Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu, cam kết đầu ra - IELTS LangGo ×

Tài liệu luyện đọc IELTS xịn nhất quả đất

Nội dung [Hiện]

Kĩ năng đọc không phải là một kỹ năng mà nhiều người yêu thích bởi lẽ các bài đọc IELTS thường khá là dài và khó, tuy nhiên thì đây lại là một kĩ năng gỡ điểm cho mọi người rất nhiều. Bí kíp ở đây là gì, không thực sự quá khó để có được một số điểm cao với kĩ năng đọc đâu. Nếu các ông muốn biết thì đọc ngay bài viết này nha, tôi sẽ tiết lộ toàn bộ các tài liệu đọc IELTS xịn nhất quả đất giúp mọi người làm đọc bách phát bách trúng.

Tài liệu đọc IELTS

Basic IELTS Reading

Nhìn cái tên gọi thì cũng đã không thấy có gì khó hiểu mà lại còn đập thẳng vấn đề rồi Không biết các ông thế nào chứ tôi thì cực kì thích những quyển sách mà nhìn cái tên người ta hiểu sách nói về cái gì, viết cho đối tượng người đọc nào rồi. Chính vì mang cái tên Basic – cuốn sách này sẽ mang sứ mệnh bổ sung và xây dựng cho bạn một nền tảng kiến thức chung và cơ bản nhất về kỹ năng Reading, ngoài ra thì cũng sẽ là các dạng bài tập nhỏ giúp bạn có thêm kỹ năng thực hành để có thể hiểu hơn về các dạng bài.

Nội dung sách được chia ra làm 3 phần chính bao gồm Review và kiến thức, Luyện tập, Đáp án và tổng kết. Sau các phần hướng dẫn và chia sẻ kiến thức thì các bạn sẽ có cơ hội đặt bút làm bài thử. Mỗi phần chia sẻ kiến thức sau đó là bài tập theo dạng đề quen thuộc trong Reading từ Multiple Choice, True/False/Notgiven...và đáp án check lại dễ dàng. Nói chung là giao diện cực kì dễ hiểu, đơn giản và thân thiện với người dùng.

Tài liệu luyện đọc IELTS sịn nhất quả đất 1

Get ready for IELTS Reading

Ngoài cuốn sách phía trên ra thì đây cũng là một cuốn sách khác tương tự mà các ông có thể tham khảo. Lại một lần nữa, điểm cộng ở đây là sự dễ hiểu về tiêu đề. ĐỌc Get Ready thì hẳn là các ông có thể mường tượng phần nào rằng cuốn sách này sẽ giúp các ông sẵn sàng, chuẩn bị cho các bài đọc IELTS. Thì chuẩn bị ở đây sẽ là các công việc liên quan đến tìm hiểu về cấu trúc đề, các dạng bài, cách để xử lí chúng một cách thông minh nhất và cuối cùng là thực hành làm bài tập áp dụng các kiến thức đã học rồi. Những người mới bắt đầu học không dễ tránh khỏi cảm giác hoang mang khi đối mặt với một lượng kiến thức lớn rồi. Tuy nhiên thì đây sẽ không phải là vấn đề mà bạn gặp phải khi mua quyển sách này nữa vì nó làm bạn cảm thấy thích thú và muốn được học ngay lập tức không thấy chán.

Sau khi học và tìm hiểu hết thì 4 bài review ở cuối cuốn sách này sẽ giống như một bản tóm tắt, tổng kết lại các dạng bài tập thường có trong IELTS Reading cộng thêm với các bài tập nhỏ giúp bạn check lại khả năng của mình sau một thời gian dùi mài kinh sử nhé.

Get ready for IELTS Reading

Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Đừng để bản thân bị đánh lừa và hú hồn bởi từ Strategy, nghe có vẻ nặng nề thế thôi chứ thực ra cuốn sách này lại là cuốn sách mà ai cũng có thể sử dụng được dù bạn mới bắt đầu hay đã có những kỹ năng nhất định trong việc đọc và làm IELTS Reading. Tuy nhiên thì đối tượng sử dụng chủ yếu vẫn là những người đang khá mới, chính vì thế nên nó được mệnh danh là một trong những cuốn sách IELTS reading hay nhất dành cho người mới bắt đầu đó.

Cuốn sách này cũng không nằm trong ngoại lệ, nó sẽ đóng vai trò đưa ra và cung cấp những kiến thức IELTS Reading cần thiết, các dạng bài phổ biến và hướng dẫn cách làm. Do có đề mục rõ ràng nên không bắt buộc bạn phải học lần lượt mà có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn, đâu là một điểm khá hay và thông minh trong cách thiết kế sách vì không phải dạng bài nào cũng có cùng độ khó như nhau và không phải ai cũng giỏi hay kém đều tất cả các dạng.

Ngoài ra thì cuốn sách này còn có một điểm rất đặc biệt, chính là ngoài việc với từng dạng bài, nó sẽ hướng dẫn các ông cách làm bài cơ bản. thì cuốn sách này còn cung cấp các mẹo nhỏ để làm bài đối với các dạng phổ biển nhất trong IELTS Reading, các mẹo này sẽ giúp các ông xử gọn bài tập một cách triệt để và dễ dàng nhất.

Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Improve Your Reading Skills

Sau khi đã có những kiến thức nền tảng chắc chắn nhất định thì giờ là lúc các ông upgrade level của mình lên một mức mới. Cuốn sách reading nâng cao được sáng tác bởi Sam McCarter sẽ là một cuốn sách hoàn hảo dành cho ai đang trong quá trình nâng cấp đó và ngoài ra thì nó cũng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể kĩ năng của mình.

Trong cuốn sách là 10 topics reading khác nhau, tương ứng với các topic phổ biến và có khả năng gặp cao trong các bài thi IELTS Reading. Mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

Điều này sẽ giúp các bạn luyện tập từng dạng bài tập khác nhau để bạn học và có kỹ năng làm bài tốt nhất. Improve Your Reading Skills là sách được rất nhiều trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS sử dụng làm giáo trình tham khảo giảng dạy.

Improve Your Reading Skills

Collins – Reading for IELTS

Nhắc đến các bộ tài liệu luyện IELTS đặc biệt là Reading thì không thể không nhắc đến nhà Collins. Và Collins – Redaing for IELTS được coi là một cuốn sách đỉnh cao về chất lượng đối với các con dân trong làng IELTS nói chung. Cuốn sách này được chia là 12 bài học theo các chủ đề khác nhau cùng độ khó tăng dần có thể kể đến như Family, Health, Education, Technology, Holidays và còn nhiều hơn thế nữa, trong mỗi chủ đề thì cũng sẽ có nhiều dạng bài tập khác nhau để mọi người tha hồ trải nghiệm và tung tẩy học hỏi, tăng tối đa các kỹ năng làm bài.

Sách được chia nhỏ trong mỗi bài học theo 3 phần nữa chính là từ vựng, bài tập ví dụ và bài luyện tập. Trong bài tập ví dụ thì các ông sẽ thấy tác giả làm mẫu và từ đó phân tích, chỉ ra các tips và mẹo làm bài với từng dạng giúp người học dễ hấp thu hơn, bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học. Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5

Link download cả bộ IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4, 5

IELTS Reading Recent Actual Test là cuốn sách thu nhặt tổng hợp các đề thi thật, vậy nên nó sẽ không hợp lắm dành cho các bạn đang trong giai đoạn mới bắt đầu, tuy nhiên thì sẽ lại cực kì hợp với các bạn có mục đích sử dụng để luyện đề và dùng làm tài liệu ôn tập. Các bạn nào cần luyện đề Reading chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thì IELTS Reading Recent Actual Test cũng như Cambridge IELTS sẽ là lựa chọn rất tốt cho các bạn.

Mỗi một cuốn IELTS Reading Recent Actual Test bao gồm 6 bài test được chọn lọc từ năm 2009 đến năm 2013, tất cả đều là đề thi IELTS reading thật như vậy 5 cuốn bạn có 30 đề reading luyện tập.

Ngoài ra, Volume 4 và 5 sẽ tổng hợp lại cho các bạn những đề thi còn mới và sát thật hơn nữa mà bạn có thể sử dụng nhé.

nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

LỚP HỌC CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN