Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Trần Thị Nga - 7.5 Overall sau khi kết thúc khoá 4.0-7.0 tại IELTS LangGo

Tiếp tục là tin vui vượt band đến từ vị trí học viên nhà LangGo! Bạn Trần Nga sau khi hoàn thành khoá  4.0 – 7.0 tại IELTS LangGo đi thi đạt luôn 7.5 IELTS Overall. Không những thế Nga chỉ thiếu chút nữa sẽ đạt 8.0 overall với Speaking 7.5. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn nữ tài giỏi này nhé.

Bạn Trần Thị Nga 7.5 Overall - 7.5 Speaking
Bạn Trần Thị Nga 7.5 Overall - 7.5 Speaking

Mục tiêu 7.0 – Thi thật đạt 7.5

“Mục tiêu của mình là sẽ nhận bằng IELTS 7.0 để xét tuyển đại học trong năm tới, và sự thật là mình vừa nhận kết quả IELTS 7.5 vào cuối tháng 9/2022. Cũng có chút bất ngờ, nhất là với người không phải học chuyên Anh như mình - và phần thi Speaking còn được 7.5 lận. Mừng quá luôn mọi người ơi!” – Đó là những chia sẻ của cô gái Trần Nga, chỉ thiếu chút nữa thôi đã đạt 8.0 Overall.

Ảnh minh họa
Kết quả vượt band 7.5 IELTS ấn tượng của học viên IELTS LangGo

Lý do Nga chọn LangGo là nơi học IELTS của mình

Nga cho biết, tình cờ biết IELTS LangGo qua mạng xã hội và đã đăng ký theo học qua lời nhận xét của các cộng đồng học IELTS.

Lúc mới đầu, cũng như bao người, mình lướt facebook để xem mọi người review về các trung tâm, xong rồi thấy học phí ở LangGo cũng hợp lý mà được nhiều người recommend nên mình quyết định đăng ký học. Và sau quá trình học thì thấy đúng là đầu tư vào LangGo là không sai lầm, rất đáng đồng tiền bát gạo luôn!

👉 Xem ngay thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

(click để xem chi tiết)

Thầy cô giảng viên tại IELTS LangGo luôn đồng hành cùng học viên

Trong quá trình học thì mình phải cảm ơn cô Châu Đinh Kỳ Nhi và thầy Phan Nguyên Nam Dũng rất nhiều vì vốn dĩ mình không phải là 1 người theo môn Anh nên việc học tiếng Anh khá là khó đối với mình. Ban đầu mình học kém lắm luôn ấy- nhưng nhờ có cô Nhi, cô dạy nhẹ nhàng mà thấm lắm, mình cũng không bị overwhelmed (bị “ngợp”) nữa. Xong dần dần mình cũng thích học hơn và chăm học hơn." Nga chia sẻ

Có lần khi học ở giữa band 4, mình test thử Listening xong chỉ đc 3.5 thôi ý. Lúc đấy tâm trạng vừa sợ vừa shock, sợ không lên được band ấy. Sau đấy cô Nhi bảo mình nghe chép chính tả rồi gửi bài cho cô, thế là 2 tháng sau mình thi test lên band, Listening đc 6.0 luôn ạ.

Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế CTA mà các thầy cô giảng viên tại IELTS LangGo còn được biết tới với sự tận tuỵ, nhiệt tình, luôn hết mình vì học sinh.

Giảng viên đứng lớp chính là nguồn cảm hứng cho học viên. Chính vì vậy, chọn được trung tâm có đội ngũ giảng viên “10 điểm” như IELTS LanGo không phải điều dễ dàng:

Sau khóa đấy là mình học thầy Dũng, thầy hài hước lắm - nên việc học cứ như đi chơi mà vẫn hiểu bài ấy. Thầy còn soạn riêng file vocab với các ý của câu hỏi sẵn để bọn mình follow và học theo ý. Thế nên điểm Speaking của mình cao như thế là phụ thuộc hết vào thầy. Còn Writing nữa, phương pháp dạy Writing của thầy rất hiệu quả luôn.

Là một người không thích học văn mà mình lại thích viết Writing của IELTS. Vì “mê” thầy Dũng quá, nên học xong khóa 5-6, mình làm đơn xin “gia hạn” thầy Dũng để được học cùng thầy tiếp band 6-7 đó!”

Nga đã có bí quyết đặc biệt gì vậy?

Cùng xem bạn Trần Nga đã làm thế nào để có được số điểm ấn tượng như vậy nhé!

Về “bí kíp” ôn thi của mình cũng không có gì quá đặc biệt. Về phần Writing thì mình hãy lập outline cho chỉnh chu xong rồi viết lại ra; nó cũng nhanh hơn là viết đến đâu xong nghĩ đến đấy. Hôm đi thi cũng thế, mình dành khoảng 10 phút để làm xong cái outline còn đâu thời gian còn lại chỉ ngồi chép lại và kiểm tra lỗi sai thôi!

Còn Speaking thì mình chú trọng vào fluency hơn là từ vựng. Bình thường cứ mỗi lần mà thêm từ nào khó khó vào là mình auto bị ngừng ở chỗ ý và bị quên luôn phần sau. Nên là mình sẽ dùng từ mà mình hiểu và biết cách diễn đạt còn hơn là dùng từ khó.

Bạn trần Nga chia sẻ những trải nghiệm vô cùng chân thực khi bước vào phòng thi:

Trước hôm thi Speaking, thì dành toàn thời gian ôn luyện luôn, mình phải ôn tủ tới 20 cái topic ý. Nhưng rủi thay, hôm đi thi cũng không phải vào topic tủ của mình, xong rồi part 3 kiểu mới hoàn toàn mình nghe còn không hiểu luôn. Nhưng mờ kiểu mình quan niệm là cứ nói linh tinh còn hơn là k nói gì. Và mình nghĩ là giám khảo cũng đánh giá cao phần fluency (trôi chảy) và pronunciation (phát âm) của mình nữa. Kết quả 7.5 cũng hơi bất ngờ-nhưng đúng thực sự là như vậy các bạn ơi!”

Qủa thực, IELTS không phải là một chứng chỉ có thể dễ dàng đạt được điểm số cao. Tuy nhiên khi bạn biết cách và có thể đi đúng hướng, lại được đồng hành cùng những cố vấn học tập tài giỏi và đáng yêu như đội ngũ giảng viên nhà IELTS LangGo nữa, không gì là không thể.

Hãy để lại thông tin dưới đây để IELTS LangGo có thể giúp bạn tư vấn chi tiết nhất về các khoá học cũng như lộ trình phù hợp tại IELTS LangGo nhé! Ngoài ra IELTS LangGo cũng có những bài thi test trình độ rất hữu ích nữa nha, đừng bỏ lỡ.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ