Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

GIẢ MẠO LANGGO ĐỂ LỪA ĐẢO, CỐ VẤN "MA" GIEO RẮC TIN ĐỒN

Nội dung [Hiện]

Lợi dụng tình hình dịch bệnh, hiện nay đang rộ lên không ít chiêu thức mạo danh các trung tâm tiếng Anh nhằm mục đích trục lợi, gây mất niềm tin của rất nhiều học viên.

Mới đây, theo chia sẻ của đại diện Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, đơn vị cũng đang gặp phải tình trạng bị mạo danh dưới hình thức rất tinh vi. Vậy thực hư tin đồn LangGo lừa đảo là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sự thật nhé!

“Cải trang” làm Cố vấn học tập

Bà Nguyễn Diệu Hoa là Co-Founder, kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo, đã chia sẻ: “Sau một thời gian dài hoạt động, IELTS LangGo đã chứng minh được việc mang lại giá trị vượt trội trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi IELTS cho rất nhiều học viên. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã xuất hiện không ít các đối tượng mạo danh tư vấn viên để tiếp cận tư vấn khách hàng dưới mác là Cố vấn học tập của IELTS LangGo”.

Bà Nguyễn Diệu Hoa - Co Founder - kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo

Bà Nguyễn Diệu Hoa - Co Founder - kiêm Giám đốc phát triển sản phẩm của IELTS LangGo

Bà Diệu Hoa cũng cho biết thêm, những đối tượng này đã lập nick giả mạo trên mạng xã hội, sau đó mua like và follow để tăng tính chân thực, nhằm dễ dàng tăng độ tin tưởng khi tiếp cận các học viên. Những cá nhân này đã lợi dụng uy tín của IELTS LangGo nói chung và đội ngũ cố vấn học tập của trung tâm nói riêng để “ra sức” chèo kéo, thu tiền, cũng như spam đe dọa khiến nhiều học viên “hoảng sợ”.

Chưa dừng lại ở đó, trên các hội nhóm review trung tâm tiếng Anh, mỗi khi có người xin thông tin về trung tâm IELTS, các đối tượng lừa đảo này lại nhanh chóng vào đưa thông tin bịa đặt, gây hoang mang nhằm tìm cách tiếp cận với học viên. Ngoài ra, những kẻ lừa đảo còn giả danh làm học viên cũ để bôi nhọ trung tâm, rồi cuối cùng giới thiệu sang trung tâm của họ.

Do đó, tin đồn IELTS LangGo lừa đảo không phải sự thật, đây hoàn toàn là những chiêu trò "cố ý" của những đối tượng có ý xấu. Lúc này người đọc cần tìm hiểu thật kỹ trước những thông tin gây hoang mang. Vậy làm sao để nhận biết đâu là trung tâm luyện thi IELTS LangGo "chuẩn"?

Fanpage chính thức của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo (có tích xanh)

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo là một trung tâm Anh ngữ có đầy đủ tư cách pháp nhân. Trung tâm cũng đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội cấp giấy phép. Và để đảm bảo người học được tiếp cận những thông tin uy tín, LangGo đã triển khai và cho ra mắt bộ nhận diện Cố vấn học tập LangGo.

Fanpage chính thức của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo
Fanpage chính thức của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo

Theo đó, trung tâm công khai danh sách Cố vấn học tập của LangGo (kèm theo link tài khoản Facebook) trên Fanpage Hệ thống luyện thi IELTS LangGo (có dấu tích xanh Facebook). Ngoài ra, đối với các trường hợp giả mạo, lừa đảo, LangGo có thể sẽ tiến hành mời luật sư và công an vào cuộc để bảo vệ cho chính các học viên của trung tâm.


LANGGO CẢNH BÁO CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO MẠO DANH CỐ VẤN HỌC TẬP

IELTS LangGo: Dạy học bằng “tâm”, chất lượng xứng “tầm”

Có thể nói, IELTS LangGo đã phải trải qua một quá trình dài để có thể tìm kiếm và định hình tên tuổi của mình trên thị trường luyện thi IELTS như hiện nay. Với kim chỉ nam về phương pháp đào tạo khác biệt và đột phá, bên cạnh đó là tập trung vào chất lượng giảng viên giảng dạy, lấy học viên làm trọng tâm; IELTS LangGo đã nhận được kết quả bằng những con số không biết nói dối như 93% học viên ở IELTS LangGo đều đạt được band điểm mục tiêu ban đầu và hơn 65% trong số đó xuất sắc vượt mức điểm IELTS mà trung tâm cam kết.

IELTS LangGo - Dạy học bằng “tâm”, chất lượng xứng “tầm”

IELTS LangGo - Dạy học bằng “tâm”, chất lượng xứng “tầm”

Được biết, lộ trình học tại IELTS LangGo theo tiêu chí: “nhanh, chắc nhưng không học mẹo”. Theo đó, IELTS LangGo áp dụng phương pháp NLP (Lập trình tư duy ngôn ngữ) để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho học viên, giúp mỗi cá nhân thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết hiệu quả.

CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO:

(click để xem chi tiết)

Đặc biệt, bên cạnh việc tương tác tích cực với học sinh trên lớp, để các bạn có hứng thú hơn, chủ động phản xạ thì giảng viên ở IELTS LangGo cũng không ngần ngại dạy thêm buổi hay nhắc nhở các bạn làm bài tập cũng như chấm và sửa bài liên tục. Có lẽ chính vì sự sát sao kèm cặp đó đã góp phần giúp IELTS LangGo trở thành một hệ thống luyện thi được nhiều người tìm đến để cùng sánh bước trong quá trình vượt qua ngọn núi ngôn ngữ đầy chông gai này.

IELTS LangGo - trở thành một trong những hệ thống luyện thi được nhiều người tìm đến

IELTS LangGo - trở thành một trong những hệ thống luyện thi được nhiều người tìm đến

“Mỗi bạn học viên đến với LangGo đều có một câu chuyện, một sự biến chuyển không ngờ. LangGo đã từng tiếp nhận một học viên tự kỷ. Đây quả là một thử thách cho chúng tôi khi phải tìm kiếm, sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để “đến gần” với bạn hơn. Thế nhưng, sau một thời gian kiên trì đồng hành, bên cạnh khả năng tiếng Anh được cải thiện thì người bạn ấy cũng dần có sự thay đổi trong giao tiếp, trở nên cởi mở và hòa đồng, cũng chủ động tương tác với mọi người hơn. Theo sát và nhận được kết quả là sự biến chuyển tích cực đó càng tiếp thêm động lực cho đội ngũ của LangGo hoàn thiện hơn mỗi ngày” – bà Diệu Hoa chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn đầy đủ nhất từ IELTS LangGo, vui lòng liên hệ:

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ