Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Trà Giang - Nữ sinh đạt 7.0 IELTS Overall chỉ sau vài buổi học khoá 6.0 - 7.0

Mỗi học viên cầm trên tay tấm bằng IELTS đều là một đại sứ mang theo niềm tự hào và niềm tin cháy bỏng của IELTS LangGo, đồng thời cũng là động lực lớn lao để đội ngũ IELTS LangGo không ngừng tiến bước.

học viên xinh đẹp và tài năng Trà Giang tiếp tục mang lại niềm vui cho đại gia đình IELTS LangGo khi đạt 7.0 IELTS Overal khi chỉ mới vừa tham gia khoá 6.0 – 7.0 tại IELTS LangGo được vài buổi. Cùng lắng nghe chia sẻ từ Trà Giang nhé!

Học viên Lương Phạm Trà Giang đạt aim chỉ sau vài buổi học tại IELTS LangGo
Học viên Lương Phạm Trà Giang đạt aim chỉ sau vài buổi học tại IELTS LangGo

Học được vài buổi đầu khoá đã “liều” đi thi và cái kết

Theo lộ trình 4.0 – 7.0 tại IELTS LangGo, tuy nhiên khi mới học được vài buổi ở khoá 6-7, Trà Giang đã “liều” đi thi với mục đích "theo kịp chúng bạn". Không hề nghĩ rằng sẽ đạt luôn 7.0 Overall, cô bạn thể hiện niềm vui sướng khó tả và vô cùng biết ơn các thầy cô tại IELTS LangGo.

Trà Giang chia sẻ “Lúc đi thi thì chị cố vấn của mình cũng “run” lắm, lỡ đâu mình không đạt band thì sao? Công nhận lúc ấy cũng có phần “liều lĩnh” nhưng mình cũng cần thi lấy bằng sớm để kịp cho việc ôn thi các môn khác ở trường. Hơn nữa, trong quá trình học và thi thử tại LangGo, mình đã có thêm nhiều động lực và “linh cảm” rằng mình sẽ làm được. Và cuối cùng thì kết quả được như mong đợi luôn! Vui quá là vui”

Sự tận tâm của đội ngũ giảng viên tại IELTS LangGo là không đổi

“Mình bắt đầu học tại IELTS LangGo vào giữa tháng 2/2022 và đăng kí khoá học từ 4.0-7.0. Trải qua 3 band lớp từ 4.0-5.0 rồi 5.0-6.0 và từ 6.0-7.0, ba lớp là ba thầy cô khác nhau, có thể phong cách dạy có đôi chút khác; nhưng sự tận tâm và chữa bài kĩ càng thì không bao giờ thay đổi.” – Trà giang trải lòng cùng IELTS LangGo.

Tại IELTS LangGo, 100% các giảng viên sẽ đồng hành, theo sát học viên của mình mà không hề cần tới bất kì một trợ giảng nào. Việc này không chỉ hỗ trợ việc truyền tải kiến thức và take care học sinh được tốt nhất mà còn đảm bảo học sinh sẽ không cảm thấy cô đơn trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

“Trải nghiệm học tập của mình tại LangGo thì luôn tuyệt vời và mình nhận được rất nhiều kiến thức. Thầy cô tận tâm và chữa bài kĩ, cho mình nhiều tips hay nữa. Mấy lần test lên band, thầy cô chấm kĩ với đắt lắm  thành ra mỗi lần test là mình đã quen với format đề việc chuẩn bị rất kỹ trước khi thi rồi.”

Bài tập được chấm chữa vô cùng kỹ càng

“Bài tập sau mỗi lớp học thì luôn thấy nhiều; nhưng về phần Writing thì thầy cô chữa kĩ lắm luôn; và mình muốn có thêm nhiều bài Writing hơn nữa.” là những chia sẻ thật lòng từ cô học viên xinh đẹp

“Học IELTS nhiều lúc rất mệt, nhưng thầy cô thì dễ thương lắm. Thấy nhẹ nhàng với gần gũi ấy.” – Các thầy cô giảng viên tại IELTS LangGo không bao giờ khiến học sinh thất vọng.

Những chia sẻ trên của học viên Trà Giang đã phần nào diễn tả những trải nghiệm học IELTS cùng LangGo để giúp những bạn đã và đang tìm hiểu có thêm thông tin. Nếu cần thêm bất kì thông tin gì về các chương trình và khoá học tại IELTS LangGo thì hay để lại thông tin dưới đây để LangGo có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

 

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ