Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Trong đây có nhiều tài liệu luyện nói IELTS đỉnh nhất

Nội dung [Hiện]

Nói luôn là một kỹ năng được đánh giá là khó và gây áp lực cho nhiều người theo học IELTS. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể do môi trường học quá thiên về ngữ pháp trước đó, có thể do bạn chưa có được một môi trường thiếu sự giao tiếp và học hỏi từ những người sử dụng tiếng anh. Tuy nhiên thì dù có là lí do gì thì sau hôm nay LangGo sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nói của mình hơn rất nhiều qua một loạt các tài liệu luyện nói IELTS đỉnh nhất mà các ông có thể mong đợi được ở một cuốn sách giúp thay đổi cuộc đời, thay đổi hoàn toàn cách nói và giao tiếp tiếng anh.

Giờ thì không nói nhiều nữa mà cùng nhau đi thẳng vào nội dung chính thôi nào!!!

Tài liệu luyện nói IELTS

Sách luyện Pronunciation - IELTS Speaking

Trong đây có nhiều tài liệu luyện nói IELTS đỉnh nhất 1

Lí dó mà tôi giới thiệu cuốn sách luyện phát âm đầu tiên là bởi lẽ các ông chưa cần có quá nhiều từ vựng, nhưng các ông bắt buộc phải có một phát âm đúng chuẩn để gây được thiện cảm từ ban giám khảo. Vậy nên chưa cần đọc hay, từ nhiều nhưng nhất định phải luôn ưu tiên việc phát âm đúng để tranh ông đoán gà bà đoán vịt vì không hiểu nhau đang cố nói cái gì đâu nhé. Để đạt được điều đó thì các ông sẽ cần đến bộ sách nổi tiếgn trong làn IELTS này. Chsung sẽ gíup các ông cải thiện và nâng cao kĩ năng nói thể hiện chú yếu ở cách phát âm và từ đó tạo một nền tảng tốt cho việc học các kĩ năng khác như nghe. Vì nghe đúng thì sẽ đọc được đúng và ngược lại, phát âm đúng thì nghe sẽ đúng luôn.

  • Bộ sách này được viết dành riêgn chủ yếu cho cấp độ sơ cấp và trung cấp nên các ông mới bắt đầu hoặc đang có một nền tảng nhất định đều sẽ có thể mua về theo học được nhé. Mỗi cuốn đều được viết rất chi tiết, giải thích cặn kẽ dễ hiểu nên tôi tin là ai rồi cũng có thể sử dụng và học được thôi.
  • Ngoài ra sách cũng có abrn CD để các ông có thể nghe và hiểu cách đọc, cách làm bài, ngoài ra chũng cũng có phát âm từ từ để giúp người đọc nghe và bắt trước, từ đó dễ hình dung và ghi nhớ tốt hơn, vì bạn sẽ sử dụng nhiều giác quan học cùng một lúc.
  • Các quy tắc nối âm, nhấn trọng âm cũng sẽ được hướng dẫn rất cụ thể.
  • Bên cạnh dạy lý thuyết, cuốn sách có phần thực hành đi kèm với mỗi âm, từ, cụm từ và câu khác nhau theo ngữ cảnh. Phần bài tập thực hành này sẽ giúp bạn rèn luyện cách phát âm và nâng cao kiến thức của mình.

Cách học thông dụng nhất đối với những cuốn sáhc dạy phát âm này là các ông hãy sắm cho tôi một cái gương, hãy học cách phát âm từng âm một và rồi soi gương xem cách mở miệng của mình đã chính xác chưa và từ đó tự đề ra các chỉnh sửa hoặc thay đổi nếu có tuỳ theo mỗi cá nhân. Một cách khác giúp bạn nói tốt hơn là hãy tự nói lại những gì mình nghe được thật nhiều lần. Các bạn cố gắng luyện tập thật nhiều thì bạn sẽ nói tiếng Anh dần dẫn sẽ chuẩn và trôi chảy hơn.

Sách luyện Grammar IELTS Speaking

Sau khi đã luyện đươc cơ bản về phát âm thì giờ lá lúc chúng ta nâng cao hơn và tập trung ôn luyện ngữ pháp và từ vựng để giúp mở rộng thêm nội dung nói và từ đó có thể linh hoạt hơn trong cách sử dụng từ hay cấu trúc câu để diễn tả ý muốn trình bày. Quyển sách về ngữ pháp mà tôi muốn đem đến cho các ông thì cũng đã không còn quá xa lạ nữau rồi, đó chính là cuốn Grammar for IELTS. Dù bao nhiêu thời gian đã trôi qua và ngày càng có hàng ngàn đầu sách về IELTS đã được sáng tác và bày bán trên thị trường nhưng đây vẫn là cuốn sách trụ vững trên kệ sách và trên cả trái tim và suy nghĩ của người tiêu dùng bởi chất lượng không có từ nào có thể chê được của nó.

Nội dung cuốn sách rất da dạng, và tác giả viết trình bày cụ thể những kiến thức này giúp bạn dễ hiểu và ghi nhớ lâu:

  • Các thì động từ, hiểu được sự khác nhau, cấu trúc và cách sử dụng của từng thì trong từng trường hợp và cách áp dụng kết hợp ra sao trong các ngữ cảnh khác nhau và phức tạp hơn
  • Câu bị động: nắm vững cấu trúc và cách dùng câu bị động trong cách thì và lưu ý khi sử dụng chúng trong các trường hợp đặc biệt

Ngoài ra thì còn cực kì nhiều và đầy đủ, chi tiết các nội dung ngữ pháp mà các ông sẽ cần phải học và cần tự trang bị cho chính bản thân mình trước khi tiếp tục học sang từ vựng

Sách học từ vựng luyện nói IELTS

Trong đây có nhiều tài liệu luyện nói IELTS đỉnh nhất 2

Sách này có thể nói là không hề thua kém gì về cuốn sách phía trên về độ lâu đời, độ nổi tiếng avf sự khẳng định bởi chất lưuojng do chính ngừoi tiêu dùng và người học IELTS bâu chọn mà thôi đâu. Sách được trình bày bao gồm 60 bài học khác nhau với 60 chủ đề khác nhau tương ứng, sẽ đảm bảo cung cấp đủ và đa dạng toàn diện các nguồn thông tin liên quan đến từ và cách dùng từ. Sách ngoài ra còn chưa đựng cả những cụm collocation đơn giản và cách dùng, cách áp dụng và những lời khuyên để người học có thể sử dụng một cách tốt hươn các kiến thức được cung cấp này.

Ngoài cung cấp những từ vựng cần thiết cho IELTS ra thì cuốn sách này cũng sẽ có rất nhiều các cấu trúc và kiến thức ngữ pháp hay ho cho các ông tham khảo học và ứng dụng kết hợp cả ngữ pháp và từ vào giúp quá trình nói sẽ học nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. Không chỉ thuần từ vựng dạng chữ và cứ liệt kê như từ điển, cuốn sách àny sẽ có khá nhiều các hình vẽ minh hoạ tiện cho việc ghi nhứo cũng như cảm gíac khi sử dụng cuốn sách này. Để đạt kết quả tốt khi học, bạn nên tìm một người đồng hành với bạn để luyện tập các câu hỏi đơn giản trong Part 1.

Trong trường hợp bạn không tìm ra ai để đồng hành, bạn có thể học một mình, bạn hãy ghi âm và chép ra những gì mình nói, đọc lại rồi từ sửa câu trả lời thật hoàn chỉnh, rồi làm lại một lần nữa. Phương pháp này có thể sẽ gây chán nản trong thời gian đầu, những nếu làm lâu dài, nó sẽ mang lại cho bạn hiểu quả rất cao.

Trên đây là 3 cuốn sách cực kì sịn xò mà tôi muốn giới thiệu làm tài liệu luyện nói IELTS Speaking cho các ông, Nếu còn câu hỏi thì cứ comment phía bên dứoi và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

IELTS LangGo

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ