Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Nguyễn Ngọc Huyền - Nữ sinh lớp 11 vượt band đạt 7.5 Speaking

Bạn Ngọc Huyền mới học xong lớp 5-6 tại LangGo đã đạt 7.5 Speaking và 7.0 Overall. Niềm vui của các bạn cũng chính là những niềm tự hào của nhà IELTS LangGo. Cùng lắng nghe câu chuyện của Huyền để xem bí kíp vượt band của bạn ấy là gì nhé!

IELTS LangGo là  sự lựa chọn lý tưởng để luyện thi IELTS

Mình vừa nhận được kết quả 7.0 IELTS từ British Council. Đây là một điểm số thật sự ngoài sức tưởng tượng của mình và cả những người theo dõi quá trình ôn luyện của mình nữa.

Kết quả thi ấn tượng của Ngọc Huyền, chúc mừng bạn!
Kết quả thi ấn tượng của Ngọc Huyền, chúc mừng bạn!

Mình biết đến IELTS từ đầu năm lớp 10 và cũng có tìm tòi học thử 1 khoá ở một nơi khác, nhưng thật sự mình thấy hơi không đáng tiền một chút vì mình chỉ được rèn luyện Speaking và Writing task 1 thay vì đầy đủ cả 4 kĩ năng. Vì vậy, sau khi kết thúc khoá học đó, việc học IELTS của mình đã bị ngắt quãng 1 thời gian, cho đến khi mình được anh họ mình giới thiệu và biết đến IELTS LangGo.

👉 Xem ngay thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

(click để xem chi tiết)

Ấn tượng từ cố vấn học tập tới giảng viên đứng lớp nhà LangGo

Mới đầu mình ấn tượng nhất ở LangGo là chị Hương cố vấn học tập siêu siêu nhiệt tình và dễ thương, tận tình hướng dẫn học viên từng chút một. Ban đầu mình xin mẹ được học khóa 5-6 ở trung tâm thì mẹ cũng không hoan nghênh lắm vì mẹ nghĩ chỉ với 2 tháng học thì mình không thể chắc chắn sẽ đạt mục tiêu được. Nhưng sau khi nghe mình thuyết phục, cùng với biết được mức học phí khá hợp lý của trung tâm thì mẹ cũng đồng ý cho mình học ở LangGo, và đó là một quyết định sáng suốt.

Mình lựa chọn hình thức học trực tiếp, và mình đã dành cả kỳ nghỉ hè để đi đi về về gần 80km từ trung tâm về nhà. Tuy hơi vất vả nhưng mình rất háo hức được đi học ở trung tâm vì giáo viên của mình là cô Phạm Thùy Linh rất chu đáo và vui tính, các anh chị học cùng lớp cũng vui vẻ hoà đồng và chỉ dạy cho mình rất nhiều (rồi còn có một anh cực kì đẹp trai nữa).

Phương pháp học dễ hiểu – Giáo trình mang tính thực tế cao

“Mình thích cách truyền tải của cô Linh, nhất là khi cô giúp mình cải thiện Speaking bằng cách cho chúng mình chuẩn bị rồi lên nói trực tiếp với giáo viên như thể đi thi thật, đó cũng là 1 phần giúp mình đạt được điểm số khá cao 7.5 Speaking. Còn về Writing, cô sẽ cho chúng mình làm bài theo nhóm, rồi cô sẽ chấm và chữa bài, điều đó giúp mình làm quen được với mọi người trong lớp, cũng như học hỏi từ cách hành văn của mọi người.”

Một đặc biệt lớn tại LangGo là ở LangGo KHÔNG CÓ TRỢ GIẢNG, những giáo viên đứng lớp sẽ tiếp xúc với học viên 100% trong suốt khóa học, sửa từng câu, từng chữ trong bài Writing hay uốn nắn phát âm từ những ngày đầu. Điều này nhằm mang tới trải nghiệm học tập cũng như kết quả tốt nhất cho học viên tại IELTS LangGo.

Không những vậy, áp dụng phương pháp học NLP – ELC vào chương trình giảng dạy, IELTS LangGo giúp học viên tiếp thu một cách nhanh chóng và ghi nhớ kiến thức dễ dàng, đem lại trải nghiệm học thích thú nhất cho các học viên. Thêm vào đó, các bài tập và giáo trình tại IELTS LangGo cũng được đánh giá cao do sát với đề thi thật, giúp các bạn sớm có cơ hội làm quen và cảm thấy tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Như vậy, qua phần chia sẻ ngắn gọn của Ngọc Huyền có thể thấy, đạt điểm cao không quá khó, quan trọng là bạn tìm được cho mình một người dẫn đường đủ giỏi và phương pháp học phù hợp với bản thân như cách bạn ấy đã chọn IELTS LangGo làm người bạn đồng hành. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ học IELTS uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua IELTS LangGo nhé. Điền form và nhận tư vấn + ưu đãi lên tới 20% 👇

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ