Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo chung tay thực hiện dự án từ thiện Mùa xuân cho em

Nội dung [Hiện]

Qua quá trình tìm hiểu, được biết, điểm trường Tiểu học Tân Minh thuộc xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Thanh Sơn, Phú Thọ.

Hiện tại, nơi đây có hơn 400 học sinh đang theo học dưới điều kiện cơ sở vật chất khá thiếu thốn và xuống cấp. Vượt qua nghịch cảnh, các em luôn kiên cường, miệt mài, vươn lên trong học tập.

Tiếp nối chương trình thiện nguyện thường niên, với mong muốn mang lại một cái Tết ấm no, hạnh phúc cho những hoàn cảnh khó khăn, IELTS LangGo đã chung tay cùng các thương hiệu thành viên của HBR Holdings với sự đồng hành của Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life thực hiện dự án Mùa xuân cho em để trao tặng nhiều món quà ý nghĩa, thiết thực đến thầy và trò tại trường Tiểu học Tân Minh.

IELTS LangGo chung tay thực hiện dự án từ thiện Mùa xuân cho em
IELTS LangGo chung tay thực hiện dự án từ thiện Mùa xuân cho em

Dự án được phát động từ ngày 2/1/2012, nhờ sự ủng hộ của các mạnh thường quân và sự đồng lòng của các cộng tác viên, tất cả các công tác chuẩn bị đã hoàn thành chỉ trong 10 ngày ngắn ngủi.

Sáng sớm ngày 12/01/2024, chuyến xe “Mùa xuân cho em" chính thức lăn bánh, mang theo niềm tin và hy vọng đến với Trường Tiểu học Tân Minh (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ).

Tập thể đội ngũ CBNV IELTS LangGo đã có mặt tại Văn phòng tổng, cùng nhau “chất đầy” những yêu thương lên xe. Trải qua chặng đường hơn 2 giờ đồng hồ di chuyển, đoàn thiện nguyện đã có mặt tại điểm trường để thăm hỏi, trao tặng các thiết bị giảng dạy, sách vở cho thư viện trường và nhiều phần quà tới các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Thời tiết Phú Thọ tuy lạnh và có chút mưa nhưng nhìn những khuôn mặt bé nhỏ rạng ngời trước những phần quà xinh xắn mà đội ngũ IELTS LangGo cảm thấy vô cùng ấm lòng. Những cuộc trò chuyện ngắn, những cái ôm nhẹ nhàng, tất cả đều là những dấu ấn của tình yêu thương.

Các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi lại nhé

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hy vọng rằng dự án Mùa xuân cho em có thể san sẻ một phần khó khăn với các em học sinh Tiểu học Tân Minh, từ đó thắp lửa đam mê, khơi dậy niềm say mê học tập giúp các em có thêm động lực và niềm tin trên chặng đường theo đuổi “con chữ”.

Chuyến đi này thực sự là kỷ niệm đáng nhớ với Tập thể đội ngũ CBNV IELTS LangGo. Mong rằng với sự đồng hành của Tổ chức phi lợi nhuận Hope for Life, HBR Holdings sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa.

IELTS LangGo

TEST IELTS MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN 8.5 IELTS - Tư vấn lộ trình học HIỆU QUẢ dành riêng cho bạn!
Hơn 15.000 học viên đã thành công đạt/vượt band điểm IELTS mục tiêu tại LangGo. Hãy kiểm tra trình độ IELTS miễn phí để được tư vấn lộ trình cá nhân hoá bạn nhé!
  • CAM KẾT ĐẦU RA theo kết quả thi thật 
  • Học bổ trợ 1:1 với giảng viên đứng lớp
  • 4 buổi bổ trợ Speaking/tháng
  • Tăng band chỉ sau 1,5 - 2,5 tháng
  • Hỗ trợ đăng ký thi thật tại BC, IDP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ