Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Tin tức & sự kiện

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

22/09/2022

20

Kinh nghiệm học IELTS của nữ sinh Hà Nội giành học bổng Mỹ 5,7 tỷ

Vừa qua, Vũ Minh Châu đã trở thành tấm gương học tập truyền cảm hứng khi đỗ 11 trường đại học tại Mỹ, đạt học bổng 5,7 tỷ và IELTS 7.5 ở tuổi 18. Hãy cùng IELTS LangGo khám phá những kinh nghiệm học tập quý báu của bạn ý nhé.

10/09/2021

298

Xuất hiện dấu hiệu giả mạo Hệ thống luyện thi IELTS LangGo để lừa đảo, chèo kéo học viên

Gần đây, trên các trang mạng xã hội có dấu hiệu xuất hiện không ít cá nhân lợi dụng danh nghĩa của cố vấn học tập Hệ thống luyện thi IELTS LangGo nhằm mục đích trục lợi, gây mất niềm tin của rất nhiều học viên. 

10/09/2021

663

GIẢ MẠO LANGGO ĐỂ LỪA ĐẢO, CỐ VẤN "MA" GIEO RẮC TIN ĐỒN

LangGo lừa đảo? Lợi dụng tình hình dịch bệnh, hiện nay đang rộ lên không ít chiêu thức mạo danh các trung tâm tiếng Anh nhằm mục đích trục lợi, gây mất niềm tin của rất nhiều học viên. Mới đây, theo chia sẻ của đại diện Hệ thống luyện thi IELTS LangGo, đơn vị cũng đang gặp phải tình trạng bị mạo danh dưới hình thức rất tinh vi. Thực hư thế nào hãy cùng theo dõi nhé!

27/04/2021

396

Với LangGo: Không chỉ là học IELTS

Số lượng người học IELTS những năm trở lại đây không chỉ đông ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM mà còn trải đều ở nhiều tỉnh thành khác. Không chỉ học để thi, số lượng người học để cải thiện trình độ đang ngày càng gia tăng. Theo đó, trên thị trường có không ít các trung tâm đào tạo IELTS cùng với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt. Thế nhưng, hiện nay việc áp dụng các phương thức giảng dạy truyền thống dường như đã không còn là phương pháp học tập hiệu quả.

21/10/2019

552

Hội thảo Toàn cầu hóa: Dẫn đầu hay bị bỏ lại?

Nhưng chúng ta luôn sống trong hai nỗi sợ lớn là: Sợ những gì mình không biết tức luôn lo âu việc mình không hoàn hảo và sợ việc bỏ lỡ tương lai. Điều này chi phối đến suy nghĩ và những gì bạn làm trong sự nghiệp.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí