Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Khánh Ngọc xuất sắc vượt band đạt 8.0 IELTS sau khóa 4.0-7.0

Bạn Vũ Khánh Ngọc học sinh trường THPT Lê Quý Đôn, học viên khóa 4.0-7.0 tại IELTS LangGo đã xuất sắc vượt band đạt 8.0 IELTS Overall đúng thời điểm vàng lớp 12 giúp bạn tự tin nộp hồ sơ xét tuyển vào ngôi trường Đại học mơ ước.

Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của Khánh Ngọc về hành trình luyện thi IELTS tại LangGo nhé!

Học viên IELTS LangGo xuất sắc vượt band đạt 8.0 IELTS Overall
Học viên IELTS LangGo xuất sắc vượt band đạt 8.0 IELTS Overall

Bắt đầu với mục tiêu khá khiêm tốn - Bất ngờ đạt 8.0 IELTS

Khánh Ngọc tâm sự rằng bạn có dự định học IELTS từ năm lớp 11 với mục tiêu là mong có điểm tốt để có nhiều cơ hội hơn cho kỳ thi đại học bởi nhận thấy trong mấy năm gần đây điểm vào đại học khá là cạnh tranh.

Cô bạn cũng chia sẻ: “Vào thời điểm bắt đầu học, mình có làm bài test đầu vào tại LangGo, band điểm của mình là 4.0 thôi, nên cũng không đặt mục tiêu quá cao: 7.0 - đây cũng là mức mà nhiều trường Đại học yêu cầu.”

Đăng ký khóa học 4.0-7.0 IELTS nhưng khi thi thật, Khánh Ngọc đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS Overall với điểm 4 kỹ năng lần lượt là: Listening: 8.0, Reading: 9.0, Writing: 7.0 và Speaking 7.0.

Ấn tượng với môi trường học tập tại IELTS LangGo

Khi được hỏi về trải nghiệm suốt quá trình học tại IELTS LangGo, Khánh Ngọc cho biết:

“Mình lúc đầu cũng hơi ngại vì khoá đầu đi học không có ai bằng tuổi, nhưng cô giáo đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp cho mình cũng dần thân thiết với mọi người hơn, và có nhiều động lực học hơn nữa, có hôm hết giờ rồi mà vẫn chưa muốn về. Chỉ muốn ở lại học thêm thôi.

Cũng nhờ cô giáo mà mình với các anh chị, bạn cùng lớp thân với nhau như gia đình luôn ấy. Lần đầu mình đi học mà lại gặp lớp thân nhau như vậy. Việc này tạo cho mình có cảm giác đi học rất thoải mái và thân thiết.

Trong quá trình học, cô giáo cũng đã hướng dẫn mình rất kĩ các phương pháp học, và ấn tượng nhất là cô hướng dẫn mình các bước làm bài rất logic. Vì thế khi gặp những dạng bài nhiều bạn bảo khó như Matching Headings, mình vẫn có thể xử lý và làm được không mất nhiều thời gian mà vẫn hiệu quả.

Ngoài ra, thì mình cũng rất thích web cổng học viên, khi mà mình có thể liên tục cập nhật các bài tập được up lên đó hàng tuần. Nó làm cho mình cảm thấy có trách nhiệm phải làm hơn, thấy chuyên nghiệp hơn hẳn."

Để đem đến cho học viên khóa học tốt nhất và để giúp các bạn đang cần IELTS đạt mục tiêu, IELTS LangGo luôn đau đáu việc cải thiện, nâng cao chất lượng trong từng bài giảng, từng module học, kể cả việc làm bài tập và chấm chữa.

Tại IELTS LangGo, 1 giáo viên sẽ phụ trách 100% học viên của lớp từ đầu khóa, hoàn toàn không có trợ giảng. Học viên đã đăng ký 1 giáo viên trình độ IELTS cao, thì phải được học đúng như cam kết với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ học IELTS uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua IELTS LangGo nhé. Điền form và nhận tư vấn + ưu đãi lên tới 20% 👇

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Có thêm động lực học tập nhờ năng lượng tích cực từ các thầy cô tại LangGo

Khánh Ngọc còn tâm sự rằng bạn còn rất “thần tượng” các thầy cô tại LangGo vì thầy cô nào cũng “vừa giỏi vừa đẹp”.

Khánh Ngọc chia sẻ về các thầy cô tại IELTS LangGo
Khánh Ngọc chia sẻ về các thầy cô tại IELTS LangGo

“Mình được học lớp của cô Hoa, lần đầu gặp cô thì ấn tượng đầu tiên của mình là cô rất xinh và đến lúc học một khoảng thời gian thì mình chính thức thần tượng cô luôn, được nghe cô kể về quá trình đi học, đi làm của cô thực sự rất truyền cảm hứng.

Sau khóa học, mình còn được gặp cô Linh, cô Phương, cô Thuý vào đợt ôn bổ túc sau khoá nữa. Phải công nhận là ai ở LangGo cũng nhiều năng lượng tích cực lắm, cứ đến trung tâm lại thấy vui. Điều này truyền động lực cho tụi mình rất nhiều.”

Với sự đồng hành của IELTS LangGo, Khánh Ngọc không những đạt mục tiêu mà còn bất ngờ vượt band một cách ngoạn mục với số điểm 8.0 Overall - Band điểm lý tưởng mà không phải ai cũng đạt được.

Nếu bạn cũng đang tìm một người đồng hành cùng bạn chinh phục chứng chỉ IELTS thì có thể đến và trải nghiệm khóa học IELTS tại LangGo nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ