Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Cô giáo Diệu Hoa: Bông hoa diệu kỳ của IELTS LangGo

Nội dung [Hiện]

Với hơn 1 thập kỷ truyền cảm hứng học Anh ngữ cho người Việt, cô Nguyễn Diệu Hoa - Giám đốc tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ học viên về kỹ năng giảng dạy IELTS. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu  hành trình đầy tâm huyết của cô Diệu Hoa nhé.

Nguyễn Diệu Hoa - Giám đốc sản phẩm hệ thống luyện thi IELTS LangGo
Nguyễn Diệu Hoa - Giám đốc sản phẩm hệ thống luyện thi IELTS LangGo

1. Từ “ám ảnh” tiếng Anh trở thành động lực bền bỉ

Cô Nguyễn Diệu Hoa còn được biết đến với cái tên là "Magic Flower - Bông hoa diệu kỳ", là một trong những giáo viên trẻ tuổi được không ít người trao niềm tin để giúp cải thiện và thành công trong lĩnh vực học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.  

Cô Diệu Hoa tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm Tiếng Anh, trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội và sở hữu tấm bằng overall 8.0 IELTS. Hiện tại, cô đang là Co-Founder, kiêm Giám đốc Phát triển sản phẩm của IELTS LangGo.

Thành công trong sự nghiệp học và dạy tiếng Anh là thế, nhưng ít ai biết rằng giảng viên tiếng Anh xuất sắc của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo cũng từng là một học sinh mang trong mình nỗi ám ảnh đối với môn học này. Như nhiều học sinh phổ thông khác, cô Hoa rơi vào tình trạng giỏi ngữ pháp nhưng lại kém phát âm, và gần như không thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Ảnh minh họa
Cô Diệu Hoa tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm Tiếng Anh, trường ĐH Ngoại ngữ

Cô Hoa chia sẻ: “Hồi xưa mình đạt được khá nhiều giải thưởng về tiếng Anh và thi đỗ vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đó là khoa Sư phạm tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ. Với sở trường là ngữ pháp, mình đã có thể đứng thứ hai về điểm số trong khoa Chất lượng cao của trường.

Lúc đầu, mình rất tự tin về môn tiếng Anh mà không biết được đâu là điểm yếu của bản thân. Thế nhưng sau đó, mình thực sự rất "sốc" khi được cô giáo giảng bài 100% bằng tiếng Anh. Học tập trong môi trường với những người bạn rất giỏi, đã có một thời gian mình cảm thấy bản thân rất kém cỏi”.

Thế nhưng, tất cả những khó khăn trên đã biến thành động lực, cố gắng cũng như phương pháp học độc đáo vượt qua nỗi ám ảnh của bản thân, cô giáo Diệu Hoa đã từng bước chinh phục và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. 

2. Xây dựng IELTS LangGo: Nhanh, chắc và không học mẹo

Sau khi đã hoàn thiện được cả 4 kỹ năng tiếng Anh của mình, cô Diệu Hoa bén duyên trở thành giảng viên của Hệ thống Luyện thi IELTS LangGo. Hiểu những khó khăn khi học tiếng Anh mà chính bản thân mình từng trải qua, cô Hoa đã ấp ủ trong mình cùng các cộng sự để phát triển, "đóng gói" được một sản phẩm ưng ý nhất giúp mỗi người Việt vượt qua nỗi sợ vô hình mang tên tiếng Anh.

Cụ thể, cô Diệu Hoa đã xây dựng một lộ trình học IELTS với 3 tiêu chí "nhanh, chắc và không học mẹo". Nhờ đó, học viên có thể từ 0 đạt lên mức 7.0+ với lộ trình xuyên suốt và thời gian học liên tục. 

Sau khoá học, học viên có thể ứng dụng tiếng Anh vào nhiều lĩnh vực khác nhau như giao tiếp, làm việc, chứ không chỉ học mẹo để thi. Khác với các trung tâm đào tạo IELTS khác, tại LangGo, học viên sẽ được học chia theo từng band điểm nhằm góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người học.

Diệu Hoa đã xây dựng một lộ trình học IELTS với 3 tiêu chí
Diệu Hoa đã xây dựng một lộ trình học IELTS với 3 tiêu chí "nhanh, chắc và không học mẹo"

“Học IELTS không phải cứ học mẹo là có thể đạt điểm cao. Người học phải được xây dựng vốn từ vựng học thuật thiết yếu cũng như nền tảng ngữ pháp và cấu trúc. Ngoài ra, còn phải nâng cao khả năng tư duy phản biện, kỹ năng nghiên cứu về các mặt của đời sống - xã hội.

Theo đó, chương trình tại LangGo chính là học kết hợp các kỹ năng. LangGo áp dụng phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy), ELC (Học bằng trải nghiệm) để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp học viên thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. 

Mọi người không chỉ học từ giảng viên mà từ chính những người bạn cùng lớp và cộng đồng học của hệ thống. Việc tương tác và trao đổi nhiều với nhau giúp các bạn nâng cao khả năng nghe – nói của mình” – cô Hoa chia sẻ.

@dieuhoalanggo 2 phương pháp giúp em thoát khỏi viêvj chững điểm Tiếng Anh #dieuhoalanggo #ieltslanggo #dieuhoatienganh #phuongphaphoctienganh #NLP #ELC #tienganhgiaotiep ♬ nhạc nền - Diệu Hoa LangGo

Đội ngũ điều hành LangGo cũng nhận định rằng môi trường rèn luyện đảm bảo tương tác liên tục 2 chiều giữa học viên và giảng viên là yếu tố then chốt quyết định kết quả học tập. Sĩ số lớp thấp sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Giảng viên có cơ hội trao đổi kịp thời các thắc mắc của học viên, giúp nâng cao hiệu quả của buổi học.

Hiện nay, IELTS LangGo cung cấp các khoá học IELTS cam kết đầu ra như sau:

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Có thể nói, IELTS LangGo cũng trải qua một quá trình dài để có thể tìm kiếm và định hình tên tuổi cũng như "chất riêng" của mình. Được biết, chương trình tại LangGo chính là học kết hợp các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, do đó điểm sẽ tăng đều chứ không có sự chênh lệch giữa các kỹ năng.

3. Những thành tựu đáng ngưỡng mộ

Với kinh nghiệm 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô Nguyễn Diệu Hoa đã trở thành giám đốc phát triển sản phẩm tại Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, đồng thời là giáo viên xuất sắc và có nhiều cống hiến nhất tại LangGo, giúp hàng ngàn giáo viên và học viên thay đổi tư duy trong việc dạy và học.

Quan điểm "Hữu xạ tự nhiên hương, tập trung vào chất lượng giảng viên giảng dạy 'có tâm có tầm', lấy học viên làm trọng tâm" đã giúp cô Diệu Hoa cùng toàn bộ đội ngũ IELTS LangGo giúp cho không ít người vừa chinh phục tiếng Anh thành công, vừa thay đổi về tính cách, tư duy tích cực trong lối sống hàng ngày. 

Theo số liệu mới nhất năm 2023, 90% số học viên tại đây đều đạt kết quả IELTS mong muốn lúc đầu, điều đó đã giúp IELTS LangGo trở thành hệ thống luyện thi IELTS có tỷ lệ đạt cam kết top đầu Việt Nam. 

Đội ngũ giáo viên của IELTS LangGo
Đội ngũ giáo viên của IELTS LangGo

Tuy rằng phía trước vẫn là một hành trình dài đòi hỏi nhiều kiên trì, năng lượng cũng như đầu tư về cách thức, phương pháp giảng dạy mới; thế nhưng có thể nói Diệu Hoa cùng đội ngũ LangGo đang từng bước làm rất tốt với sứ mệnh thay đổi tư duy và thói quen của người Việt trong luyện thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ