Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Trọng Việt - Học viên aim 7+ đạt ngay 7.5 Overall

Là một bạn học viên được các bạn cùng lớp quý mến vì khả năng ăn nói dí dỏm và ấn tượng, Trọng Việt là bạn học viên tiếp theo vượt aim ngoạn mục của nhà LangGo. Chúc mừng Việt đem về quả ngọt đáng tự hào. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai thú vị này nhé.

Trọng Việt - Học viên khoá 5.0-7.0 đạt 7.5 Overall
Trọng Việt - Học viên khoá 5.0-7.0 đạt 7.5 Overall

Phương pháp giảng dạy tại LangGo khiến Việt vô cùng ấn tượng

“Ban đầu mình tìm hiểu thông tin về nhiều trung tâm tiếng Anh, và LangGo là một trong những trung tâm uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Sau khi tìm hiểu trên mạng và đọc những nhận xét của mọi người về LangGo, mình ngay lập tức bị ấn tượng bởi phương pháp và chất lượng giảng dạy nên đã liên hệ ngay với LangGo và làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá khả năng của mình.”

Việt chia sẻ, bạn cảm thấy ấn tượng với phương pháp giảng dạy tại IELTS LangGo. Quả thực, IELTS LangGo tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp NLP – ELC vào giảng dạy. Phương pháp này không chỉ giúp học sinh có cơ hội hương “học đi đôi với hành”, mà nó còn giúp các bạn học nhanh, nhớ lâu, hiểu sâu, đem lại kết quả học tập tốt nhất.

Đây là phương pháp được đại học Harvard đã áp dụng thành công cho học viên của mình trong nhiều năm. Bên cạnh phương pháp học tân tiến, IELTS LangGo còn tổ chức những bài test kiểm tra đầu vào cho mỗi học viên. Hành động này không chỉ giúp LangGo định hướng rõ lộ trình cần theo cho học viên ủa mình mà còn giúp các bạn biết rõ hơn trình độ hiện tại của bản thân.

Để đăng ký tham gia bài test đầu vào tại IELTS LangGo, các bạn hãy điền thông tin vào box dưới đây:

Đăng kí thi thử IELTS - 4 kỹ năng miễn phí

Không chỉ cải thiện việc học, LangGo còn giúp bạn phát triển các kỹ năng mềm

Về kỹ năng Đọc, mình thường thiếu thời gian để làm hết các câu hỏi và không có chiến lược làm bài hiệu quả. Giảng viên đã giúp mình phát triển các chiến lược để làm bài tập về nhà hiệu quả hơn, điều này rất quan trọng đối với mình khi làm bài kiểm tra thật.

Kỹ năng mà mình lo lắng nhất là Speaking. Đôi khi khi làm bài thi, mình vẫn mắc lỗi ngữ pháp và phát âm kém. Vậy nên mình thường xuyên tranh thủ làm việc nhóm với bạn bè nên mình tự tin hơn rất nhiều về kỹ năng Nói của mình, tự tin phát triển ý tưởng mà không lo bị mắc kẹt.

Điều mình thích nhất khi học ở LangGo là mọi người tương tác với nhau rất nhiều. Vì mỗi lớp chỉ có 7-8 giáo viên nên giảng viên có thể chăm sóc tất cả học sinh. Nếu mình có thắc mắc gì, giảng viên sẽ luôn giải đáp. Các bạn cùng lớp cũng rất nhiệt tình và tương tác.

Việt cảm thấy vô cùng hài lòng với môi trường học tập tại LangGo. Cậu bạn chia sẻ, việc làm việc nhóm tại lớp học LangGo không chỉ giúp Việt cải thiện kỹ năng nói mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin phát triển ý tưởng và không còn ngại ngùng trước đám đông. Không những vậy, bài tập được giao sau mỗi buổi học còn giúp Trọng Việt rèn tính kiên trì và kỳ luật hơn.

Sau mỗi buổi học, mình cần hoàn thành thử thách hàng ngày và sau đó mình có thể nhận được phản hồi từ giáo viên. Nó không chỉ giúp em nhớ kiến thức trên lớp mà còn sửa được nhiều lỗi trong bài thi.

Ngoài việc học tiếng Anh, các hoạt động trong lớp giúp mình phát triển nhiều kỹ năng mềm. Ví dụ, giờ luyện nói giúp mình tự tin hơn trước đám đông. Bên cạnh đó, việc làm bài tập về nhà hàng ngày còn rèn cho em tính kiên trì và kỷ luật hơn trước.

Trọng Việt nhắn nhủ tới các bạn đang trên hành trình chinh phục tấm bằng IELTS: Hãy luôn tìm kiếm nguồn động lực cho bản thân và một người bạn đồng hành đáng tin cậy để hành trình đạt mục tiêu IELTS của bạn trở nên dễ dàng hơn, như cách IELTS LangGo đã là người đồng hành cùng mình trên con đường đó.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ