Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

90% HỌC VIÊN HÀI LÒNG NGAY TỪ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN TẠI IELTS LANGGO

Môi trường học tập luôn là một trong những nguồn động lực cực kì cực kì quan trọng trong lộ trình ôn thi của bạn. Ở IELTS LangGo, bạn không chỉ gặp được những người bạn đồng hành mà còn sẽ được đón nhận vô vàn sự nhiệt tình từ thầy cô. 

IELTS LangGo luôn động viên mọi học viên học hiệu quả bằng "tận dụng" tối đa kiến thức từ giáo viên, mạnh dạn đưa ra thật nhiều câu hỏi, thắc mắc có thể tương tác với thầy cô và bạn bè. Sự thực chứng minh khi 90% học viên của LangGo bày tỏ sự hài lòng NGAY TỪ BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN.

Khám phá xem học viên nói gì về thầy cô, môi trường học tập tại IELTS LangGo nhé!

90% học viên hài lòng ngay từ buổi đầu tiên tại IELTS LangGo

Với kim chỉ nam “chất lượng đặt lên hàng đầu” - IELTS LangGo luôn tìm những phương án giảng dạy phù hợp nhất, tạo cho học viên cảm hứng học tập và đạt kết quả cao.

Một trong những quy trình của việc đảm bảo chất lượng, là liên tục lấy phản hồi từ học viên đang theo học để kịp thời hỗ trợ, điều chỉnh. Thật bất ngờ và hạnh phúc, rằng SỐ LƯỢNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC lên tới 90% - các bạn cực kì hào hứng tham gia lớp học - kể cả lớp học trực tuyến.

90% học viên hài lòng ngay từ buổi đầu tiên tại IELTS LangGo

90% học viên hài lòng ngay từ buổi đầu tiên tại IELTS LangGo

Để có được thành công như vậy, IELTS LangGo chân thành cảm đội ngũ giảng viên IELTS có trình độ, chuyên môn cao và cực kì tâm huyết và luôn quan tâm tới trải nghiệm học viên từng buổi học một. Việc lên giáo án và dạy theo lộ trình là việc các thầy cô đã làm sẵn, nhưng không phải lớp học nào cũng sẽ ứng theo một quy trình cứng nhắc như vậy.

Đặc biệt, tại IELTS LangGo, 1 giáo viên sẽ care lớp 100%, KHÔNG CÓ TRỢ GIẢNG

IELTS hiểu rằng việc lắng nghe ý kiến trực tiếp của từng bạn sẽ giúp thầy cô hiểu và truyền đạt kiến thức tới cho các bạn tốt hơn rất nhiều luôn ấy. Đây là lý do tại sao các học viên lại “nghiện” thầy cô ở LangGo như vậy.

Vì vậy, các bạn học viên đang theo học, nếu có bất kì vấn đề gì, hãy thoái mái trao đổi với LangGo nhé! Thậm chí cả những bạn đang quan tâm tới việc học IELTS, đừng ngần ngại để lại câu hỏi qua ib hay form tư vấn dưới đây nhé. IELTS LangGo luôn sẵn sàng lắng nghe các bạn!

Hãy để những thắc mắc của bạn được giải đáp! Yên tâm 100% rằng các tư vấn viên của LangGo sẽ chỉ giải đáp thắc mắc và tư vấn bằng cả trái tim cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Học viên LangGo nói gì về thầy cô?

Một vài feedback tiêu biểu từ các cố vấn học tập gửi lại cho LangGo, về “nỗi lòng” của học viên dành cho thầy cô tại LangGo - gọi vui là “nói tốt sau lưng” ha.

“Thầy cô dạy rất chi tiết và lại còn siêu nhiệt tình (dạy gì tới 11h đêm luôn)” đã là những feedback quá quen thuộc LangGo hay nhận được rồi… Kiểu “em thích lắm” hay “cô giáo nhiệt tình lắm” - nghe mát lòng cực kì luôn. Ở IELTS LangGo, thầy cô luôn mong muốn các học viên có thể mạnh dạn, thoải mái tranh luận trong lớp.

Học viên LangGo nói gì về thầy cô?

Học viên LangGo nói gì về thầy cô?

Việc thầy cô sát sao và tận tình với học viên, sẽ giúp việc tương tác trong lớp được đẩy cao hơn rất nhiều, đương nhiên sẽ giúp cho việc học có sự trao đổi qua lại giữa thầy-trò. Bạn có biết rằng, việc học có sự trao đổi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ ngồi nghe và chép không?

Các bạn ban đầu có thể rụt rè và ngại ngùng rồi sẽ dần dần cởi mở hơn, tương tác nhiều hơn, mạnh dạn hơn rồi dần dần sẽ tranh luận với thầy cô luôn ấy. Quá tốt luôn này. Các bạn thích học và thích tranh luận là IELTS LangGo lại thấy vui lắm luôn.

Rồi phải cảm ơn đội ngũ tư vấn viên nữa, những người đóng vai trò như những người “bạn thân” để học viên dễ dàng “bộc bạch nỗi lòng” và nói (tốt) sau lưng hơn-nơi LangGo có thể xin các ý kiến đóng góp về lớp học nhanh chóng và kịp thời.

Góc cảm nhận - chia sẻ của học viên về khóa học online của IELTS LangGo

Cảm nhận của bạn Lê Xuân Lộc về khóa học IELTS LangGo

LangGo xin cảm ơn feedback của Lê Xuân Lộc - về khóa học online 0-3.0, lớp IFA 07 LIVE, của IELTS LangGo. Những feedback này là nguồn động lực cực kì lớn để đội ngũ của LangGo ngày càng cố gắng hơn nữa.

Cảm nhận của bạn Lê Xuân Lộc về khóa học IELTS LangGo

Cảm nhận của bạn Lê Xuân Lộc về khóa học IELTS LangGo

"Mình cảm thấy cô Phương là người vui tính , tận tình chỉ bảo cho học viên. Do mình là người miền Trung nên phần phát âm chưa được tốt nhưng mà cô giáo cuối tuần cứ gọi mình để luyện phát âm cho mình nên mình rất biết ơn cô".

Bạn Chu Thu nói gì về khóa học IELTS online tại LangGo?

Tiếp tục một feedback nữa từ bạn học viên lớp Advanced. Các thầy cô ở LangGo lại tiếp tục nhận tin vui. Ở đây, chúng tôi cực kì tự hào về đội ngũ giảng viên của mình. Xin cám ơn Chu Thu và chúc bạn hoàn thành khóa học Advanced, lên band thành công.

Bạn Chu Thu nói gì về khóa học IELTS online tại LangGo?

Bạn Chu Thu nói gì về khóa học IELTS online tại LangGo?

"Mình thấy mọi người chỉ cần chăm chỉ học hành và tích cực trong giờ học là được ^^ còn lại để LangGo cân hết nha. Mình muốn chia sẻ để cho mng biết LangGo là 1 nơi cực kì uy tín, thầy cô còn đáng yêu nữa nên là đừng ngại ngần gì ha".

Lắng nghe những cảm nhận chân thực từ bạn Lê Na

Lê Na mới đăng kí khóa học, và chưa tham gia lớp học thật tại LangGo, và đây mới là chút cảm nhận ban đầu của bạn. Hi vọng LangGo sẽ sớm được gặp Lê Na gia nhập lớp học.

Lắng nghe những cảm nhận chân thực từ bạn Lê Na

Lắng nghe những cảm nhận chân thực từ bạn Lê Na

Cám ơn bạn vì những lời khen này. LangGo luôn cố gắng hết sức, để cho các bạn học viên những trải nghiệm tốt nhất, kể từ lúc ban đầu đăng kí, cho tới khi bạn hoàn thành khóa học. Những phản hồi của các bạn sẽ là nguồn động lực cho LangGo, và cả những bài học kinh nghiệm để LangGo ngày càng hoàn thiện mình.

Feedback cực mạnh từ bạn Minh Thúy (khóa học band 5.0 - 6.0)

Một feedback trực quan từ Minh Thúy, sau khi đăng kí học một khóa IELTS tại LangGo. Bạn có thấy rằng, hai kĩ năng quan trọng nhất mà mình sẽ được cải thiện rõ rệt khi đi học trung tâm là Speaking (nói) và Writing (viết) không?

Feedback cực mạnh từ bạn Minh Thúy (khóa học band 5.0 - 6.0)

Feedback cực mạnh từ bạn Minh Thúy (khóa học band 5.0 - 6.0)

Có thể hai kĩ năng Reading (đọc) và Listening (nghe), bạn có thể tự ôn luyện, tự chữa đề. Nhưng hai kĩ năng Nói và Viết, lại cần một người thầy trực tiếp sửa và luyện tập cùng bạn. Tại LangGo, chúng tôi rất chú trọng rèn hai kĩ năng này cho ứng viên.

Cám ơn bạn Minh Thúy, vì những phản hồi tuyệt vời, chúc bạn đạt được band điểm IELTS như mong muốn nhé.

Trên đây là những review chân thực nhất tứ các học viên tại IELTS LangGo cùng với đó là một vài chia sẻ trong suốt quá trình ôn luyện chăm chỉ. LangGo cám ơn các bạn đã tin tưởng và sẽ luôn cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất tới bạn. Chúc các bạn luôn thành công!

Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ