Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Hành trình đạt 7.0 IELTS của Lê Ánh Tuyết – nữ học viên xinh đẹp tại LangGo

Mỗi học viên cầm trên tay tấm bằng IELTS đều là một đại sứ mang theo niềm tự hào và niềm tin cháy bỏng của IELTS LangGo, đồng thời cũng là động lực lớn lao để đội ngũ IELTS LangGo không ngừng tiến bước.

Cám ơn Tuyết đã tin tưởng và lựa chọn LangGo là nơi đã giúp bạn ôn luyện IELTS. Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện của Tuyết để biết cụ thể việc bạn biết tới LangGo ra sao, và quá trình học tập của bạn tại LangGo thế nào nhé.

Tìm hiểu về IELTS LangGo qua bài review cực chân thực đến từ bạn Lê Anh Tuyết
Tìm hiểu về IELTS LangGo qua bài review cực chân thực đến từ bạn Lê Anh Tuyết

Tình cờ đến với LangGo qua một mẩu quảng cáo

Đồng hành cùng IELTS LangGo trong hành trình chinh phục band điểm 7.0 IELTS đã lâu nhưng vì tính cách hướng nội và hơi nhút nhát, cô gái xinh đẹp Lê Anh Tuyết mới quyết định chia sẻ nhưng trải nghiệm chân thật nhất về quá trình học tập tại LangGo.

Tuyết biết đến LangGo một cách tình cờ khi lướt qua 1 quảng cáo về khóa học của IELTS LangGo trên facebook. Những thông tin trong bài quảng cáo dường như đã “gãi đúng chỗ ngứa” của Lê Ánh Tuyết.

“Em quyết định tìm hiểu thông tin ở LangGo xem như thế nào, vì thử đằng nào cũng chẳng mất gì í.” – Tuyết chia sẻ.

Kết quả tuyệt vời đạt aim 7.0  đến từ một sự tình cờ
Kết quả tuyệt vời đạt aim 7.0 đến từ một sự tình cờ

Quả thật là IELTS LangGo đã và đang cung cấp bài thi test IELTS Online full 4 kỹ năng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người. Phải biết rằng các bài Test Online thường hạn chế (thường không có writing và speaking vì cần giáo viên chấm bài) nhưng đến với LangGo, bạn sẽ được giáo viên trình độ 8.0 trở lên chấm chữa bài trực tiếp.

Bật mí với bạn rằng kết quả chấm của GV tại LangGo rất sát với kỳ thi thật nữa nhé! Đăng ký thi thử đơn giản tại đây nhé: TEST IELTS ONLINE LANGGO. Hoặc nếu bạn còn thắc mắc thì hãy để lại thông để đội ngũ tư vấn viên giải đáp tất tần tật cho bạn nhé.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Bất ngờ với Tư vấn viên “có tâm” cực kì nhiệt tình

Trong bài chia sẻ của mình, Tuyết đã dành những lời khen cho tư vấn viên trực tiếp của mình khi tiếp xúc với LangGo. Cùng xem bạn đã nói gì nhé:

“Người tư vấn cho em là chị Thảo, cực kì nhiệt tình luôn mọi người ạ. Ai cũng sẽ nghĩ là ừ chốt sale mà không nhiệt thì còn lâu mới chốt được, ai mà chẳng ngọt ngào lúc dẫn dắt.

Nhưng không hề đâu ạ, chị Thảo tư vấn cực tâm huyết, chị đưa ra lời khuyên và giúp em có cái nhìn tổng quan nhất về LangGo, và chọn giúp em 1 khoá học phù hợp, chứ KHÔNG phải là khoá học ĐẮT NHẤT để tăng doanh số.”

Các tư vấn viên của LangGo đều có chuyên môn về tiếng Anh và nắm rất rõ về lộ trình học IELTS để có thể đưa ra lời khuyên phù hợp nhất với nhu cầu của những bạn đang tìm hiểu về việc học IELTS. Đặt lợi ích của học viên lên trên hết luôn là ưu tiên của các tư vấn viên tại IELTS LangGo chứ không phải doanh số.

Hạnh phúc vì được học với giáo viên tâm huyết

Quan trọng nhất trong việc học IELTS hay bất kỳ khóa học nào thì giáo viên đứng lớp – người trực tiếp truyền thụ kiến thức, đồng hành cùng bạn và đưa bạn đến đích. Ngoài việc đảm bảo với học viên về trình độ chuyên môn của tất cả giảng viên, LangGo tự tin rằng các thầy cô tại LangGo luôn rất chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tình cảm.

Ánh Tuyết chia sẻ về giáo viên tại LangGo
Ánh Tuyết chia sẻ về giáo viên tại LangGo

Điều đặc biệt nhất là ở LangGo KHÔNG CÓ TRỢ GIẢNG, giáo viên đứng lớp sẽ tiếp xúc với học viên 100% trong suốt khóa học, từ những việc nhỏ nhặt như sửa từng câu, từng chữ trong bài Writing hay uốn nắn phát âm từ những ngày đầu đều.

Ánh Tuyết đã chia sẻ rằng:

“Điều em hạnh phúc nhất khi được học ở LangGo chính là được học cùng cô Linh. Cô tâm huyết lắm, sẵn sàng gửi em những học liệu tốt nhất, luôn động viên em mỗi khi sợ hãi, luôn tin em sẽ làm được. Tính em hay kiểu sát giờ mới nhớ thành ra nhiều lúc làm bài lúc dở giờ ăn cơm, giữa giờ nghỉ ngơi của cô, mà cô vẫn bao dung luôn, iu thật sự huhu.

Thậm chí đến khi em thi xong IELTS (nhưng kết quả không đúng ý em lắm, dù vẫn đạt chuẩn đầu ra ban đầu, nhưng em đặt mục tiêu cao hơn cơ), cô còn ngỏ ý ôn lại giúp em nữa trời ơi, ui em có thể kể về cô cả ngày được mất. Cô phát âm nghe kiểu ngọt ngào cơ, hát thì hay mặt thì xinh.

Không phải đội tuyển văn nên viết lách câu từ không được trau chuốt, nhưng đây là những lời thật lòng của em. Hi vọng cô Linh sẽ đồng hành cùng em và các bạn khoá sau lâu thật lâuuuu."

Những chia sẻ trên của học viên Lê Ánh Tuyết đã phần nào diễn tả những trải nghiệm học IELTS cùng LangGo để giúp những bạn đã và đang tìm hiểu có thêm thông tin. Tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học IELTS tại LangGo nếu bạn cần thêm thông tin nhé!

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ