Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Bên cạnh việc học trong sách vở hoặc các giáo trình ôn luyện IELTS chuyên sâu thì hẳn các ông cũng muốn tìm cho mình những phần mềm luyện thi IELTS online, vậy nên không phụ lòng mong mỏi của các ông, trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ 9 phần mềm luyện thi IELTS online, không nhữg sịn sò mà còn miễn phí nữa nhé.

Bắt đầu thôi!!!

Các phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh IELTS

English Grammar in Use

English Grammar in Use

English Grammar in Use

App học tiếng Anh này được phát triển từ quyến sách English Grammar in Use của đại học Cambridge. Phần mềm học tiếng anh miễn phí này rất hay và hấp dẫn, phù hợp cho mọi đối tượng chứ không chỉ dành riêng cho người ôn thi IELTS. Với phần mềm học tiếng Anh này thì bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích trong quá trình ôn thi IELTS cũng như cho bản thân mình.

LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là đứa con của British council một tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, phần mềm học tiếng Anh miễn phí được đánh giá là rất tốt. Với English Grammar in Use bạn sẽ được học về ngữ pháp thì LearnEnglish Grammar sẽ là những bài tập để giúp bạn năng cao trình độ ngữ pháp của mình.

Top Phần mềm học từ vựng tiếng anh bằng flashcard

Anki

Thẻ thông minh AnkiDroid

Thẻ thông minh AnkiDroid

Với app học tiếng Anh này sẽ giúp bạn ghi nhớ được từ vựng tiếng Anh dễ dàng hơn và không bao giờ quên được. Phần mềm học từ vựng tiếng anh này có hơn 6000 từ theo các chủ đề khác nhau và được lặp lại theo từng khoảng thời gian, giúp bạn tiếp xúc nhiều lần với từ vựng đó và sẽ ghi nhớ chúng thật lâu.

Quizlet

Quizlet

Quizlet

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh được đánh giá khá hay, nó ngoài giúp bạn ghi nhớ được từ vựng mà còn giúp bạn học cách phát âm từ đó sao cho chuẩn nhất. Thêm một điểm cộng cho app tiếng Anh này đó là giao diện khá bắt mắt, đơn giản, dễ sử dụng và dễ dàng tiếp thu bài học.

Phần mềm luyện kỹ năng Nghe - luyện nghe Podcasts

LearnEnglish Podcasts Free EnglishListening

LearnEnglish Podcasts Free EnglishListening

Phần mềm học tiếng Anh này thuộc sở hữu của British council. Bạn sẽ được nghe các cuộc hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến cuộc sống hàng ngày: những nhân vật nổi tiếng, những kế hoạch cho chuyến đi cuối tuần, một bữa tiệc tối, những thành phố mà các nhân vật muốn sinh sống,...

Khi nghe bạn sẽ được chạy chữ và đánh dấu phần lời thoại để bạn tập trung nghe phần đó. Sau khi nghe xong, sẽ có những câu hỏi kèm theo với mỗi tập để kiểm tra khả năng nghe và hiểu cuộc hội thoại đó của bạn. Đây là app học tiếng Anh hay mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn ôn luyện IELTS Listening.

Phần mềm luyện kỹ năng Nói - Speak English - Listen, Repeat, Compare

Speak English

Speak English

Đâu là phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng. Với app học tiếng Anh này bạn sẽ được nghe, nhắc lại và so sánh với bản gốc. Nó cũng rất tiện lợi khi bạn có thể luyện tập ở bất cứ đâu, thời gian nào.

Phần mềm luyện kỹ năng Đọc - Moon reader

Moon Reader

Moon Reader

Phần mềm này bạn có thể đọc truyền hoặc sách và chúng có kèm theo cả từ điểm giúp bạn luyện kỹ năng reading. Thêm vào đó app này sẽ có các chế độ đọc giúp bạn có thể điều chỉnh hay đánh dấu đoạn quan trọng.

Phần mềm từ điển tiếng Anh

Laban Dict

Laban Dict

Laban Dict

Cuốn từ điển online này đa ngôn ngữ: Anh Việt, Nhật Việt, Pháp Việt, Anh Anh. Vì vậy,nếu bạn muốn dùng cả từ điển Anh – Anh và Anh – Việt thì chỉ cần cài đặt Laban Dict là đủ. Phần mềm này có chức năng cửa sổ giúp bạn tra nhanh cho phép tra từ trong các ứng dụng khác. Chúng có chứa hơn 300.000 từ và 120.000 ví dụ, gợi ý cho người dùng nhập từ.

Từ điển Oxford of English

Từ điển Oxford of English

Từ điển Oxford of English

The Oxford Dictionary of English là một từ điển di động được Đại học Oxford University Press phát triển nội dung. App học tiếng anh này có các công cụ ngôn ngữ và tìm kiếm tiên tiến đã trở thành một sản phẩm chủ chốt với các ứng dụng ngôn ngữ chất lượng từ MobiSystems.

Với hơn 350.000 từ, chúng sẽ cung cấp cho các bạn những từ vựng mới nhất, các cụm từ và nghĩa và hàng ngàn từ và câu có nguồn gốc từ các nghiên cứu mới nhất của Oxford English Corpus.

Phần mềm luyện thi IELTS online - luyện đề

IELTS Full – Band 7.5+

Ứng dụng IELTS luyện thi này giúp bạn ôn cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đối với phần Reading, bạn sẽ tìm được những kiến thức qua các bài kiểm tra có kèm theo câu trả lời.

three men laughing while looking in the laptop inside room

IELTS

Ở kỹ năng Writing, app sẽ cung cấp những ý tưởng theo từng chủ đề để người học có thể viết nên bài luận của mình. Về phần Speaking, người học sẽ được tiếp cận với các bài thi thử và những hướng trả lời để có thể nâng cao điểm số.

Riêng với phần luyện nghe, app chia làm 3 mức độ, mỗi mức độ gồm 34 bài nghe đa dạng chủ đề. Ngoài ra, người học còn có thể đọc transcript và thực hiện một số bài tập trong khi nghe.

IELTS Test Pro 2018

Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao trên CH Play. Nó sẽ giúp người học hệ thống các kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kiến thức của cả 4 phần thi nghe, nói, đọc, viết.

Ứng dụng cung cấp hơn 3000 câu hỏi được thiết kế bởi các chuyên gia, nhằm giúp người học tiếp cận với các chủ để có thể gặp trong đề thi IELTS. Ngoài ra, IELTS Test Pro còn theo dõi quá trình học để đưa ra những ưu và nhược điểm của người dùng.

Ứng dụng cũng hỗ trợ lịch để người học có thể theo dõi hàng ngày.

Trên đây là một list các phần mềm luyện thi IELTS online miễn phí mà tôi muốn giới thiệu với các ông. Nếu còn bất kì câu hỏi gì thì cứ comment phía bên dưới nhé. Và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí