Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Tiếng anh Giao tiếp

Những bí quyết học tiếng anh hiệu quả

31/07/2022

254

Bứt tốc học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề với 40 chủ đề thông dụng nhất

Học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề không còn là việc xa lạ với bất kỳ ai học tiếng Anh. Cùng tìm hiểu 40 chủ đề thông dụng nhất mà bạn không thể bỏ qua khi học tiếng Anh giao tiếp nhé.

29/07/2022

360

Tổng hợp từ vựng, mẫu câu tiếng Anh giao tiếp chủ đề công việc đầy đủ nhất

Bạn đã biết các từ vựng và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh giao tiếp chủ đề công việc để chào hỏi, bắt chuyện tại nơi làm việc bằng tiếng Anh hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

19/02/2020

51615

Thông thạo 200 Câu hỏi và Trả lời tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày - LangGo

Bạn là người mới bắt đầu và chưa biết cách giao tiếp bằng tiếng Anh? Đừng lo, bài viết dưới đây của IELTS LangGo sẽ mang đến 200 Câu hỏi và Trả lời tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày. Thông thạo tài liệu này, bạn đã có thể nhanh chóng nói chuyện với người nước ngoài và vi vu thế giới rồi đó.

11/01/2020

20538

Mẫu câu và hội thoại tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Sở thích

Tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Sở thích. Bài viết bao gồm mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng và mẫu hội thoại tình huống về chủ đề sở thích. Bạn biết đấy, một trong những ý tưởng tuyệt vời để kết bạn chính là chia sẻ về sở thích của nhau. Qua bài học hi vọng bạn có thêm kiến thức tiếng Anh và mở rộng network bạn bè của mình.

11/10/2019

938

10 KỸ NĂNG GIAO TIẾP BẰNG NGÔN NGỮ CƠ THỂ TRONG KINH DOANH

Mọi doanh nhân thành đạt đều biết rằng những gì họ nói ra không quan trọng bằng việc họ nói nó như thế nào. Có thể bạn không biết, ngay cả khi không trực tiếp phát biểu, bạn vẫn đang giao tiếp. Bằng việc nhận thức được ngôn ngữ cơ thể của bản thân và sử dụng nó trong giao tiếp như thế nào, bạn có thể kiểm soát chính mình và gây ấn tượng với đối tác trong công việc kinh doanh.

Bổ trợ kiến thức

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí