Thanh Huyền - Đạt 7.0 Overall rinh ngay học bổng cực xịn

Thanh Huyền - cô nữ sinh lớp 12 đã ẵm trọn học bổng nhà IELTS LangGo nhờ đạt 7.0 overall chỉ sau 8 tuần ôn luyện tại IELTS LangGo. Cùng nghe Huyền chia sẻ về quá trình đạt 7.0 chỉ sau 8 tuần nhé!

Cùng IELTS LangGo lắng nghe bí kíp đạt 7.0 IELTS của Thanh Huyền nhé!

7.0+ về tay – Rinh ngay học bổng

Thanh Huyền - học sinh lớp 12 tại THPT Ba Lan cũng là học viên tại lớp 74 IAC đã ẵm trọn 7.0+ IELTS OVERALL chỉ sau 1 khóa học tại LangGo.

Chúc mừng Thanh Huyền cán đích xuất sắc 7.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên chỉ vỏn vẹn 8 tuần học tại LangGo. Với tấm bằng IELTS trong tay, giờ đây cô gái 17 tuổi đã hiện thực hóa giấc mơ tuyển thẳng Đại học Top đầu.

Trước đây, Huyền cũng như bao "sĩ tử khác" đau đáu nỗi lo học trực tuyến không hiệu quả vì dễ mất tập trung, lại không có tương tác. Nhưng mọi nỗi lo đã được xóa bỏ kể từ khi Huyền bắt đầu tham gia khóa học Online tại IELTS LangGo.

7.0 Overall với xuất phát điểm 5.0 chỉ sau 2 tháng

Huyền chia sẻ, trong suốt 8 tuần học, bạn được tiếp cận với môi trường học tập rèn luyện kỷ luật cao cùng với phương pháp học NLP & ELC. NLP & ELC cũng là 2 phương pháp học hàng đầu đang được IELTS LangGo áp dụng vào dạy và học của mình.

Thanh Huyền học khoá 5.0 - 7.0 và đạt band mục tiêu chỉ sau 8 tuần

Được học với phương pháp học tiên tiến giúp tăng khả năng hiểu sâu, nhớ lâu, lớp học trực tuyến tại IELTS LangGo còn vô cùng nghiêm túc. Cụ thể, Huyền chia sẻ mỗi giờ học đều có điểm danh đầu giờ, bật camera và mic điều đó giúp Huyền tập trung cao độ trong giờ học.

Thầy cô tại IELTS LangGo chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng, giải quyết tận gốc các vấn đề thường gặp của bạn. Thế nên sau khóa học, mỗi kỹ năng Speaking, Writing và Listening của Huyền đã có sự tiến bộ, tăng 2 band so với đầu vào.

Từng là một người ít nói, ngại giao tiếp nhưng nhờ có nhiều hoạt động tương tác được giáo viên kết hợp trong suốt giờ học, mà nhờ đó Huyền đã nâng cao sự tự tin và gắn kết với bạn cùng lớp.

Cô bạn 2k6 chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ tại LangGo "Điều mình trân trọng và biết ơn là sự tâm huyết mà các giáo viên LangGo gửi gắm vào từng tiết dạy, cô dạy đến khi nào mà mình nắm chắc kiến thức mới thôi. Cô còn là người truyền cảm hứng, hết lòng với tụi mình, mặc dù là học online, nhưng mình vẫn không cảm thấy buồn chán hay mất sự kết nối giữa lớp học."

Cảm ơn những lời chia sẻ tâm đắc của Huyền. Chúc Huyền sẽ luôn thành công trên con đường học tập sắp tới nha!!!!

👉 Xem ngay thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

(click để xem chi tiết)

Chăm chỉ sẽ nhận được kết quả xứng đáng

Và chính nhờ sự chăm chỉ ấy, Thanh Huyền - học sinh lớp 12 trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã cán đích thành công 7.0 IELTS chỉ sau 1 khóa band 5-7 tại LangGo

Huyền chia sẻ "Hành trình đạt được điểm số IELTS mong muốn là một điều khó khăn nhưng mình nghĩ rằng có thể thực hiện được bằng sự kiên nhẫn cũng như sự chăm chỉ. Nếu như chăm chỉ mọi thứ sẽ thực hiện được vì sự chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng".

Thanh Huyền rạng rỡ nhận học bổng bên người thân của mình

Buổi vinh danh vừa qua chúng mình rất vui khi được trao học bổng, phần quà đến Huyền để ghi nhận những nỗ lực của bạn trên hành trình chinh phục trái ngọt ấy. Đó cũng như là một lời cảm ơn đến Huyền vì đã tin tưởng lựa chọn IELTS LangGo.

Đặc biệt hơn, buổi vinh danh hôm ấy, LangGo cũng được gặp gỡ phụ huynh của Huyền - người luôn tiếp thêm tinh thần và động lực để bạn học IELTS. Hy vọng với phần quà này sẽ giúp Huyền nhân đôi niềm vui và gặt hái thêm nhiều những thành tích rực rỡ trên con đường học tập.

Cùng lắng nghe đầy đủ những chia sẻ đầy yêu thương và bí quyết vượt band thần tốc của Huyền tại Fanpage IELTS LangGo nhé .