Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS với điểm tuyệt đối Listening và Reading

Kiều Phương Anh (THPT Thạch Thất) là bạn học viên đạt 8.0 IELTS Overall với hai kỹ năng Đọc và Nghe đạt điểm tuyệt đối sau khi kết thúc khóa học 6.0-7.0 tại IELTS LangGo.

Làm thế nào cô bạn này lại có được thành tích đáng nể như vậy chỉ trong lần thi đầu tiên? Cùng theo dõi những chia sẻ của Phương Anh về kinh nghiệm chinh phục IELTS 8.0 trong 3 tháng nhé!.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của học viên IELTS LangGo đạt 8.0 IELTS chỉ sau 3 tháng

Kinh nghiệm luyện thi IELTS của học viên IELTS LangGo đạt 8.0 IELTS chỉ sau 3 tháng

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS với 2 kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối

Phương Anh cho biết để đạt được band điểm trong mơ 8.0 IELTS Overall cần phải có lộ trình học tập rõ ràng và tuân thủ một cách nghiêm ngặt mỗi ngày. Cô bạn chia sẻ rằng: "Việc đạt điểm IELTS như vậy ở lớp 12 là 'quả ngọt' cho những tháng ngày nỗ lực hết mình và kỷ luật hết mình.”

Với xuất phát điểm 6.0 IELTS, Phương Anh biết rằng để lên được band 7.0+ là một hành trình khó khăn và cần phải thực sự kiên trì, quyết tâm. Trong vòng 3 tháng ôn luyện, Phương Anh đã dồn lực làm đề và giải đề trong sách Cambridge 10 - 16 cùng sự hỗ trợ, hướng dẫn sát sao của cô giáo tại IELTS LangGo.

Phương pháp luyện Reading và Listening của cô bạn này là mỗi ngày làm một đề. Tuy nhiên, khác với nhiều bạn khác, Phương Anh không tra nghĩa nhiều từ vựng sau khi làm, mà chủ yếu nghe lại và đọc giải thích. Bên cạnh đó, Phương Anh cũng áp dụng các kỹ năng và mẹo làm bài như skimming và scanning được học ở trên lớp khi ôn và làm bài thi.

“Thực sự trong vòng hơn 1 tháng ôn thi, mình cũng đã cày ngày cày đêm, luyện đề liên tục không ngừng nghỉ”, Phương Anh chia sẻ.

Ngoài ra, Phương Anh cũng cho biết môi trường học tập năng động và kỷ luật của Hệ thống luyện thi IELTS LangGo đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình học IELTS.

Kỷ luật là “chìa khóa” dẫn đến band điểm IELTS cao

Kỷ luật là “chìa khóa” dẫn đến band điểm IELTS cao

Tại IELTS LangGo, mỗi bạn học viên đều được luyện tập và cải thiện đồng thời 4 kỹ năng tiếng Anh cũng như xây dựng nhiều thói quen học tập tích cực, chủ động.

Phương Anh cũng chia sẻ rằng đôi khi áp lực và khó khăn khi học IELTS khiến cô bạn cảm thấy nản chí, muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, khi được cùng học tập với giáo viên và bạn bè tại IELTS LangGo, Phương Anh đã dần lấy lại được động lực và đạt thành tích vượt ngoài mong đợi.

Khi được hỏi về bí quyết luyện thi IELTS, Phương Anh cũng đã khẳng định: kỷ luật là "chìa khóa" dẫn đến thành công. Học tập có kỷ luật thì dù bạn chỉ ôn luyện trong thời gian ngắn, kết quả bạn nhận được sẽ là “trái ngọt”.

Bên cạnh đó, Phương Anh cũng biết rằng rèn luyện tính kỷ luật là một quá trình không dễ dàng, cô bạn chia sẻ rằng "Kỷ luật là 'ván cờ' mỗi người phải tự đấu với chính mình. Nếu thắng, bạn sẽ có được kết quả xứng đáng”.

Chia sẻ cảm nhận về giáo viên tại IELTS LangGo, Phương Anh cho biết: “Lớp của mình thuộc band 6-7, do cô Thảo đứng lớp. Để nói về cô thì chỉ có một từ thôi: Tuyệt vời! Cô cực kỳ tâm lý, nhiệt tinh với học viên và giọng cô cũng rất hay nữa.”

Phương anh cũng chia sẻ thêm, trong quá trình ôn thi, phần thi Writing là phần “đáng sợ” nhất. Kỹ năng Writing khó từ việc lên ý tưởng đến cách dùng từ sao cho chuẩn, …

Nhưng may mắn là gần ngày thi, cô giáo đã liên tục gọi cô bạn vào để training Speaking và chữa bài Writing. Đồng thời giúp bạn ôn từ vựng trong tất cả các chủ đề nữa. Vậy nên đi thi Phương Anh cảm thấy rất yên tâm và tự tin.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các Khóa học IELTS tại LangGo nhé! Nếu cần tư vấn chi tiết về lộ trình học chi tiết cho band điểm mục tiêu của mình, các bạn có thể để lại thông tin dưới đây nhé! Các bạn cố vấn học tập tại IELTS LangGo sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay lập tức.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Phương pháp đào tạo đề cao tính kỷ luật tại IELTS LangGo

Hiểu được tầm quan trọng của kỷ luật trong quá trình học IELTS, hệ thống luyện thi iELTS LangGo luôn chú trọng tính kỷ luật trong từng lớp học. Để đạt điểm cao, các bạn học viên cần gia tăng thời gian tự học, quản lý thời gian nghiêm ngặt, lên kế hoạch chi tiết và tuân thủ sát sao kế hoạch đó.

IELTS LangGo luôn đề cao tính kỷ luật trong quá trình giảng dạy IELTS

IELTS LangGo luôn đề cao tính kỷ luật trong quá trình giảng dạy IELTS

Để xây dựng và duy trì tính kỷ luật cho học viên, trung tâm luyện thi IELTS LangGo sẽ đưa ra những quy định lớp học mà học viên cần tuân theo như: vào học đúng giờ, hoàn thành Daily Challenges (thử thách hàng ngày), bật camera trong lớp học online, tương tác trên lớp với 100% năng lượng...

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo tại IELTS LangGo cũng cam kết hoàn thành đúng nhiệm vụ giảng dạy của mình như sắp xếp lộ trình học rõ ràng, chi tiết, chấm chữ bài của học viên trước buổi học, … Bởi IELTS LangGo hiểu rằng, để có thể giúp các học viên xây dựng tính kỷ luật thì các thầy cô phải là những tấm gương đi đầu.

Qua những chia sẻ của cô bạn Phương Anh trên đây, hy vọng các bạn có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm luyện thi IELTS hữu ích và áp dụng vào quá trình học của mình nhé! Cố gắng lên, thành công đang đợi bạn ở phía trước đó.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ