Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Ngữ pháp là nền tảng cơ bản giúp chúng ta có thể tự tin trong việc học và sử dụng tiếng Anh. Nếu muốn đạt band cao trong bài thi IELTS, lỗi ngữ pháp là lỗi mà chắc chắn các thí sinh cần phải hạn chế tối đa. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa biết cần ôn luyện Ngữ pháp từ đâu và như thế nào cho hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn các trang web học Ngữ pháp tiếng Anh uy tín, đáng tin cậy giúp cho các bạn có thể ôn tập Ngữ pháp một cách nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và sẽ hoàn toàn tự tin khi bước vào phòng thi IELTS.

1. Grammarly.com

Website: https://app.grammarly.com/

Đây là một công cụ kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh rất phổ biến hiện nay. Bạn cài đặt online ứng dụng này về trình duyệt web của mình, tích hợp vào Microsoft Office, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh chóng các lỗi ngữ pháp hay chính tả trực tiếp. Trang web cũng sẽ đưa ra các gợi ý sửa lỗi, gợi ý dùng từ mới để giúp cải thiện bài viết của bạn kèm theo lời giải thích rõ ràng về lỗi sai của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiến bộ ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng và tránh lặp lại lỗi sai trong bài thi IELTS của mình. Đây là một trang web tiện lợi và rất đáng tin cậy.

2. English Grammar Secrets

Website: https://englishgrammarsecrets.com/

English Grammar Secrets là một trang web được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, là một thí sinh thi IELTS bạn không thể bỏ qua trang web này.

Những bài giảng do trang web này cung cấp được biên soạn bài bản giúp bạn có thể vừa ôn tập lí thuyết, vừa luyện tập qua các bài tập ngữ pháp cơ bản. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ download các bài tập ngữ pháp tiếng Anh có đáp án cho bạn, giúp bạn cảm thấy tự tin trước khi bước vào phòng thi IELTS

Top 4 Website giúp bạn cải thiện Ngữ pháp nhanh chóng trước khi bước vào phòng thi IELTS

3. Perfect English Grammar

Website: https://www.perfect-english-grammar.com/

Nếu bạn luôn tìm kiếm phương pháp làm thế nào để học ngữ pháp hiệu quả nhất, Perfect English Grammar sẽ là câu trả lời cho bạn. Với thiết kế thân thiện, trang web giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng với các hướng dẫn chi tiết về từng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh, đi kèm với từng bài tập cụ thể. Nếu muốn nâng band điểm IELTS của mình, đừng bỏ qua trang web này bạn nhé.

4. Cambridge Grammar Online

Website: https://www.cambridgeenglish.org/learning-english/activities-for-learners/?skill=grammar

Là một trong những web sai uy tín nhất về cung cấp những kiến thức IELTS và là nguồn của những cuốn sách luyện thi mà hầu như không thí sinh thi IELTS nào không biết đến, đến với trang web này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về độ chính xác và uy tín từ những kiến thức mà trang web mang lại. Các điểm ngữ pháp được chia theo chủ đề giúp bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng và cách dùng được giải thích một cách xúc tích, dễ hiểu. Không chỉ vậy, bên cạnh những khái niệm ngắn gọn, bạn có thể hiểu bài thông qua các ví dụ cụ thể. Tuy nhiên, một hạn chế của trang web đó là các bạn Beginner sẽ khó có thể theo kịp nội dung vì tất cả đều được viết bằng tiếng Anh, vậy nên bạn cần có một vốn từ vựng nhất định trước khi học qua trang web này.

Trên đây là 4 Website giúp các bạn ôn luyện Ngữ pháp hiệu quả trước khi "chinh chiến" với IELTS. Hãy cố gắng ôn luyện thật tốt và chắc chắn Ngữ pháp trước khi bước vào phòng thi IELTS bạn nhé.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí