyện viết IELTS cho người mới bắt đầu

Kỹ năng viết là một kỹ năng khá khó và đòi hỏi học viên phải học khá nhiều và đầu tư kĩ càng cho nó, ngay cả đối với những người đã có nền tảng tiếng anh trước đó. Vậy thì với người mới bắt đầu thì có thể áp lực và sự cố gắng sẽ còn cần bỏ ra nhiều hơn bởi lẽ vì khi bắt đầu chúng ta chưa thể ngay lập tức học viết mà sẽ cần có khoảng thời gian nhất định ôn tập các kỹ năng khác nữa. Vậy nên để giúp các ông cảm thấy nhẽ nhõm hơn trong quá trình học thì trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách luyện viết IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

18/08/2020

831

Cách làm bài đọc IELTS bách phát bách trúng

Ở trong này có các ông nào ghét làm bài đọc giống tôi không. Tôi chưa bao giờ phủ nhận một điều rằng bài đọc IELTS khá dài và khó, và mặc dù tôi tự tin rằng mình đã có một vốn từ vựng khá ổn, khi đọc thì tôi hiểu được nội dung bài đọc, tuy nhiên làm bài thì vẫn sai rất nhiều. Vậy mới nói người ta nói chẳng sai, học tiếng anh giỏi không có nghĩa IELTS làm bài sẽ giỏi, vì IELTS sẽ cần nhiều hơn để có thể làm tốt, điều đó gọi là kỹ năng và chiến thuật làm bài. Vậy nên hôm nay trong bài viết này thì tôi sẽ bày cho các ông cách làm bài đọc IELTS bát phát bách trúng nhé, toàn những bí kíp hàng tuyển đó.

18/08/2020

774

Trong đây có nhiều tài liệu luyện nói IELTS đỉnh nhất

Nói luôn là một kỹ năng được đánh giá là khó và gây áp lực cho nhiều người theo học IELTS. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể do môi trường học quá thiên về ngữ pháp trước đó, có thể do bạn chưa có được một môi trường thiếu sự giao tiếp và học hỏi từ những người sử dụng tiếng anh. Tuy nhiên thì dù có là lí do gì thì sau hôm nay LangGo sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nói của mình hơn rất nhiều qua một loạt các tài liệu luyện nói IELTS đỉnh nhất mà các ông có thể mong đợi được ở một cuốn sách giúp thay đổi cuộc đời, thay đổi hoàn toàn cách nói và giao tiếp tiếng anh.

17/08/2020

2909

Cần học bao nhiều từ vựng luyện thi IELTS

Học từ vựng đi, muốn điểm IELTS tốt thì phải có từ vựng nhiều, phải biết cách dùng các từ khó. Hẳn là nếu các ông đã, đang và sắp thi IELTS thì đây sẽ là nhữg câu nói cửa miệng quen thuộc mà các ông kiểu gì cũng đã và sẽ phải trả qua thôi. Tuy nhiên đã bai giờ các ông thấy thắc mắc về việc học từ vựng IELTS chưa, học cái gì, học đến bao giờ và học bao nhiêu thì là đủ để đi thi. Khác với các môn học khác thì IELTS không có dạng và cũng chẳng ai có thể nói là cứ học hết các dạng này thì đủ đi thi. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ trả lời câu hỏi cần học bao nhiêu từ vựng luyện thi IELTS nhé.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí