Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Bạn Hải Yến - học viên khoá 6.0 - 7.0 đạt vượt band 8.0 IELTS Overall

Hành trình cán mốc 8.0 IELTS, mình nhận được nhiều động lực và cảm hứng – Đó là những lời chia sẻ từ học viên Hải Yến sau khi xuất sắc đạt 8.0 overall cùng IELTS LangGo.

Những chia sẻ cực kì ngắn gọn và chứa chan tình cảm phía trên đến từ Nguyễn Thị Hải Yến - học viên đã xuất sắc chinh phục điểm số Overall 8.0 trong lần thi vừa rồi.

Học viên Hải Yến vượt band 8.0 sau khoá 6.0 - 7.0 tại IELTS LangGo

Tiếp thu được nguồn kiến thức dồi dào khi đến với IELTS LangGo

Hải Yến - cô học viên xinh xắn và chăm chỉ đã chia sẻ: "Đồng hành cùng LangGo, mình thực sự nhận được rất nhiều động lực và cảm hứng, trong đó động lực lớn nhất chắc chắn từ cô Hoa dấu yêu - người luôn tin tưởng, giúp đỡ cho mình rất nhiều, cùng với đó là từ những người bạn mà mình vô cùng quý mến ở các lớp học.

Mình rất thích các buổi học ở nhà LangGo vì mình cảm thấy đều được nạp thêm một nguồn kiến thức đáng kể và quan trọng là cách giảng viên lắng nghe các vấn đề mình đang gặp khó khăn và cho mình nhiều lời khuyên hữu ích."

Kết quả 8.0 ấn tượng của Hải Yến!
Kết quả 8.0 ấn tượng của Hải Yến!

Giảng viên tại IELTS LangGo không bao giờ khiến học viên thất vọng

Không những thế, cô Hoa còn quan tâm tới học viên và TẬN TÂM lắm. Từng bài tập cô đều sửa rất chi tiết (chỉ từng lỗi sai; nêu điểm mạnh, điểm yếu; lại còn động viên mình nữa chứ). Mình luôn coi cô là 1 ROLE MODEL để sau này mình cũng trở thành giáo viên tài năng và có tâm như vậy. - Hải Yến bộc lộ sự mến mộ đối với giáo viên giảng dạy trực tiếp của mình.

Đội ngũ giảng viên nhà IELTS LangGo chiếm trọn trái tim của Hải Yến nhờ sự tận tâm, hết mình với học viên của mình.

Hải Yến chia sẻ thêm:  Bên cạnh trình độ và năng lực giảng dạy đỉnh của chóp của giảng viên thì mình cam đoan về SỰ NHIỆT TÌNH mà cố vấn học tập LangGo luôn lan tỏa,lúc nào cũng quan tâm và hết lòng vì học viên. Sát ngày thi các cố vấn luôn cổ vũ và động viên liên tục để mình cảm thấy an tâm (trong sự lo lắng tột cùng).

👉 Xem ngay thông tin chi tiết về các khóa học tại IELTS LangGo:

(click để xem chi tiết)

Sự kiên trì và Kỷ luật là điều cần thiết trong quá trình ôn luyện IELTS

Hải Yến gửi lời khuyên tới các bạn đang trong quá trình học IELTS: Nếu có lời khuyên cho việc học IELTS thì mình nghĩ là sự kiên trì và kỷ luật là luôn cần thiết trong quá trình. Nhiều thời điểm mình thấy chán nản, bế tắc và muốn bỏ cuộc lắm nhưng khi nhìn lại mục tiêu đặt ra lúc đầu thì sẽ luôn có thêm động lực và năng lượng để học tiếp.

Một lần nữa cảm ơn nhà LangGo rất rất nhiều, cảm ơn LangGo tỉ tỉ lần vì là người bạn đồng hành tin cậy giúp mình đạt 8.0 IELTS, con số mà mình hằng mong muốn.

Tại IELTS LangGo, sẽ không một học viên nào bị bỏ lại nhờ đội ngũ giảng viên nhà IELTS LangGo luôn mang trong mình một tình thần trách nhiệm, toàn tâm toàn ý đối với học sinh của mình.

Nếu bạn là một học sinh đang trong quá trình tìm hiểu về IELTS, vẫn loay hoay tìm cách bắt đầu thì hãy để LangGo giúp bạn. Điền box dưới đây để nhận tư vấn trực tiếp từ IELTS LangGo bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN HÓANhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ