Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo review - Bạn Phan Quỳnh Trang thi thật vượt ngưỡng band 7.0

Chưa hết tin vui này lại đến với tin vui khác, IELTS LangGo tháng này lại chào đón một bạn học viên “vượt band” nữa. Vừa nhận kết quả mà vừa vui, vừa bất ngờ luôn ấy.

Điểm thành phần của bạn đạt 7.0 Writing và 6.5 Speaking. Hôm nay LangGo sẽ phỏng vấn bạn Phan Quỳnh Trang xem bạn có tips nào để chia sẻ không nhé!

IELTS LangGo review - Bạn Phan Quỳnh Trang thi thật vượt ngưỡng band 7.0

IELTS LangGo review - Bạn Phan Quỳnh Trang thi thật vượt ngưỡng band 7.0

Bạn Phan Quỳnh Trang chia sẻ cảm nhận khi đạt IELTS 7.0 overall

“Xin chào mọi người, mình là Phan Quỳnh Trang và hiện tại đang là học sinh lớp 12. Mục đích học IELTS của mình là để xét tuyển Đại học. Trong suốt quá trình ôn luyện, mình thật may mắn vì có sự đồng hành của LangGo.

Bạn Trang chia sẻ thêm: “Mục đích mình ôn band 4.0 – 6.0 thôi nhưng sau khi nhận kết quả đạt 7.0 IELTS vào cuối tháng 3 thì mình thực sự đã rất bất ngờ. Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc về quá trình chinh phục con số ấy đúng không?.

“Mình bắt đầu học IELTS từ đầu năm lớp 11 đến đầu năm lớp 12 tại một trung tâm khác. Tuy nhiên thì trong quá trình học mình cảm thấy chưa được hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng Speaking và Writing không được cải thiện.

Nhận thấy thời gian không còn nhiều, thật may mắn vì mình đã biết tới IELTS LangGo qua một người bạn. Sau nhiều lần tìm hiểu rất kỹ và nhận được tư vấn nhiệt tình của anh Nam (tư vấn viên) mình đã quyết định đăng ký 3 khóa học IELTS tại LangGo với cam kết đầu ra là 7.0 – 7.5 sau 3 khóa.

Lúc đó đầu vào của mình chỉ vỏn vẹn 4.5 vào tháng 8 năm 2021 thôi nha. Sau 3 thang luyện thi mình đã đạt được 7.0 IELTS overall chỉ sau 2 khóa học tại đây. Chỉ 2 thôi nha, mình không nói nhầm đâu.

Đầu ra của lớp đó chỉ khoảng 6.0 nhưng mình đã kết quả nhận được thì thật bất ngờ. Nghĩa là mình đạt target 7 tháng sau khi học tại LangGo.

Khóa cuối cùng mình sẽ quay lại học IELTS tại LangGo sau khi thi THPT Quốc gia xong. Tuy rằng điểm IELTS của mình đạt được vẫn chưa là lý tưởng với nhiều người nhưng đối với mình, đó là cả một quá trình nỗ lực và phấn đấu. Do đó, mình đã thực sự cảm thấy rất tự hào về bản thân”. – Trang chia sẻ.

Chia sẻ về quá trình luyện thi IELTS của bạn Trang

Để đạt được điểm số “vượt kỳ vọng” như vậy thì Trang đã ôn luyện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chia sẻ về quá trình luyện thi IELTS của bạn Trang

Chia sẻ về quá trình luyện thi IELTS của bạn Trang

“Theo như mình biết thì IELTS LangGo sẽ tập trung cải thiện kỹ năng Writing và Speaking nhiều hơn nên một chút nên mình sẽ tạm bỏ qua phần chia sẻ về Reading, Listening nha, vì mình chỉ luyện sách Cambridge 13 – 16 thôi.

Nói các bạn không tin chứ mình thật sự “nghiêm túc” ôn thi chỉ 1 tháng trước khi thi đó. Tuy nhiên, trước đó mình đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ “siêu to khổng lồ” của các giảng viên tại LangGo rồi.

Giảng viên giao daily homework của cả 4 skills, mock test Speaking 1 – 1 hàng tuần, chấm Writing cho mình đều đặn hàng ngày và cực chi tiết nhé. Đảm bảo dễ học dễ cải thiện, giúp mình dễ dàng nhận ra lỗi sai và cải thiện band điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Khi kết thúc khóa học thì ngay lập tức mình đã chuyển sang chế độ “tự” ôn thi. Tuy nhiên thì giáo viên vẫn dành thời gian test Speaking đều đều luôn, còn share cho mình rất nhiều cụm từ ăn điểm nữa chứ.

Phải chia sẻ thêm là mình rất chật vật với Speaking và Writing vì mình vốn không tiếp xúc nhiều với tiếng Anh và không có nhiều cơ hội để rèn dũa mỗi ngày.

Do vậy mà mỗi lần giảng viên nhận xét phần Speaking thì mình đều ghi chép lại rất kỹ rồi tự ngồi nói trước gương để tập phản xạ luôn. Còn đối với kỹ năng Writing, mình luôn ngồi xem lại các lỗi sai rồi note lại, bỏ túi những từ vựng phổ biến để không còn bị “panic” trong phòng thi khi bí từ nữa.

Đối với bản thân mình thì việc học kiểu ngồi nhét thực sự không hiệu quả, và mình tin rằng “đơn giản hóa” vấn đề chính là thứ giúp mình đạt được 7.0 Writing. Mặc dù những test hay chữa bài mình luôn dậm chân ở 5.5 – 6.0.

Thật sự biết ơn tới những lời động viên của các giảng viên, tư vấn viên và đã đồng hành cùng mình trong suốt quá trình ôn tập. Anh tư vấn viên thực quá ư là cute hột me luôn ấy. Mặc dù không phải là người trực tiếp tham gia vào quá trình học IELTS của mình nhưng anh vẫn luôn hỏi thăm và lan tỏa rất nhiều năng lượng tích cực.

Một ngàn lời cảm ơn xin được gửi đến cô Đỗ Ngọc Thúy – người luôn support và giúp mình vượt qua khó khăn trong lúc mình nản chí nhất.

Sau khi thi Đại học mình dự định vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng IELTS LangGo trên con đường chinh phục IELTS 8.5 overall. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tin yêu của mình, mình đã thử và thành công, còn bạn thì sao?”

Trên đây là một số lời chia sẻ cảm nhận và phương pháp học tiếng Anh IELTS của bạn Phan Quỳnh Trang sau khi kết thúc khóa học tại LangGo. Một lần nữa xin chúc mừng bạn đã thành công vượt band!

Đến với LangGo, không chỉ là cố gắng đạt được điểm số như mong đợi. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm học IELTS bằng các phương pháp thông minh giúp học nhanh, nhớ lâu, giúp mang lại cảm hứng trong suốt quá trình học.

Cùng với sự dẫn dắt nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, LangGo tin rằng không chỉ đạt điểm số như kỳ vọng đâu, bạn hoàn toàn có thể “vượt band” nữa đó.

Mọi thông tin chỉ tiết của IELTS LangGo vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ