Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Góc Feedback: Học viên nói gì về chất lượng nhà IELTS LangGo?

Nội dung [Hiện]

Được không ít học viên ưu ái với tên gọi “Trung tâm IELTS đáng học nhất”, vậy điều gì đã khiến IELTS LangGo nhận được nhiều tình cảm cảm của các bạn như vậy? 

Cùng tìm hiểu xem các bạn học viên nghĩ gì về IELTS LangGo nhé? 

Cùng xem học viên đã nói gì về IELTS LangGo nhé!
Cùng xem học viên đã nói gì về IELTS LangGo nhé!

Phản hồi từ Học viên Mai Sao

Mai Sao là học sinh lớp IFB52 tại IELTS LangGo. Với mục tiêu 7.5 Overall IELTS, Mai Sao đã tin tưởng lựa chọn IELTS LangGo là người bạn đồng hành trên chặng đường chinh phục IELTS. 

Phản hồi từ bạn Mai Sao về IELTS LangGo
Phản hồi từ bạn Mai Sao về IELTS LangGo

Đăng ký học tại IELTS LangGo từ band 4.0 - 5.0, Mai Sao đã vượt qua vòng test tại LangGo để học tiếp lên band. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục học level 5.0 - 6.0 và sau đó là 6.0 - 7.0+ như lộ trình thì bạn ấy đã “đánh liều" đi thi thật ngay từ band 4.0 - 5.0

Và kết quả thật ngoài mong đợi, không chỉ đạt band điểm đúng cấp độ mà Sao còn đạt vượt band, lên 6.5 Overall ngay từ khi vừa học xong band 40 - 5.0.

Quá bất ngờ và phấn khích, cô gái với tên gọi xinh đẹp đã khoe ngay thành tích đáng mừng với nhà IELTS LangGo. Chúc mừng Mai Sao đã hoàn thành rất tốt và nỗ lực hết sức cùng IELTS LangGo. IELTS LangGo sẽ tiếp tục đồng hành để giúp bạn sớm đạt được band điểm 7.5 Overall như kỳ vọng, thậm chí là hơn nữa nhé!

Phản hồi từ Học viên Hải Yến

Điều đầu tiên là phải chúc mừng bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lên band điểm! Vượt luôn cả target! Cám ơn Yến đã lựa chọn LangGo!

Cùng xem những chia sẻ của Hải Yến sau khi trải nghiệm khóa học tại IELTS LangGo nhé!

Bạn Hải Yến chia sẻ sau khi học xong khoá học tại IELTS LangGo
Bạn Hải Yến chia sẻ sau khi học xong khoá học tại IELTS LangGo

Hải Yến chia sẻ, sau khi kết thúc khoá 4.0 - 5.0 tại IELTS LangGo, cô bạn không những đạt band Overall mà điểm Reading còn vô cùng bứt phá với 7.0 band score - số điểm khiến nhiều người mơ ước. 

Chia sẻ về hành trình đến với LangGo và cùng đồng hành trong 2 tháng ôn luyện, Yến đã dành lời khen không ngớt dành cho cố vấn học tập cũng như giảng viên “siêu đỉnh" của mình.

Đạt được kết quả ngoài mong đợi, Hải Yến cho biết cô đã được truyền động lực không nhỏ từ người  hướng dẫn “tuyệt vời" - cô giáo Nguyễn Kim Ngân. IELTS LangGo vô cùng tự hào khi có được đội ngũ giảng viên cực kì tâm huyết với học trò, đảm bảo các bạn học viên được tham gia hoàn toàn vào lớp học. 

Việc giao lưu với thầy cô trong lớp là vô cùng quan trọng đó, đến với IELTS LangGo, học viên đừng nghĩ là tới lớp học bạn sẽ chỉ ngồi nghe là xong nha! Thầy cô sẽ liên tục giao lưu, hỏi han và liên tục giao bài tập luôn đó.  

Cực nhiều Feedback tích cực từ các học viên khác!
Cực nhiều Feedback tích cực từ các học viên khác!

Hơn thế nữa, đó là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và luôn nghĩ cho các bạn học viên. IELTS LangGo đã nhận được cực kì nhiều feedback về đội ngũ tư vấn cực nhiệt tình và có tâm, không thua kém gì độ nhiệt huyết của các thầy cô ở trên lớp đó!

Đăng ký học IELTS tại IELTS LangGo để thử 1 lần trải nghiệm cảm giác Vượt Band là gì bạn nhé! 

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ