Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Quốc Anh - Học viên vượt band ngoạn mục gần 8.0 IELTS Overall

Học lớp 5.0 - 6 .0 và thi thật được 7.5 Overall, nhưng Nguyễn Quốc Anh vẫn còn hơi tiếc, vì chỉ thiếu chút nữa là được 8.0 rồi đó! Cùng lắng nghe câu chuyện của Quốc Anh trên hành trình đồng hành bởi IELTS LangGo.

Học viên Phạm Quốc Anh vượt band ngoạn mục đạt gần 8.0 Overall sau khoá 5.0 -6.0
Học viên Phạm Quốc Anh đạt gần 8.0 Overall sau khoá 5.0 -6.0

Vượt band ngoạn mục nhưng vẫn tiếc hùi hụi vì suýt nữa đạt 8.0 IELTS khi chỉ học lớp 5.0 – 6.0

"Mình và cô Thúy (giảng viên IELTS tại IELTS LangGo của Quốc Anh) hơi tiếc một chút khi nhận kết quả này, vì nếu điểm Speaking được cải thiện chút nữa là có thể được cao hơn rồi.”  Quốc Anh chia sẻ.

Dự định du học thạc sĩ tại UK, chàng trai chọn IELTS LangGo làm bạn đồng hành

Mình đi học IELTS vì mục đích du học, mình dự định đi học thạc sĩ tại UK. Điểm thi lần này là đủ điều kiện mình đi du học. Trước khi học IELTS, mình cũng có mày mò và tự tìm hiểu nhiều trên youtube, đọc reddit, quora. Mình rất thích tự tìm hiểu, tự đặt câu hỏi cho bản thân rồi lên quora hoặc reddit tìm câu trả lời.

Nếu các bạn có biết tới reddit, chắc hẳn bạn sẽ biết ELI5 (Explain like I’m 5) hay lắm - giải thích các vấn đề vĩ mô đơn giản đến mức đứa trẻ 5 tuổi cũng hiểu-không phải điều gì đó quá nhiều chữ và phức tạp đâu nha. Từ bé tới giờ mình rất thích xem các nội dung tiếng Anh - từ game, phim hay nhạc. Có thể điều này đã tạo cho mình một nền tiếng Anh khá vững, trước khi bắt đầu vào ôn luyện IELTS.

Nhưng việc cần một tấm bằng thực ra không phải lí do lớn nhất để mình quyết định đi học - lí do chính là mình muốn tìm một trung tâm để có thầy cô, bạn bè luyện Speaking cùng, vì mình có một chút vấn đề về việc nói. May mắn vì mình được học cùng cô Thúy - đã giúp mình cải thiện được phần nào kĩ năng này. 

Quốc Anh bày tỏ sự cảm kích với Giảng viên IELTS LangGo đã đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt quá trình ôn luyện

Cảm ơn sự kiên nhẫn của cô khi mình bị nói lắp với khó phát âm một vài từ. Cảm giác như việc nói chuyện với mình sẽ gây mất kiên nhẫn lắm. Nhưng mà, cô Thuý vẫn không hề nản và support hết mình. Mình rất thích những buổi học Speaking trên lớp và những buổi phụ đạo cùng với cô - nó phần nào giúp mình cải thiện được việc giao tiếp. Tuy nhiên, mình vẫn cần luyện tập nhiều hơn nữa, sẽ cố gắng cải thiện hơn số điểm 5.5 Speaking hiện tạiQuốc Anh bày tỏ sự cảm kích với cô giáo trực tiếp đứng lớp đã hỗ trợ mình trong thời gian ôn luyện.

Bất ngờ vượt band với kỹ năng Writing

Quốc Anh chia sẻ thêm, cậu bạn rất vui vì điểm số đạt được đã vượt ngoài mong đợi: "Số điểm mình khá bất ngờ là kĩ năng Writing, mình được 7.0 lận - lúc đi thi chỉ dám kì vọng tầm 6.0-6.5 thôi ah. Kĩ năng viết cũng là kĩ năng mình được cô Thúy chấm và chữa khá kĩ. Hôm đi thi, mình cũng chỉ làm đúng theo lời cô dặn, và viết theo bản năng thôi, và điểm thật được hơn kì vọng luôn." 

Để có được kết quả như ý, thậm chí có thể vượt ngoài mong đợi, tìm được người dẫn đường tài giỏi là điều quan trọng không thể thiếu. Vì vậy, lựa chọn một nơi đủ tin cậy để có thể gửi gắm tương lai chính là điều bạn cần quan tâm lúc này.

Tại IELTS LangGo, chất lượng đầu ra luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Do đó, chọn IELTS LangGo chính là chọn cho mình một bảo chứng vững chắc về trình độ học vấn mai sau.

Để có thêm thông tin chi tiết về khoá học IELTS tại IELTS LangGo, bạn có thể tham khảo tại đây hoặc điền form bên dưới để tư vấn viên LangGo liên hệ trực tiếp với bạn nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

 

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ