Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bí quyết đạt 8.0 IELTS sau 2 tháng học chuyên sâu của nữ doanh nhân

Bản thân là con người của công việc, làm chủ một doanh nghiệp với lịch trình công việc dày đặc, chị Nguyễn Thị Thạch Thảo vẫn nhanh chóng đạt band điểm 8.0 IELTS siêu ấn tượng chỉ sau 2 tháng ôn luyện tại IELTS LangGo.

Vậy bí quyết đạt được thành tích ấn tượng đó là gì? Hãy cùng lắng nghe và học hỏi qua những lời chia sẻ của người học viên LangGo xuất sắc này nhé.

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Học viên IELTS LangGo đạt 8.0 sau 2 tháng học chuyên sâu

Nguyễn Thị Thạch Thảo - Học viên IELTS LangGo đạt 8.0 sau 2 tháng học chuyên sâu

Quyết định học IELTS bất ngờ sau 14 năm kể từ lần thi đầu tiên

Nhiều người vẫn thường nghĩ, việc luyện thi IELTS với một người đi làm là khá khó khăn. Bởi người đi làm rất bận rộn, có quỹ thời gian khá eo hẹp và khó tập trung.

Tuy vậy, vừa qua, IELTS LangGo ghi danh thêm một học viên vượt band xuất sắc, với thành tích ấn tượng chỉ sau thời gian ngắn ôn luyện. Học viên ấy chính là chị Thạch Thảo - một nữ doanh nhân đứng đầu một doanh nghiệp với lịch trình công việc vô cùng bận rộn. Chỉ trong 2 tháng ôn luyện chuyên sâu tại IELTS LangGo, chị không chỉ hoàn thành mục tiêu IELTS của mình mà còn vượt mục tiêu ngoạn mục.

Cơ duyên đưa chị tới quyết định học IELTS khá bất ngờ là do khóa học quốc tế chị muốn tham gia yêu cầu học viên phải đạt tối thiểu IELTS 7.5.

Bản thân chị cũng từng là người học và thi IELTS, tuy nhiên, lần đầu tiên và duy nhất chị tham dự kỳ thi này là từ 14 năm về trước. Vậy nên, việc bắt đầu lại là không hề dễ dàng.

Thời điểm đó, lịch trình công việc của chị vô cùng bận rộn và phải di chuyển liên tục để đáp ứng việc đào tạo, làm dự án, khai trương,.... Nhưng với quyết tâm không muốn bỏ lỡ khóa học quốc tế cực kỳ ý nghĩa, bằng mọi cách có thể, chị vẫn sắp xếp thời gian hợp lý và quyết định bắt tay vào ôn luyện IELTS với mục tiêu 7.5.

Cơ duyên đến với IELTS LangGo và quá trình ôn luyện tại đây

Bắt tay lên kế hoạch học IELTS, chị Thảo mong muốn mình sẽ tìm được một người giáo viên thực sự tâm huyết, hiểu học viên và quan trọng nhất là có thể giúp chị có được tấm chứng chỉ IELTS 7.5 trong vòng 2 tháng.

Đây quả là một điều không hề dễ dàng. Sau khi tìm hiểu rất nhiều trung tâm luyện thi, tham gia học thử và trao đổi kỹ lưỡng, chị đã chọn IELTS LangGo để trao gửi niềm tin.

Do thời gian vô cùng gấp, sau khi trải qua bài test trình độ, giảng viên tại IELTS LangGo đã giúp chị Thảo lập nên một lộ trình vô cùng súc tích, trọng tâm và đặc biệt là cực kỳ phù hợp với lịch trình bận rộn của chị.

IELTS LangGo đã tư vấn rút ngắn lộ trình sao cho phù hợp với lịch trình bận rộn của chị Thảo

IELTS LangGo đã tư vấn rút ngắn lộ trình sao cho phù hợp với lịch trình bận rộn của chị Thảo

Lộ trình ôn luyện của chị Thảo chủ yếu tập trung vào rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng về Speaking và Writing. Bởi chị vốn là người có nền tảng tiếng Anh vững chắc, sử dụng tiếng Anh trong quá trình làm việc thường xuyên hơn nữa lại đã từng thi IELTS nên trung tâm đã rút ngắn lộ trình hết sức có thể để phù hợp với thời gian ôn luyện của chị, hơn nữa tránh học lan man không cần thiết.

Nhờ có vậy, chị Thảo đã đạt 8.0 chỉ trong vòng 2 tháng ôn luyện chuyên sâu. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng. Bởi đối với một người đi làm với công việc siêu bận rộn như chị Thảo, đây không chỉ là thành tích về số điểm, đây còn là kết quả cho những nỗ lực, quyết tâm và năng lực bố trí thời gian của chị.

Review IELTS LangGo và lời khuyên cho những bạn đang luyện thi IELTS

Khi được hỏi về cảm nhận khi học tại IELTS LangGo, chị Thảo tự tin chia sẻ: “Mình thấy giảng viên của LangGo là ổn nhất, hiểu học viên và biết điều gì là cần thiết cho học viên. Thảo cảm thấy tin tưởng ngay từ buổi học đầu tiên.”

Qua đó, chị Thảo cũng gửi lời cảm ơn tới người giáo viên cùng tên, đã góp công sức lớn giúp cho chị đạt được kết quả vượt mong đợi như vậy.

Chị còn chia sẻ, trong quá học tại IELTS LangGo, chị được học và trải qua rất nhiều bài thi thử. Điều đó giúp chị tự tin hơn sau từng giai đoạn ôn luyện. Với tinh thần tự tin và sự động viên nhiệt tình của giảng viên, chị đã thi và đạt kết quả là 8.0 overall vượt mục tiêu đề ra ban đầu là 7.5.

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Chị Thảo cũng gửi tới những bạn đang ngày đêm ôn luyện IELTS rằng: “Mọi người muốn làm gì, học gì, hãy làm ngay nha. Đừng lo sợ mình còn bận rộn con cái hay công việc. Việc của mình chỉ cần là quyết định và làm hết mình hết sức. Niềm tin tích cực sẽ dẫn tới nơi mình mong muốn.”

Không điều gì là không thể, chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào bản thân mình và cố gắng nỗ lực không ngừng, mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Chị Thạch Thảo là một tấm gương điển hình cho sự nỗ lực và bám đuổi mục tiêu của học viên tại IELTS LangGo.

Cảm ơn chị Thảo vì đã lựa chọn trở thành học viên của IELTS LangGo, cũng như chúc mừng chị vì những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng. Chị sẽ luôn là một trong những niềm tự hào của IELTS LangGo. Chúc chị luôn luôn thành công trong mọi bước tiến của sự nghiệp.

Bảng vàng thành tích tại IELTS LangGo vẫn không ngừng được nối dài với những học viên đạt và vượt band một cách xuất sắc. Nếu bạn cũng đang có dự định chinh phục chứng chỉ IELTS, hãy tham khảo ngay khóa học IELTS tại LangGo nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ