Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 06/01/2020
By Evans

LangGo review 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên điện thoại tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh.

1. Duolingo - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản hàng ngày

LangGo - Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu

 

Đây là một trong những phần mềm học tiếng anh giao tiếp hàng ngày hay nhất rất tốt dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống bài học của phần mềm học tiếng anh giao tiếp này được tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt, người học tiếng anh phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo. Phần mềm học tiếng anh Duolingo này hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng anh này theo mình đánh giá là ở khả năng lập lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng anh. Rất thú vị và bổ ích. Đây cũng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất có lượt download trên ứng dụng di động nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra phần mềm học tiếng anh giao tiếp này không những còn giúp người học học tiếng anh , nó còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác cho những ai có nhu cầu nhé.

Các bài học được chia làm nhiều mức độ, level khác nhau, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập hàng ngày.

2. Memrise - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

LangGo - Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu

Memrise là một phần hềm học tiếng anh hay nhất dựa trên dữ liệu cung cấp của người dùng. Phần mềm học giao tiếp này cũng cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi.

Dựa trên cơ sở đó để các thành viên khác có thể truy cập và ôn tập. Hiện nay dữ liệu cộng đồng trên phần mềm học tiếng anh này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học tiếng anh giao tiếp với vô vàn chủ để khác nhau để học. Ngoài ra Memrise còn có chế độ học offline, tức là bạn không cần phải có kết nối Internet mới có thể học phần mềm này. Đây cũng là một trong những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả được tải về hàng ngày nhiều nhất trên app store.

Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ trên nhiều nền tảng, Memrise có phiên bản dành cho web, Android và iOS. App được thiết kế khá đẹp mắt với số lượng đồ sộ và đa dạng các chủ đề. Đặc biệt với tính năng học từ vựng qua hình ảnh giúp tăng khả năng ghi nhớ, hơn nữa ứng dụng không bị dồn cục kiến thức, mỗi từ vựng mới sẽ được lặp đi lặp lại cho đến khi bạn thành thục trước khi chuyển sang từ tiếp theo. Nhưng đó cũng là nhược điểm của Memrise khi chỉ tập trung phát triển bài học về từ vựng, không có thu âm để tự kiểm tra, đánh giá khả năng phát âm.

3. LearnEnglish Grammar - Phần mềm học ngữ pháp tiếng anh của Hội Đồng Anh

LangGo - Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu

Muốn giao tiếp tiếng Anh thành thạo, ngữ pháp không quan trọng nhưng không phải vì thế mà mình không học ngữ pháp. LearnEnglish Grammar là phần mềm học tiếng anh được phát triển bởi hội đồng anh, giúp cải thiện chủ yếu về khả năng ngữ pháp tiếng anh . Phần mềm học tiếng anh giao tiếp này bao gồm nhiều cấp độ level khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Với 12 chủ đề ngữ pháp tiếng anh khác nhau trên phần mềm học tiếng anh này.

Phần mềm học tiếng anh này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu trau dồi thêm về ngữ pháp tiếng Anh hàng ngày.

4. BBC Learning English

LangGo - Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu

Đây là ứng dụng toàn năng cho người muốn học tiếng Anh full 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, với những host chuẩn giọng Anh - Mỹ hoặc Anh - Anh giúp bạn thăng hạng kỹ năng nghe vượt trội hơn hết. Vì vậy, đây còn là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cực kỳ chất lượng. BBC learnin English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu. Sau khi nghe giọng đọc văn bản mẫu, bạn hãy cố gắng thu âm lại sao cho giống nhất. Phương pháp này sẽ giúp kỹ năng nghe và nói của bạn được cải thiện rõ rệt.

Phần mềm có hơn 40 bài nghe với nhiều chủ đề đa dạng, vừa đủ để bạn luyện tập trong giai đoạn mới bắt đầu. Các bài nghe được thiết kế với giọng đọc chậm, rõ ràng với khối từ vựng tiếng Anh cơ bản đến nâng cao và được giải thích cặn kẽ với loạt ví dụ cụ thể giúp người dùng dễ học và dễ dùng. Tuy nhiên ứng dụng có nhược điểm khi chỉ phát triển các bài giảng đơn thuần mà chưa có hệ thống đánh giá và kiểm tra quá trình học tập và sự tiến bộ của người dùng. 

5. SpeakingPal English Tutor – Phần mềm học  tiếng Anh giao tiếp.

LangGo - Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang cần một công cụ để hỗ trợ cho việc học phát âm và giao tiếp thì phải bỏ túi phần mềm này ngay và luôn đi nhé. Nó giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giao tiếp đó. Đặc biệt các chủ đề tiếng Anh giao tiếp thông dụng về công sở, phỏng vấn, giao tiếp, xin nghỉ... rất phù hợp với người đi làm muốn nâng cao khả năng tiếng Anh hoặc các bạn sinh viên muốn trau dồi ngoại ngữ chuẩn bị cho công việc sắp tới.

Trên đây là những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày tốt nhất năm 2018 mà các bạn nên dùng. Langgo cúc các bạn học tốt tiếng Anh!

Tìm hiểu thêm các phần mềm học tiếng Anh miễn phí hữu ích: 

10 ứng dụng miễn phí luyện phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế - LangGo

Review 10 app luyện nghe tiếng Anh online/offline miễn phí trên điện thoại 

5 ứng dụng từ điển tiếng Anh đáng tin cậy nhất hiện nay - LangGo

Bình luận bài viết
Bài viết cùng chuyên mục
Tổng hợp 100 động từ và cụm động từ thường gặp trong tiếng Anh - LangGo

Tổng hợp 100 động từ và cụm động từ thường gặp trong tiếng Anh - LangGo

Tổng hợp các liên từ trong tiếng Anh: Phân loại, cách dùng và bài tập

Tổng hợp các liên từ trong tiếng Anh: Phân loại, cách dùng và bài tập

Cách dùng & bài tập lượng từ trong tiếng Anh - Từ chỉ định lượng (Quantifiers)

Cách dùng & bài tập lượng từ trong tiếng Anh - Từ chỉ định lượng (Quantifiers)

Cách dùng 'TO' trong ngữ pháp tiếng Anh - LangGo

Cách dùng 'TO' trong ngữ pháp tiếng Anh - LangGo

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí