Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 1)

Xin chào mọi người, sau một thời gian cùng cộng tác làm việc với LangGo thì tôi có nhận được nhiều câu hỏi về chất lượng học ở đây, tuy nhiên thì bản thân tôi là nhân viên mà, nói thì có chắc mọi người sẽ tin hay không.

Vậy nên hôm nay, người thực việc thực, tôi sẽ viết lại toàn bộ thông tin về LangGo review, cộng thêm tips học IELTS đến từ các học viên của LangGo nhé. Bắt đầu thôi!!!

Cảm nhận của Dương - học viên đạt IELTS 7.5 tại LangGo

Đúng là con nhà người ta mọi người ạ, bạn này vừa đẹp trai vừa giỏi mà lại cực kì là cool ngầu nữa đấy. Nhìn số điểm overall IELTS 7.5, hẳn sẽ nhiều người ngất ngây rồi, nhưng mà nè, điểm đặc biệt hơn nữa chính là chàng trai thậm chí đã đạt 9.0 cho kỹ năng Reading và 8.5 cho phần Listening đó nhé. Đấy mới là cái sự đỉnh. Profile của bạn thì cũng không dừng lại ở đó, mặc dù đạt số điểm cực kì ấn tượng sau khoá học IELTS LangGo, nhưng chuyên ngành chính mà bạn đang theo học lại là tiếng Nhật của đại học ngoại ngữ.

LangGo - Bí Mật Học Chuyên Nhật Vẫn Đạt 7.5 IELTS || Luyện thi IELTS online hiệu quả

Trải qua một thời gian học tại LangGo, Dương chia sẻ những điều mà cậu bạn này cực kỳ yêu thích và quyết định nghe theo lời giới thiệu của một người bạn theo học tại LangGo. Đầu tiên phải kể đến sự tiện lợi mà khoá học mang lại, việc học online cho phép Dương được chủ động về mặt thời gian và địa điểm học, hạn chế tối đa các vấn đề đi lại mất thời gian.

Thứ 2 và có lẽ cũng là điều đặc biệt nhất, chính là phương pháp học NLP giúp bạn nhớ được hàng ngàn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khác nhau, hơn nữa là nó lại phù hợp cho nhiều trình độ học viên khác nhau, chứ không phải chỉ dành cho những ai giỏi từ trong trứng nhé. Cuối cùng là một mô hình lớp học nhỏ gọn, giúp học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên. Nghe thì thấy không có điểm trừ, nhưng mà đúng là chả có gì chê mọi người ạ.

Lý Vương Thảo - cô học sinh giành học bổng toàn phần

Mọi người đừng để cái tiêu đề này làm dè chừng nhé, vì suy cho cùng thì tất cả các học viên của LangGo, đạt được những thành tích đáng nể này đều một phần rất lớn nhờ vào tấm bằng IELTS. Nên chính mọi người cũng có thể là một trong số họ.

Đối với Thảo, trước khi ôn luyện IELTS thì cô bạn này đã từng gặp khó khăn vì yếu 2 kỹ năng viết và nói, chuẩn hai kỹ năng khó nhất của IELTS. Tuy nhiên mọi chuyện đã khác sau một khoá học IELTS tại LangGo.

HỌC BỔNG HÀ LAN TOÀN PHẦN NHỜ 7.5 IELTS | Phương pháp luyện thi IELTS online hiệu quả

Cũng trải nghiệm những điểm tốt như Dương ở phía trên đã có chia sẻ, thì với Thảo cũng vậy, lớp học online 1 kèm 1 cho 2 kỹ năng nói và viết thật sự đã giúp Thảo có thể cải thiện kỹ năng trong một thời gian ngắn, thông qua phương pháp học nổi tiếng tại LangGo mang tên NLP.

Bên cạnh đó, việc học online này cũng đem lại cho Thảo khá nhiều điều thú vị, cô bạn hoàn toàn có thể xem lại nội dung bài học bất cứ lúc nào khi cần ôn lại, với một học phí dễ chịu hơn, mô hình lớp học linh động, ngoài ra thì với mỗi giờ học, vì số học viên rất ít mà Thảo được các thầy cô sát sao kèm cặp từng chút một để cải thiện kỹ năng trong một thời gian ngắn. Mọi người xem còn gì để nói tiêu cực được không.

Tư vấn lộ trình học miễn phí

Chia sẻ của Trang - cô bạn từng gặp khó với Listening

Nhìn bảng điểm với dòng chữ Overall 7.0, mọi người hẳn sẽ hoa mắt khi thấy cách cô bạn này nói chuyện bằng tiếng anh, chậm rãi, đầy sự tự tin và nhất là nói chuẩn lắm ý.

Tuy nhiên nếu soi kỹ hơn từng số điểm thành phần cũng như nghe chia sẻ thì sẽ thấy Trang gặp vấn đề với kỹ năng Listening và rõ ràng kỹ năng này cô bạn dành được số điểm thấp nhất trong cả 4. Trước đây cô bạn gần như không thể nghe và làm bài được do các đoạn ghi âm chỉ được phát một lần, đặc biệt là với loại bài Multiple Choice, khi các đáp án na ná nhau thì cô bạn còn gặp khó khăn hơn trong việc nghe và chọn.

LangGo - Bí quyết săn học bổng du học Anh thành công

Thế nhưng để đạt được con số overall là 7.0 thì nhờ LangGo, Trang đã có thể cải thiện được khả năng nghe rất nhiều. Trong đó hoàn toàn là nhờ vào sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, nhất là phương pháp NLP, phương pháp ưa thích của Trang giúp cô nàng mở rộng vốn từ, ngữ pháp mà nhờ đó có thể nghe tốt hơn.

Một điều đặc biệt sau khi đã học xong, cô nàng vẫn áp dụng phương pháp đó hàng ngày để thường xuyên luyện tập trau dồi. Nhờ vậy mà cũng giống như 2 học viên trên, Trang không những có được tâm bằng IELTS xịn sò, có thể giao tiếp thành thục, mà còn dành được học bổng du học nước bạn ai cũng ao ước có.

Mọi người thấy đó, tất cả những học viên IELTS, ngoài những sự nỗ lực các nhân thì quá trình học tại LangGo đã thật sự giúp học nâng tầm tiếng anh của mình lên trông thấy, mở ra thêm cực nhiều những cơ hội trải nghiệm mới trong cuộc sống. Các bạn người thì có học bổng du học, người thì có thêm được nhiều môi trường làm việc săn đón, người thì có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tất cả chỉ nhờ vào một bảng điểm IELTS, và hơn hết là một khoá học IELTS online tại LangGo với đầy những điểm ưu việt so với các chương trình bình thường.

CÁC KHÓA HỌC TẠI IELTS LANGGO:

(click để xem chi tiết)

Mọi người có muốn giống họ không? Nếu có thì hãy đến với LangGo nhé. Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi nào thì hãy bình luận phía bên dưới và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về LangGo, vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ