Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Tưng bừng khai trương BingGo Leaders cơ sở 139 Cầu Giấy

Nội dung [Hiện]

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học tập tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, BingGo Leaders cơ sở 139 Cầu Giấy sẽ chính thức tổ chức khai trương vào ngày 22-23/10/2022.

Khai trương hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders - Cơ sở 139 Cầu Giấy, Hà Nội

Khai trương hệ thống Anh ngữ BingGo Leaders - Cơ sở 139 Cầu Giấy, Hà Nội

BingGo Leaders được biết đến là hệ thống Anh Ngữ cho trẻ em 3-13 tuổi trực thuộc tập đoàn HBR Holdings. Thành lập từ năm 2021, người em út của tiếng Anh giao tiếp Langmasterhệ thống luyện thi IELTS LangGo luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối từ các bậc phụ huynh trên toàn quốc.

Tiếng Anh với BingGo không chỉ là một môn học mà đó giống như một người bạn tri kỷ thực sự của các măng non nước nhà. Từ đó, bé sở hữu được một nền tảng vững chắc để tự tin bước đi trên con đường tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước.

Và trên hành trình kiến tạo ước mơ mang tiếng Anh tới từng bạn nhỏ, BingGo Leaders sẽ chính thức xuất hiện tại Cầu Giấy, Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại.

Trong buổi lễ khai trương sắp tới, phụ huynh được tận mắt thưởng thức những tiết mục đặc sắc dưới sự biểu diễn của nhóm “vũ công nhí” đầy tài năng. Bên cạnh đó là lời chia sẻ tâm huyết từ nhiều thầy cô trong nước và bản ngữ trong suốt một hành trình dài đồng hành cùng các học viên trong gia đình BingGo Leaders.

Đặc biệt, đây còn là cơ hội để bố mẹ và bé có cơ hội được trải nghiệm tiếng Anh chuẩn quốc tế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đúng vậy, phụ huynh không hề nghe nhầm đâu. Trong dịp khai trương tới đây, người anh em của IELTS LangGo đã bí mật chuẩn bị dành tặng một món quà “siêu to khổng lồ” chưa từng có để tri ân khách hàng bao gồm:

  • Test trình độ và học thử 1 tháng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cùng giáo viên bản ngữ

  • Tặng học bổng lên tới 70% khi bố mẹ đăng ký học cho con

  • Bốc thăm trúng thưởng cùng giải thưởng hấp dẫn lên tới 20 triệu

  • Nhận ngay những bộ quà tặng xinh xắn bao gồm: Balo, cốc, dụng cụ học tập,...

Do đó, IELTS LangGo trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn nhỏ hiện đang sinh sống tại Hà Nội tới tham dự lễ khai trương BingGo Leaders cơ sở mới. Cụ thể:

  • Thời gian diễn ra khai trương: 22-23/10 với nhiều hoạt động trải nghiệm tiếng Anh MIỄN PHÍ.

  • Lễ khai trương: 15h00 ngày 22/10/2022.

  • Địa điểm: Tòa CTM COMPLEX, 139 Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin về sự kiện khai trương quy mô này phụ huynh có thể tìm hiểu và cập nhật chi tiết TẠI ĐÂY.

BingGo Leader và IELTS LangGo xin thông báo và hân hạnh được đón tiếp tất cả các vị khách quý, phụ huynh và bạn nhỏ.

LỚP HỌC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN