Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Langgo
Avatar
Bài đăng, 31/12/2019
By Evans

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm - English for Socializing. Cuốn sách tiếng Anh phù hợp với các bạn đang làm việc trong môi trường quốc tế hoặc có sử dụng tiếng Anh thường xuyên phải gặp đối tác, khách hàng nước ngoài hoặc thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng. Đặc biệt với người đi làm trong lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, du lịch…sử dụng cuốn sách này sẽ giúp bạn thành thục trong giao tiếp để tạo mối quan hệ, chào mừng khách tới thăm, ăn uống tại nhà hàng, xây dựng mạng lưới quan hệ trong kinh doanh.

LangGo - Tài liệu tiếng Anh chuyên sâu về giao tiếp xã hội - English for Socializing

Download tài liệu thuyết trình tiếng Anh English for Socializing

1. Cấu trúc sách tiếng Anh English for Socializing

English for Socializing được biên soạn dành cho những ai mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng quốc tế và đồng nghiệp. Mỗi khi bạn tham dự bữa tối kinh doanh, triễn lãm, hay tham gia một sự kiện sau giờ làm việc, bạn cần phải tạo được câu chuyện theo cách đúng mực và tự tin để thiết lập và duy trì các mối quan hệ kinh doanh thành công. English for Socializing trình bày tất cả cách diễn đạt cần thiết và kĩ thuật giao tiếp mà có thể giúp bạn trở nên hòa nhập và tạo liên hệ kinh doanh bằng tiếng Anh.

English for Socializing gồm 6 bài học lớn, diễn giải các tình huống xây dựng quan hệ thực tế. Nó có hàng loạt các bài tập và hoạt động thú vị, đa dạng và cấu trúc bài học có tính gắn kết cao để bạn dễ dàng luyện tập các kĩ thuật và chiến lược giao tiếp. Cuốn sách tiếng Anh này cũng giúp bạn nâng cao kĩ năng mềm trong giải quyết các vấn đề một cách thông minh.

Cấu trúc bài học của sách English for Socializing 

  • Making Contact
  • Welcoming visitors
  • Getting acquainted
  • Enteraining a visitor
  • Eating out
  • Networking at a trade fair

Mỗi bài học bắt đầu bằng phần mở đầu - Starter để giới thiệu chủ đề. Các hoạt động speaking được thiết kế để nâng cao độ nhận diện của các tình huống thực tế khó khăn mà bạn có thể phải đối mặt khi thiết lập mối quan hệ kinh doanh tốt, sự pha trò, hoặc các đoạn chat đơn giản. Các bài học kết thúc với phần đầu ra - Ouput, có các bài đọc để mở rộng chủ đề và các mẹo hữu ích, nó cũng có phần thảo luận để bạn luyện kĩ năng nói. Khi bạn hoàn thành tất cả các bài học, hãy kiểm tra lại kiến thức với bài Test yourself ở cuối trang để tự đánh giá sự tiến bộ của mình nhé.

2. Hướng dẫn download sách tiếng Anh English for Socializing

Bộ tài liệu bao gồm pdf và audio. Download tài liệu tiếng Anh full tại đây

Giải nén file: Chọn file vừa tải xuống, click chuột phải và chọn một trong các lệnh Extract xuất hiện bên trong. Dùng “Extract here” để giải nén ngay tại file vừa download, dùng “Extract file” để chuyển sang các thư mục khác, tùy thuộc vào nhu cầu và cách bạn quản lý file.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã chọn được bộ tài liệu tiếng Anh để hoàn thiện kĩ năng giao tiếp trong kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ với đối tác. Mỗi ngày hãy dành thêm 30 phút để nghiên cứu tài liệu và thực hành để luôn active khi gặp tình huống cụ thể nhé! LangGo chúc bạn học tiếng Anh thành công và thuyết trình ấn tượng!

Bình luận bài viết
Bài viết cùng chuyên mục
Tài liệu thuyết trình tiếng Anh chuyên sâu - English for Presentations

Tài liệu thuyết trình tiếng Anh chuyên sâu - English for Presentations

Tài liệu/ 30.12.2019
Tài liệu tiếng Anh thông dụng cho bán hàng - English for Sale & Purchasing

Tài liệu tiếng Anh thông dụng cho bán hàng - English for Sale & Purchasing

Tài liệu/ 30.12.2019
Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán - English for Accounting

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kế toán - English for Accounting

Tài liệu/ 30.12.2019
Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành hàng không - English for Aviation

Tài liệu tiếng Anh chuyên ngành hàng không - English for Aviation

Tài liệu/ 30.12.2019
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí