Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

LANGGO REVIEW - CẢM NHẬN HỌC VIÊN VỀ LANGGO (PHẦN 6)

Các khóa học tại IELTS LangGo ngày càng tăng số lượng học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi cam go này. Dưới đây là những chia sẻ của các học viên từng tham gia khóa học IELTS trực tuyến của LangGo và gặt hái được những kết quả đáng nể. Cùng LangGo review lắng nghe để trang bị cho mình lộ trình ôn luyện tốt nhất nhé!

1. Cảm nhận của chị Nguyễn Thái Hà

Chị Hà là một trong những học viên xuất sắc của khóa học IELTS trực tuyến tại LangGo khi đạt điểm thi IELTS 8.0 overall. Chị 27 tuổi và đã có gia đình, hiện đang làm tuyển dụng nhân sự ở Hà Nội. Chị chia sẻ là không có nhiều thời gian rảnh vì phải đi làm và chăm con vì thế không thể tham gia học một cách đều đặn khi đăng ký học các khóa ở trung tâm được.

Tuy nhiên, khóa học trực tuyến của LangGo đã giải quyết được các vấn đề của chị. Chị chia sẻ “Mình đã tiết kiệm được thời gian di chuyển, chỉ cần ở nhà, mở máy tính và bắt đầu việc học. Nó thực sự tiết kiệm thời gian và tiện lợi.”

LangGo - Mẹ BỈM SỮA 8.0 IELTS có tin được không? | Phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Lý do chọn LangGo của chị Hà, thứ nhất đó là lớp học LangGo chỉ có 6 học viên với 1 giảng viên, mỗi tuần được thêm một buổi học 1 kèm 1. So sánh với lớp học thông thường với 15-20 học viên và không có buổi học 1 kèm 1 thì LangGo là một sự lựa chọn hợp lý. Lý do thứ hai, LangGo khiến chị Hà cảm thấy an tâm hơn khi học, vì nếu không đạt được đầu ra như cam kết, mình có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

Khi được hỏi về trải nghiệm học tập tại LangGo, chị chia sẻ chị rất hài lòng. Vì lớp ít học viên nên mọi người có nhiều cơ hội để chia sẻ, trao đổi và tương tác với giảng viên.

Các kỹ năng cũng được trau dồi thường xuyên cả ở lớp học chung lẫn buổi kèm riêng. Một điểm khiến chị ấn tượng ở LangGo đó là lớp học ứng dụng phương pháp NLP vào ôn luyện IELTS rất hiệu quả. Học viên được học cách thiết lập mục tiêu, duy trì động lực suốt quá trình học tập. Trước khi đến với LangGo, chị chưa từng biết đến phương pháp này, giờ chị nhận ra nó thực sự rất hữu ích.

2. Cảm nhận của bạn Nguyễn Huy Hoàng

Vài tuần trước, Hoàng đã tham gia kỳ thi IELTS và đạt 7.0 overall, kỹ năng Listening đạt 8.0. Bạn chia sẻ bí quyết giúp bạn đạt được thành tích ấy đó là: tuân theo sự chỉ dẫn của giảng viên và luyện tập thường xuyên.

Bạn đã tham gia khóa học ở LangGo khoảng hơn 6 tháng và phương pháp học ở đây thực sự hiệu quả với Hoàng. Đầu ra của khóa học này là 6.0 – 6.5 IELTS nhưng số điểm bạn đạt được lại hơn cả mong đợi. Các thầy cô tại LangGo đã hướng dẫn Hoàng cách tối ưu thời gian để có thể luyện tập và làm bài thi hiệu quả. Từ đó, bạn đã xây dựng một lịch học tập cụ thể hàng ngày để luyện tập các kỹ năng.

LangGo - Ai bảo đạt 7.0 IELTS là khó, xem ngay CLIP này || Phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả nhất

Hoàng chia sẻ ấn tượng khi học IELTS tại LangGo: đầu tiên là giảng viên tại đây có hiểu biết rất sâu về bài thi. Các thầy cô đã giúp Hoàng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ trong các phần quan trọng, dạy các chiến lược làm bài và quen với tất cả các dạng bài thi. Các thầy cô cũng luôn cố gắng hết sức để giúp học viên học tập vui vẻ và thoải mái nhất.

Thứ hai, phương pháp học ở LangGo rất thực tế, hiệu quả và dễ dàng áp dụng. Có một phương pháp đặc biệt ở LangGo đó là phương pháp NLP. Phương pháp này giúp bạn luôn duy trì được động lực cũng như thay đổi tư duy và thói quen học tập. Cuối cùng, LangGo có môi trường vô cùng trẻ trung và năng động. Học viên ở đây có thể phát huy năng lực của họ một cách tốt nhất.

Lời khuyên cho các bạn đang học IELTS của Hoàng: Hãy lên kế hoạch học tập chi tiết và nghiêm túc làm theo. Đừng nghi ngờ bản thân, luôn nỗ lực học tập và bạn hoàn toàn có thể thành công.

3. Cảm nhận của bạn Nguyễn Việt Tùng

Tùng là sinh viên năm cuối của trường Đại học Ngoại Thương. Trong kỳ thi IELTS gần nhất, bạn đã đạt 7.0, đặc biệt kỹ năng Listening đạt 8.0. Ban đầu, bạn chỉ đạt 3.0 ở lần thi đầu tiên và nó khiến bạn rất thất vọng. Bạn chia sẻ: “May mắn, em đã tìm thấy khóa học IELTS trực tuyến tại LangGo.”

Đầu tiên, khóa học trực tuyến tại LangGo đã đáp ứng yêu cầu về sự thuận tiện. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, chỉ cần ngồi ở nhà để tập trung học với giáo viên, không lo bị tắc đường hay học tại trung tâm với hàng chục học viên.

Chạm Mốc 7.0 Nhờ Luyện Thi IELTS Online Hiệu Quả

Thứ hai, mô hình lớp Tối ưu với 1 giáo viên và chỉ 6 học viên đã cho Tùng một không gian thoải mái để thực hành với giáo viên có kinh nghiệm. Hơn nữa, tại LangGo có thêm lớp học 1-1 mỗi tuần để mài giũa 4 kỹ năng một cách kỹ càng.

Bí quyết đạt điểm Listening cao của bạn Tùng: Sự kiên trì là một điều bắt buộc, nhưng phương pháp học tập đúng đắn là chìa khóa. Các bạn có thể học theo phương pháp NLP tại LangGo, đây là phương pháp thực sự đã mở rộng tư duy của Tùng. Nó bao gồm các chiến lược phân tích và bản đồ học tập phù hợp cho từng học viên và điểm số mục tiêu, nhờ đó bạn luôn giữ tâm trạng tốt để học tập hiệu quả và ghi nhớ kiến thức trong một thời gian dài.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký khóa học IELTS trực tuyến của LangGo nhỉ? Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ