Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Kiều Tuấn Kiệt học khóa 4.0-5.0 xuất sắc vượt band đạt 7.0 IELTS

Thật sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được tin bạn Kiều Tuấn Kiệt học band 4-5.0, thi thật 7.0. Đây là một trong những trường hợp vượt band “gây choáng” nhất trong lịch sử IELTS LangGo khi mà thí sinh thi thật vượt hẳn 2 band điểm. Cùng IELTS LangGo tìm hiểu hành trình ôn luyện IELTS của Tuấn Kiệt nhé

Góc vinh danh học viên IELTS LangGo đạt 7.0 IELTS Overall

Góc vinh danh học viên IELTS LangGo đạt 7.0 IELTS Overall

1. Tuấn Kiệt - Học viên LangGo thi thật đạt 7.0 sau khóa 4 - 5.0

Tuấn Kiệt cho biết mình có dự định lấy bằng IELTS để xét tuyển vào Đại học. Vì vậy cậu bạn đã đặt mục tiêu điểm IELTS càng cao càng tốt. Sau khi đã chinh phục được mốc điểm 7.0, Tuấn Kiệt cố gắng luyện thi IELTS tiếp để hướng tới band 8.5.

Cô Phương - người trực tiếp dạy và test đầu vào cho Kiệt tại IELTS LangGo đã có đôi lời chia sẻ về quá trình học của Kiệt. Ngay từ đầu cô Phương đã cảm thấy Kiệt là một người có tiềm năng. Hai kỹ năng Listening và Reading của Kiệt khá ổn, chỉ có Speaking và Writing thì chưa tiếp xúc với format của IELTS bao giờ.

Trong quá trình dạy, Kiệt thực sự đã cho thấy mình là một bạn học viên có tài năng, chỉ cần thêm thời gian để luyện tập thôi. Ngoài thời gian học ở trên lớp thì Kiệt khá chủ động trong việc tự học tại nhà. Kiệt chủ động hỏi giảng viên khi gặp những vấn đề em chưa hiểu rõ, đặc biệt là với Speaking và Writing.

Tuấn Kiệt 7.0 IELTS khi chỉ mới hoàn thành khóa 4.0 - 5.0

Tuấn Kiệt 7.0 IELTS khi chỉ mới hoàn thành khóa 4.0 - 5.0

Ấn tượng mà cô Phương nhớ nhất về Kiệt là mỗi lần luyện nói với Kiệt, Kiệt đều bảo là "Em không biết cách phát triển ý như thế nào cô ơi! Em vẫn bị vướng mắc với phần phát triển ý!" Cô Phương có hướng dẫn cho Kiệt cách phát triển và cũng có động viên Kiệt hãy tự tin lên: "Cô thấy em phát triển ý được mà, cứ tự tin phát triển thêm thôi".

Sau một khoá học thì khả năng phát triển ý và phản xạ của Kiệt có cải thiện đáng kể. Điểm thi thật của Kiệt trong 4 kỹ năng cũng gây bất ngờ nhất với Speaking. Thực sự là Kiệt đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới có kết quả như vậy.

“Cô thấy rất vui cũng như chúc mừng cho Kiệt vì kết quả lần này. Chắc chắn là kết quả sẽ không dừng ở đây, và mong Kiệt sẽ thật cố gắng để đạt được những mục tiêu còn cao hơn nữa nhé!”, cô Phương chia sẻ.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

2. Một số tấm gương vượt band khác tại IELTS LangGo

Tuấn Kiệt không phải là trường hợp thi vượt band duy nhất. Trước Tuấn Kiệt, đã có rất nhiều học viên tại IELTS LangGo học xong các khóa band 4.0 - 5.0 nhưng khi thi thật lại nhận được kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng.

Cô bạn Trần Thị Khánh Huyền là một trong số đó. Dù mới hoàn thành khóa học band 5.0 - 6.0 tại IELTS LangGo nhưng Khánh Huyền đã đạt số điểm 7.0 IELTS và được tuyển thẳng vào 2 trường đại học top đầu là Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao.

Khánh Huyền là một trong số những học viên IELTS LangGo “vượt band” gây sốc nhất

Khánh Huyền là một trong số những học viên IELTS LangGo “vượt band” gây sốc nhất

Khánh Huyền chia sẻ trải nghiệm về những giờ học thú vị tại IELTS LangGo: “Bên cạnh việc tự học, các giờ học cùng thầy và các bạn giúp mình rất nhiều luôn. Mình học được cách làm bài và các tips. Thầy chấm chữa bài và góp ý rất tận tâm cho cả 2 kĩ năng Writing và Speaking. Tại IELTS LangGo có một điểm hay là có 1 buổi phụ đạo 1-1. Mình thường dùng buổi đó để luyện tập phần Speaking và Writing với thầy. Dù buổi phụ đạo không quá dài nhưng mình thấy rất hiệu quả.”

Giống với Khánh Huyền, nam sinh Phạm Gia Việt Anh cũng “vượt band” thần tốc từ 4.0 lên 7.0 chỉ sau một khóa học tại IELTS LangGo. Việt Anh cho biết cậu ấn tượng nhất với sĩ số lớp học và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

Review LangGo từ các cựu học viên 7.0 IELTS

Review LangGo từ các cựu học viên 7.0 IELTS

“Lớp học duy trì ở mức từ 6 - 8 bạn nên mình có rất nhiều thời gian để thực hành với các bạn trong lớp, cũng như được giáo viên sửa lỗi rất kỹ càng. Mình thấy cách dạy của trung tâm khuyến khích học viên suy nghĩ bằng Tiếng Anh trước mỗi vấn đề, mỗi câu hỏi chứ không theo kiểu dập khuôn máy móc, và điều đó giúp mình rất nhiều trong việc giao tiếp và viết lách bằng Tiếng Anh.”

Có thể thấy phương pháp dạy học mới mẻ, khoa học cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm của các giảng viên chính là lý do vì sao mỗi học viên học tại IELTS LangGo đều cảm thấy hài lòng khi được hỏi review LangGo. Hơn nữa, không ít bạn đã đạt được những thành tích vượt trội khi tham gia thi thật dù nhiều bạn có xuất phát điểm tiếng Anh khiêm tốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ