Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

IELTS LangGo review - Bạn Trần Trung Kiên bất ngờ vượt band 7.5 overall

Thực sự quá vui mừng khi nhận tin bạn Kiên thi thật đạt IELTS 7.5 overall, mới học xong lớp band 5.0 – 6.0 mà đã “nhảy cóc” lên rồi. Quá là tự hào luôn, vậy hãy cùng LangGo lắng nghe bí quyết học của Kiên nhé!

Bạn Trung Kiên review cảm nhận sau khi thi thật đạt band 7.5

Nối tiếp series LangGo review, hôm nay bạn Kiên – học viên lớp 5.0 – 6.0 sẽ chia sẻ những cảm nhận của chính mình sau khi thành công vượt band.

IELTS LangGo Review - Trần Trung Kiên

Review của Trung Kiên sau khi đạt band 7.5 IELTS

Phỏng vấn bạn Trung Kiên: “Chào các bạn, mình là Trần Trung Kiên, là một học viên tại IELTS LangGo. Thật bất ngờ khi đợt vừa rồi mình mới nhận kết quả thi tại British Council vào ngày 22/03.

Quả thật là không còn từ nào có thể diễn tả được sự “sung sướng” này, vậy là mình đã đạt được band điểm mong muốn vào trường Đại học mơ ước rồi.

Kể về LangGo, khi mới bắt đầu vào học thì chị Lê Bích Hạnh là cố vấn học tập của mình, chị đã giúp đỡ mình rất nhiều bất cứ lúc nào mình cần thông tin về khóa học.

Bên cạnh đó, phong cách giảng dạy của các thầy cô khiến mình rất ấn tượng, rất dễ hiểu. Nhất là đối với kỹ năng Writing – phần thi mà mình đang cảm thấy khó hiểu nhất.

Thầy cô ở đây rất thân thiện và vui vẻ nữa nhé, chính vì vậy mà mình luôn có cảm giác rất gần gũi. Đặc biệt biết ơn thầy Thanh và cô Phương vì đã giúp đỡ mình rất nhiều, cám ơn thầy cô đã chỉ ra những thiết xót để mình cải thiện được những kỹ năng đó.

Kể thêm về lý do mình học IELTS, cũng giống như các bạn học sinh cấp 3 khác, mình cũng muốn lấy chứng chỉ IELTS để có thêm nhiều cơ hội được xét tuyển Đại học. Thời gian đầu mình có đăng ký học tại một trung tâm địa phương nhưng thấy không hợp nên đã quyết định tự học.

Sau một năm tự học thì mình nhận thấy là có cải thiện được kỹ năng Reading và Listening nhưng Writing và Speaking thì vẫn dậm chân tại chỗ. Thật tình cờ, bạn mình giới thiệu trung tâm IELTS LangGo.

Lúc này mình cũng có lên facebook để tìm hiểu và đọc feedback thì cũng thấy uy tín, cam kết đầu ra bằng hợp đồng, phương pháp học tối ưu,… nên mình đã quyết định trao niềm tin vào trung tâm.

Và đến bây giờ, mình vẫn tin đây chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong lộ trình ôn thi IELTS của mình!”

HỌC IELTS KHÓ - CÓ LANGGO!

Chia sẻ về bí quyết thi IELTS vượt band của bạn Trần Trung Kiên

“Hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc về điểm số Writing của mình phải không? Mình đạt IELTS Writing 7.5 nhé. Ngay tới bản thân mình cũng cảm thấy rất bất ngờ với điểm số này đó. Lúc trước mình còn chỉ mong đạt 6.5 là mừng rồi ấy.

Thực ra mình đã dành khá nhiều thời gian để ôn hai kỹ năng Listening và Reading vì mình thích hai kỹ năng này nhất. Còn Writing thì mình không tốt cho lắm, chủ yếu mình sẽ làm đầy đủ những daily challenge được giao.

Chia sẻ về bí quyết thi IELTS của bạn Trần Trung Kiên

Chia sẻ về bí quyết thi IELTS của bạn Trần Trung Kiên

Hồi mới bắt đầu vào học thì mình có làm bài test, lúc này kĩ năng Writing chỉ đạt 4.5 thôi ấy. Ấy vậy mà trong suốt quá trình học thầy cô đã chỉ cho mình cách để xây dựng dàn ý, trình bày ý tưởng,… thì mình mới có tự tin hơn để viết bài đó.

Vào thời gian rảnh mình có đọc thêm những bài văn mẫu band 8.0 – 9.0 của thầy Simon để lấy thêm được nhiều ý tưởng và từ vựng nữa.

Một điều mà mình cực thích tại IELTS LangGo là khi ôn Writing, mình sẽ được chọn đề và chia nhóm, làm việc theo team và thảo luận ý kiến. Làm việc nhóm như vậy không những trau dồi bản thân mà mình còn học hỏi được từ những bạn khác rất nhiều điều.

IELTS 7.5 overall là điểm số vượt kỳ vọng của mình ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên mình sẽ không dừng ở đó, mình sẽ vẫn tiếp tục cố gắng và lên kế hoạch học tập hiệu quả để nâng band điểm.

Lời cuối cùng mình muốn chia sẻ tới những bạn đang và có ý định muốn học IELTS đó là: học IELTS chưa bao giờ là dễ, đòi hỏi cả một quá trình tích lũy kiến thức và ôn luyện thật chăm chỉ.

Vậy nên để đạt được điểm số cao thì hãy thật chăm chỉ, chủ động dành thời gian tìm đọc, ôn luyện thì mới có thể đạt được target như mong muốn nhé. Đừng bao giờ từ bỏ, hãy thật nỗ lực nhé!”.

Trên đây là những chia sẻ về cảm nhận cũng như bí quyết giúp bạn Trung Kiên vượt band sau quá trình ôn thi IELTS. Đối với mỗi bạn sẽ có phương pháp học riêng, nếu áp dụng đúng phương pháp phù hợp thì việc đạt được điểm thi IELTS không phải là quá khó nữa.

Vì vậy, trước khi bắt tay vào ôn thi, LangGo khuyên bạn nên tìm cho mình một phương pháp học, một lộ trình ôn luyện phù hợp với bản thân.

Nếu cần giúp đỡ và tư vấn, vui lòng liên hệ với IELTS LangGo qua:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ