Săn vé Born Pink free - Đu Black Pink cùng IELTS LangGo

Kể từ trưa ngày 26/6, cộng đồng Kpop Việt Nam nói chung và Blink Việt Nam nói riêng rần rần về thông tin Concert Born Pink của nhóm nhạc nữ BLACKPINK sẽ được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Thông tin này do chính fanpage YG Entertainment và Black Pink Official đăng tải và thu về hàng trăm ngàn lượt tương tác.

Thông báo chính thức: BLACKPINK sẽ đến Việt Nam vào 29 và 30/7

Cụ thể, concert Born Pink sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào 2 ngày 29 và 30/7/2023. Vé sẽ chính thức được mở bán vào lúc 12h trưa ngày 7/7/2023. Đây dự kiến sẽ là một 'cuộc chiến' vì số lượng người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam là rất lớn.

Và để đồng hành cũng các bạn Blink và tiếp thêm "nhiệt" chào đón Black Pink về Việt Nam thì IELTS LangGo đã tổ chức 1 Minigame cực kỳ hấp dẫn đây! IELTS LangGo truy tìm gấp 8 chủ nhân may mắn có cơ hội tham dự BORNPINK WORLD TOUR HÀ NỘI diễn ra vào 29/07 và 30/07. Các V-BLINK đâu rồi ạ??? Nhanh tay tham gia minigame cùng LangGo để giành ngay cơ hội sau 7 năm chờ đợi nhé:

1. THỂ LỆ THAM GIA:

Bước 1: L.ike fanpage Luyện thi IELTS LangGo

Bước 2: L.ike + share bài viết ở chế độ công khai kèm hasht@g #bornpink #ieltslanggo #langgowbornpink

Link bài viết cần share: TẠI ĐÂY

Bước 3: Đối tượng tham gia:

- Dành riêng học viên IELTS LangGo (đã và đang học hoặc đăng ký trước ngày 04/07): Comment 2 số + tag 3 người bạn

- Đối với mem chưa phải học viên IELTS LangGo: Comment 3 số + tag 3 người bạn

👉Thời gian tham gia: Từ ngày 27/06/2023 - 15h00 ngày 04/07/2023

👉Công bố kết quả: 20h ngày 06/07/2023.

Săn vé Born Pink free cùng IELTS LangGo nhé!

2. Cơ cấu giải thưởng:

😍 6 vé BORNPINK dành riêng học viên IELTS LangGo (đã và đang học hoặc đăng ký trước ngày 04/07) làm đúng thể lệ, tham gia và bình luận con số may mắn trùng với 2 số cuối gi.ải đặc biệt của X.ổ S.ố Miền Bắc ngày 04/07/2023.

😘 2 vé NEWBORN dành cho 2 bạn may mắn nhất - làm đúng đủ thể lệ, tham gia và bình luận con số may mắn trùng với 3 số cuối gi.ải đặc biệt của X.ổ S.ố Miền Bắc ngày 04/07/2023.

3. Lưu ý khi tham dự minigame:

+ Cả nhà lưu ý hoàn thành đầy đủ 3 bước trong thể lệ tham gia để được tính hợp lệ.

+ Mỗi 01 s/ố may mắn tương ứng với duy nhất một giải.

+ Chỉ chấp nhận bình luận không chỉnh sửa, mỗi tài khoản chỉ được com/ment 1 lần duy nhất.

+ Trong trường hợp có nhiều kết quả dự đoán chính xác, IELTS LangGo sẽ xét đến thời gian com/ment, tài khoản dự đoán sớm nhất sẽ chiến thắng.

=> QUAN TRỌNG: Không chấp nhận kết quả của các nick ảo (dưới 300 bạn bè), những nick không có tương tác bạn bè trong thời gian dài trên 2 tháng tránh trường hợp gian lận.

BTC sẽ đưa quyết định cuối cùng về kết quả minigame