Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo chung tay thực hiện dự án từ thiện “Thắp sáng hy vọng”

Nội dung [Hiện]

Ngày 29/06/2024 vừa rồi, trong hành trình "Thắp Sáng Hy Vọng" đến với xã Thiện Thuật (Lạng Sơn), IELTS LangGo đã đồng hành các thương hiệu thành viên HBR Holdings và Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life trao gửi nhiều phần quà ý nghĩa tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

IELTS LangGo chung tay thực hiện dự án từ thiện “Thắp sáng hy vọng”
IELTS LangGo chung tay thực hiện dự án từ thiện “Thắp sáng hy vọng”

1. Hành trình “Thắp sáng hy vọng” đong đầy yêu thương

Xã Thiện Thuật thuộc huyện Bình Gia là một xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Lạng Sơn với hơn 60% hộ gia đình là hộ nghèo. Do địa hình hiểm trở, diện tích đất nông nghiệp hạn chế, cuộc sống dân cư chủ yếu phụ thuộc vào trồng keo, rừng, thu nhập bấp bênh, điều kiện sinh hoạt khắc nghiệt.

Đặc biệt, tại thôn Khuổi Cưởm và Bản Chúc thuộc địa bàn xã có 2 đoạn đường trọng yếu nối liền khu vực cư trú, trường học, nhà văn hóa chưa được trang bị đèn đường. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình di chuyển, sinh hoạt của bà con.

Vì vậy, tiếp nối chuỗi dự án từ thiện thường niên, trong năm 2024 này, tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life trực thuộc HBR Holdings đã tiến hành hỗ trợ lắp đặt cơ sở hạ tầng, góp phần cải thiện đời sống người dân tại xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Đoạn đường chưa được trang bị đèn đường xã Thiện Thuật - Lạng Sơn
Đoạn đường chưa được trang bị đèn đường xã Thiện Thuật - Lạng Sơn

Sau hơn gần 1 tháng chuẩn bị, sáng ngày 29/6, chuyến xe “Thắp sáng hy vọng” đã khởi hành đến xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

HBR Holdings cùng người dân địa phương vui mừng tham dự lễ khánh thành hệ thống đèn điện chiếu sáng trên các tuyến đường trọng yếu thuộc hai thôn Bản Chúc và Khuổi Cưởm (Lạng Sơn). Đây là công trình được thực hiện nhằm cải thiện tình hình giao thông cũng như an ninh trật tự khu vực.

Sau khi tham gia lễ khánh thành, các tình nguyện viên cũng đến thăm hỏi và trao nhiều phần quà ý nghĩa tới các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sự đón tiếp nồng hậu, nụ cười rạng rỡ cùng lời cảm ơn chân thành từ bà con chính là nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm sức mạnh để các IELTS LangGo nói riêng và HBR Holdings nói chung thực hiện nhiều hơn nữa những hành trình thiện nguyện ý nghĩa, lan tỏa yêu thương và giúp ích cho cộng đồng.

2. Lời tri ân từ HBR Holdings và Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life

Tập thể CBNV HBR Holdings và Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life chân thành cảm ơn UBND xã Thiện Thuật, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn cùng bà con nơi đây đã góp sức thi công, hoàn thiện công trình, đồng thời hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo trong quá trình Đoàn dừng chân tại địa phương.

Bên cạnh đó, xin gửi lời tri ân đến tấm lòng của các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân. Niềm tin yêu và ủng hộ của mọi người đã tiếp thêm sức mạnh để HBR Holdings thực hiện hành trình “thắp hy vọng, sáng tương lai” nơi vùng sâu, vùng xa.

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể thành viên HBR Holdings đã góp công sức, tâm huyết cũng như nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành dự án một cách tốt đẹp nhất.

Lời cảm ơn từ HBR Holdings và Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life
Lời cảm ơn từ HBR Holdings và Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life

Hành trình tuy đã khép lại, nhưng dư âm và những kỷ niệm ấm áp về vùng đất nghĩa tình này vẫn đọng lại trong tâm trí mỗi thành viên trong đoàn. Mong rằng, HBR Holdings và Hope for Life sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của cộng đồng để có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ