Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Thu Huyền - Học viên đạt 7.0 overall: Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã tìm được nơi học IELTS chân ái

Thu Huyền - Học viên đạt 7.0 overall: Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã tìm được nơi học IELTS chân ái

Là học viên tiếp theo tại IELTS LangGo đã thành công chinh phục 7.0 IELTS Overall, Thu Huyền - một cô bé vừa tài giỏi, vừa gần gũi đã có những gửi gắm ấm áp và truyền cảm hứng đến LangGo-ers. Cùng nghe Thu Huyền chia sẻ những trải nghiệm của mình sau khi đồng hành cùng IELTS LangGo nhé.

Thu Huyền - học viên IELTS LangGo đạt 7.0 Overall sau lần thi đầu tiên
Thu Huyền - học viên IELTS LangGo đạt 7.0 Overall sau lần thi đầu tiên

Cảm thấy may mắn khi biết tới IELTS LangGo và có cơ hội cùng nhau đồng hành trên con đường chinh phục IELTS

Huyền cho biết: Vừa nhận kết quả IELTS 7.0 Overall sau khi học khóa 5-7 tại IELTS LangGo, thực sự mình cũng rất vui và bất ngờ khi nhận được số điểm này. Nhớ lại ngày đầu khi phải đắn đo, băn khoăn để lựa chọn nơi học IELTS, thật may mắn qua lời giới thiệu của một người bạn mình đã biết đến IELTS LangGo.

Ấn tượng khi lần đầu tiếp xúc với gia đình IELTS LangGo để lại những cảm xúc thật khó quên

Ấn tượng đầu tiên khi đến với LangGo là được gặp các anh chị cố vấn học tập rất nhiệt tình và tư vấn kỹ càng về lộ trình học tập, về phương pháp học đã giúp rất nhiều học viên chinh phục mục tiêu thành công. Vì vậy mình cảm thấy tin tưởng và đã quyết định chọn LangGo để gửi gắm quá trình học này.

Mình cảm thấy vô cùng may mắn vì đã tìm được nơi học IELTS chân ái. Trong thời gian học tại đây, các thầy cô và chị cố vấn học tập đã giúp đỡ mình rất nhiều. Chị Cúc - cố vấn học tập  luôn hỏi han mình về tiến trình học cũng như trải nghiệm, động viên mình học tập.

Cả ba thầy cô mình học, cô Nhi, thầy Du và cô Phương đều rất tận tâm, có chuyên môn cao và có những phương pháp giảng dạy hay giúp mình học hiểu bài nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Thầy cô luôn để ý, gọi học sinh vô học đủ mới thui, nhắc nhở bọn mình học kể cả ở trên lớp hay ngoài giờ học và cho bọn mình luyện tập theo các tài liệu, forecast mới nhất. Thu Huyền xúc động chia sẻ

May mắn vì được đồng hành cùng những người dẫn đường tận tâm tại IELTS LangGo

Speaking và Reading là 2 kỹ năng mình đã cải thiện được nhiều nhất khi học tại LangGo. Về Speaking thì thầy Du chính là người đã sửa phát âm cho mình bởi có nhiều từ mình chưa biết phát âm đúng lắm. Thầy cho mình những tips để luyện nói được âm đó và mình tự cảm thấy bản thân đã cải thiện hơn hẳn, mình hiểu được cách phát âm đó. Về Reading, thầy cô giúp đỡ mình phân biệt được sự khác nhau giữa True hay False với Not given nhờ đó mà mình khắc phục được lỗi sai đáng kể. Mình làm được bài tốt hơn và còn học được từ mới từ các bài đọc đó.

Mình cảm thấy thầy cô ở LangGo thực sự rất nhiệt tình với học viên. Vì vậy, để công sức cố gắng của cả thầy cô không uổng phí và đáp ứng được kỳ vọng của cả gia đình, mọi người nên tự học nữa ạ và mình nghĩ là có thể tích cực hỏi bài thầy cô vì thầy cô hướng dẫn thực sự rất chi tiết và luôn tràn đầy nhiệt huyết với học sinh ạ.

Đó là tất cả những lời cô gái Thu Huyền muốn nhắn gửi tới các bạn, những người đang trăn trở tìm cho mình một hướng đi đúng đắn để chinh phục chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Bạn muốn học IELTS nhung chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần một người dẫn đường? Bạn sợ học phải trung tâm IELTS không chất lượng? Hãy để IELTS LangGo giúp đỡ bạn những điều đó. Đến với LangGo, mọi khó khăn sẽ hoá dễ dàng. Không gì là không thể nếu ta không bao giờ ngừng cố gắng!

Để lại thông tin dưới đây để IELTS LangGo có thể liên hệ trực tiếp với bạn nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí - Giữ slot quà tặng

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ
Nhận ƯU ĐÃI lên tới 10.000.000đ