Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Vũ Ngọc Minh - Đạt 7.0 Speaking khi chưa hoàn thành lớp band 6.0

Học viên IELTS LangGo chưa hoàn thành lớp band 6, thi thử ở trung tâm thấy đạt band rồi, thử đi thi thật đạt luôn 6.5 - 7.0 Speaking. Đúng là điều chỉ dễ tìm kiếm tại IELTS LangGo. Ngọc Minh đã trải qua hành trình như thế nào để đạt điểm số ngoài mong đợi như vậy? Theo chân cuộc phỏng vấn cô nàng xinh đẹp này cùng LangGo nha!

Vũ Ngọc Minh - Cô gái xinh đẹp đạt 7.0 Speaking khi chưa hoàn thành khoá 6.0 tại IELTS LangGo
Vũ Ngọc Minh - Cô gái xinh đẹp đạt 7.0 Speaking khi chưa hoàn thành khoá 6.0 tại IELTS LangGo

Trao trọn niềm tin cho IELTS LangGo

Mục đích sở hữu bằng IELTS nhằm xét tuyển đại học, bạn học Vũ Ngọc Minh chia sẻ bạn khá khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm tốt để học IELTS. Tuy nhiên, sau khi tham khảo ý kiến và được sự giới thiệu của bạn thì Ngọc Minh đã quyết định gửi gắm niềm tin cho IELTS LangGo.

Mình đã tham khao nhiều khoá học dạy online lẫn offline luôn nhưng mà thấy vẫn chưa yên tâm lắm. Và ri mình được bạn giới thiệu khoá học LangGo ở đây nè. Ngoài việc là nghe bạn kể về quá trình học ở đây vui như nào, thầy cô dạy học nhiệt tình ra sao thì tự mình cũng thấy được tiến bộ rõ rệt của bạn sau khi học ở đây nữa. Đó là lý do lớn nhất để mình đặt cái cục niềm tin nặng trịch của mình vào đây. Ngọc Minh hài hước chia sẻ.

Ấn tượng mạnh mẽ với môi trường học tập tại IELTS LangGo

Từ lớp band 5.0 đến lớp 6.0 thì lớp nào cũng làm cho mình ấn tượng hết á. Kiểu mỗi lần xong một lớp là cứ thấy tiếc tiếc sao ấy, dù chỉ là lớp online nhưng mà thầy cô bạn bè rất thân thiết với nhau. Nên ngoài một nguồn kiến thức về IELTS bự chảng thì mình còn kết bạn được với nhiều bạn mới nữa, đến giờ khi kết thúc lớp rồi nhưng mà tụi mình vẫn giữ liên lạc với nhau.

"Thầy cô thì trả lời tin nhắn nhanh lắm luôn, mình có khó khăn gì hay khúc mắc gì về assignment thì thầy cô cũng nhiệt tình chỉ với giúp đỡ rất là nhiều. Nên mình nghĩ là vì môi trường học ở đây tạo cho học viên sự thoải mái; được thể hiện cái sai của mình nên là mình ngày càng tiến bộ hơn.

Giảng viên tại LangGo luôn là “một điều gì đó khác biệt”

“Cách feedback sau mỗi assignment cũng là cái làm mình rất thích. Thầy cô feedback rất là kĩ luôn, lúc đầu đọc feedback có hơi bất ngờ tại không nghĩ mình lại có nhiều lỗi tới vậy, nhưng mà sau những ngày tháng cày cuốc thì khi nhận được mấy câu như "You are performing better lesson by lesson" là vui như kiểu đạt được aim rồi vậy á, kiểu tự hào về bản thân lắm. Nó cũng là động lực rất lớn để phấn đấu cải thiện qua từng ngày .

Tại IELTS LangGo, nhìn thấy học viên tiến bộ và phát triển từng ngày chính là niềm vui và động lực lớn nhất đối với đội ngũ giảng viên đứng lớp nói chung và toàn thể IELTS LangGo nói riêng. Chính vì vậy, IELTS LangGo luôn cam kết sẽ mang tới những điều tốt nhất cho học sinh của mình, để các bạn luôn cảm thấy lựa chọn IELTS LangGo là sự lựa chọn sáng suốt.

Bạn đang có nhu cầu học IELTS? Bạn là người mới bắt đầu? Bạn cần luyện thi cấp tốc? Bạn không biết phải bắt đầu từ đầu? Hãy để IELTS LangGo giúp bạn. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với phương pháp dạy và học áp dụng theo mô hình NLP – ELC của đại học Harvard sẽ giúp học viên tiến bộ qua từng ngày.

Hãy để lại thông tin bên dưới để IELTS LangGo có thể liên hệ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Ngọc Minh chia sẻ thêm: Thật ra mình chưa bao giờ thấy học IELTS dễ đâu, nhiều khi chỉ muốn cúp lớp cho rồi í vì áp lực quá mà, nhưng mà thấy thầy cô dạy dễ thương muốn xĩu; với lúc nào cũng nhiệt tình với lớp nên em tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa.

Đừng sợ gì, chỉ sợ mình không cố gắng nhé các bạn ơi!

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ