Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Lê Khánh Duy đạt 7.5 IELTS nhờ học tiếng Anh qua game

Nối tiếp series LangGo review cảm nhận của học viên, ngày hôm nay IELTS LangGo tiếp tục đón thêm 1 tin vui nữa. Bạn Khánh Duy xuất sắc đạt 7.5 overall, mà thầy giáo lại không hề bất ngờ với kết quả này luôn nha.

Nếu các bạn đã xem những review của các bạn trước rồi thì hãy cùng xem Duy có góc nhìn “mới” thế nào về việc ôn luyện IELTS nhé!

IELTS LangGo review - Bạn Lê Khánh Duy đạt 7.5 IELTS nhờ học tiếng Anh qua game

IELTS LangGo review - Bạn Lê Khánh Duy đạt 7.5 IELTS nhờ học tiếng Anh qua game

Cảm nhận của bạn Duy sau khi thành công vượt band 7.5 overall

Trước khi chia sẻ về cách luyện thi IELTS, chúng ta hãy cùng nghe xem bạn có cảm nhận thế nào về thành tích mà mình đạt được. Cụ thể Duy kể rằng:

“Chào mọi người, mình là Nguyễn Khánh Duy – học viên tại trung tâm IELTS LangGo. Đợt vừa rồi mình có nhận được kết quả thi IELTS tại British Council vào ngày 26/3 với band điểm là 7.5 overall.

Để mà nói về quá trình học thì mình vừa mới hoàn thành khóa band 5.0 - 6.0 tại LangGo thôi, hiện tại mới đang học band 6.0 – 7.0. Thế nhưng mình đã có kết quả vượt band rồi.

Thực sự phải cám ơn các thầy cô tại LangGo rất nhiều, nhờ có sự tận tâm của thầy cô mà mình mới thành công vượt band. Rất là vui luôn ấy.

Để lan tỏa được rộng rãi niềm vui này tới các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ phương pháp ôn thi IELTS của mình. Hy vọng đây có thể là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn”.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Chia sẻ phương pháp ôn luyện IELTS hữu ích từ bạn Nguyễn Khánh Duy

“Khi mới đầu vào IELTS LangGo, mức điểm mà mình đang sở hữu là khoảng 5.0. Sau 6 tháng ôn luyện thì mình cũng không học thêm gì nhiều ngoài việc thường xuyên trao đổi, giao lưu và làm những daily challenge.

Có một điều mình rất thích ở LangGo là không khí luôn vui vẻ và thoải mái nha, điều đó tạo cho mình rất nhiều cơ hội để giao lưu với các bạn và thầy cô. Nhất là thầy Tuấn và cô Trà Mi, mình rất ấn tượng luôn.

Thầy cô là người đã rất tỉ mỉ và chăm chút trong khâu check và chữa bài cho mình, nhất là phần thi Writing – phần thi mà mình yếu nhất. Cũng nhờ có sự hỗ trợ của thầy cô mà khi đi thi mình rất tự tin và đã đạt được 6.5 phần thi Speaking và Writing.

Chia sẻ phương pháp ôn luyện IELTS hữu ích từ bạn Nguyễn Khánh Duy

Chia sẻ phương pháp ôn luyện IELTS hữu ích từ bạn Nguyễn Khánh Duy

Một yếu tố khá trọng để có thể giúp mình đạt band 7.5 mà mình cũng muốn chia sẻ thêm đó là:

Overall: giữ cho mình tâm thế thật thoải mái nhất có thể để chuẩn bị cho ngày thi. Ngày thi là ngày quan trọng nhưng với mình, có cũng như bao ngày bình thường thôi.

Điều này mình có được một phần là do mình quen chơi điện tử nhiều (có thể là thế) và trên mạng thì mọi người có phần toxic nên mình cũng đã trang bị được khả năng binh tĩnh trước những mọi vấn đề.

Theo kinh nghiệm của mình thì mình thấy chơi game cũng giúp mình học kha khá về các chủ đề từ vựng lạ trong tiếng Anh đó. Có thể nhiều bạn sẽ thấy “lạ” nhưng cá nhân mình thấy game cũng mang lại một lượng lớn từ vựng phong phú.

Mình thấy là không sách vở nào cung cấp từ vựng về thời victoria tốt hơn 1 lần chơi bloodborne đâu. Nếu các bạn cũng mê game như mình thì hãy thử kết hợp sao nhé. Lúc đó chúng ta sẽ có tâm thế chơi là chính, học là thụ động nên sẽ rất tự nhiên và thoải mái.

À, đương nhiên đây chỉ là quan điểm cá nhân và cách học của riêng mình, đây cũng là một trải nghiệm rất thực của mình. Mình không có ý định bảo các bạn chơi game để đạt điểm IELTS cao đâu nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn thích cách học này của mình thì cứ thử áp dụng xem sao nhé. Biết đâu bạn cũng sẽ thành công như mình?”. – Khánh Duy chia sẻ thêm.

Có thể thấy rằng, việc học IELTS đã khó, vượt band lại là không dễ dàng gì. Tuy nhiên, nếu như bạn đặt ra mục tiêu và “muốn” nó, kết hợp với phương pháp học thông minh thì quả thực không gì là không thể.

IELTS LangGo đã và vẫn đang chào đón rất nhiều bạn học viên vượt band, ngoài ra sẽ còn có rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết về LangGo vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ