Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Quỳnh Trang - học viên vượt band đạt 7.0 IELTS sau khóa 4.0-6.0

Bảng vàng thành tích tại IELTS LangGo đã ghi danh bạn Phan Quỳnh Trang - học viên xuất sắc vượt band đạt 7.0 IELTS khi mới chỉ kết thúc khóa 4.0-6.0.

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của cô bạn về hành trình chinh phục IELTS và những trải nghiệm khi học ở IELTS LangGo nhé!

Phan Quỳnh Trang - học viên IELTS LangGo vượt band đạt 7.0 IELTS sau khóa 4.0-6.0
Phan Quỳnh Trang - học viên IELTS LangGo vượt band đạt 7.0 IELTS sau khóa 4.0-6.0

Tình cờ biết đến IELTS LangGo và quyết định đăng ký học bởi tư vấn viên rất “có tâm”

Quỳnh Trang cho biết: “Trong thời gian gấp rút, mình biết đến LangGo qua một người bạn. Sau đó, mình có tìm hiểu, tham khảo kỹ càng và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và những chia sẻ rất “có tâm” từ anh Nam tư vấn viên của trung tâm, mình đã đăng ký học tại IELTS LangGo. …

Thật sự, mình chưa bao giờ thấy anh tư vấn viên nào cute hột me và quan tâm học viên như vậy. Trong suốt quá trình học, anh luôn hỏi thăm tiến trình học tập và tạo nhiều năng lượng tích cực cho mình.”

IELTS LangGo tập trung vào cải thiện Writing và Speaking cho học viên

Khi được hỏi về trải nghiệm khi học tại IELTS LangGo, Quỳnh Trang chia sẻ:

“Mình bắt đầu học IELTS từ đầu năm lớp 11 đến đầu lớp 12 tại một trung tâm nhưng mình thấy không thực sự hiệu quả và đặc biệt là kỹ năng nói, viết của mình dường như không cải thiện.

Tuy nhiên khi đến với IELTS LangGo, mình đã được tập trung cải thiện Writing và Speaking nhiều hơn. Trong 2 khoá học, mình nhận được sự giúp đỡ siêu to khổng lồ từ giảng viên. Cô giao daily homework của cả 4 skills, mock test speaking 1-1 hàng tuần, chấm writing cho mình rất đều đặn và chi tiết. 

Nhờ đó, mình nhận ra lỗi sai, rồi rút kinh nghiệm và điều đó đã giúp mình cải thiện band điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngay cả khi lúc mình đã kết thúc khoá học và chuyển sang chế độ “tự” ôn thi, cô giáo vẫn dành thời gian test Speaking đều như đóng gạo và share cho mình nhiều cụm từ hay, ăn điểm trong Speaking. 

Cảm nhận của Quỳnh Trang sau khóa luyện thi IELTS tại LangGo
Cảm nhận của Quỳnh Trang sau khóa luyện thi IELTS tại LangGo

Thật sự, mình khá chật vật với Speaking và Writing vì mình vốn không được tiếp xúc nhiều với Tiếng Anh và không có nhiều cơ hội để rèn dũa nó trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi lần cô nhận xét phần Speaking, mình đều ghi chép sau đó tự ngồi nói trước gương để tập phản xạ. 

Về Writing, mình luôn xem lại lỗi sai, sau đó note lại cũng như bỏ túi những từ vựng phổ biến để không bị panic trong phòng thi khi “bí từ”, mình không học từ mới theo kiểu nhồi nhét, và mình tin rằng “đơn giản hoá” vấn đề là thứ giúp mình đạt 7.0 Writing.”

Hãy cân nhắc tiết kiệm thời gian với sự trợ giúp đến từ IELTS LangGo! Chất lượng các khóa học tại IELTS LangGo luôn được cam kết và thực tế chứng minh qua hàng nghìn học viên đạt/vượt band điểm mục tiêu trong 3 năm vừa qua.

Nếu bạn đang cần IELTS thì đừng ngần ngại nhận tư vấn miễn phí và sẵn tay giữ ưu đãi lên tới 20% nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Bất ngờ đạt 7.0 IELTS overall chỉ sau 2 khoá học tại LangGo

Với sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân và sự đồng hành của IELTS LangGo, Quỳnh Trang đã về đích xuất sắc với band điểm 7.0 Overall khi chỉ mới kết thúc khóa 4.0-6.0.

‘Đầu vào của mình chỉ vỏn vẹn 4.5 tại tháng 8 năm 2021 và nhận kết quả 7.0 IELTS overall vào cuối tháng 3, chỉ sau 2 khoá học tại LangGo. Đầu ra của lớp đó chỉ khoảng 6.0, nhưng kết quả mình nhận được lại quá bất ngờ.

Tuy rằng điểm IELTS mình đạt được chưa phải là tưởng với nhiều người, nhưng đối với mình, đó là cả quá trình nỗ lực, phấn đấu, nên mình cảm thấy rất tự hào về bản thân.

Sau khi thi đại học, mình dự định sẽ tiếp tục đồng hành cùng IELTS LangGo trên con đường chinh phục 8.5 Overall và hy vọng rằng đây sẽ là lựa chọn tin yêu của mình.”

IELTS 7.0 là quả ngọt sau hành trình cố gắng và nỗ lực của Quỳnh Trang
IELTS 7.0 là quả ngọt sau hành trình cố gắng và nỗ lực của Quỳnh Trang

Hy vọng những chia sẻ trên đây của cô bạn Quỳnh Trang sẽ giúp các bạn có thêm động lực trên hành trình chinh phục IELTS của mình.

Và nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy, thì có thể đến IELTS LangGo để trải nghiệm ngay nhé vì biết đâu chỉ vài tháng nữa thôi, bạn sẽ tự ghi tên mình lên bảng vàng thành tích tại trung tâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ