Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Học IELTS tại trung tâm, tự học hay học online ngày nay đều là 3 phương pháp học phổ biến được người học lựa chọn khi gia nhập vào làng IELTS. Một điều để nói ở đây là không có cách học nào tốt nhất bởi mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, vậy nên tốt nhất là hãy tìm phương pháp học phù hợp, và bài viết ngày hôm nay dành cho những ai hợp với học IELTS online, tôi sẽ chia sẻ chút review học IELTS online để các ông có thêm nhiều lựa chọn và sự tự tin khi đưa ra quyết định nhé.

Bắt đầu thôi nào!!

Review học IELTS Online

IELTS For Free

TOP 7 KHÓA HỌC IELTS ONLINE ĐEM LẠI HIỆU QUẢ NHẤT

Trang web này có rất nhiều bài tập của cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Ngoài ra, trang web này xây dựng 1 cộng đồng học IELTS rộng rãi, giúp bạn có thể trao đổi và giải quyết thắc mắc 1 cách nhanh chóng.

Ưu điểm:

 • Khóa học miễn phí và truy cập nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi
 • Nội dung được trình bày rõ ràng, dễ hình dung.
 • Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc rất nhanh chóng

Khuyết điểm:

 • Nội dung còn chưa đa dạng và chưa phong phú.

IELTS Ngọc Bách

IELTS Ngọc Bách là nơi cung cấp khóa học IELTS online được nhiều người trẻ tin tưởng. Khóa học chủ yếu đào tạo kỹ năng viết với cam kết giúp người học có thể đạt đúng điểm IELTS như mong muốn chỉ sau 1 khóa học duy nhất. Chịu trách nhiệm giảng dạy cho khóa học là một cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, tự ôn luyện IELTS và đạt 8.0 trong vòng 6 tháng – thầy Nguyễn Ngọc Bách.

Giáo trình học được thầy Bách biên soạn dựa trên các tài liệu luyện thi chuẩn quốc tế như: bộ Cambridge IELTS, Road to IELTS… Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ phương pháp, mẹo, chiến thuật làm bài cả 4 kỹ năng được xây dựng độc quyền:

 • Học hơn 600 cụm từ phân theo 20 chủ đề khả năng cao sẽ gặp khi thi IELTS;
 • Xây dựng từ vựng ý tưởng cho các bài Writing 2020;
 • Xây dựng từ vựng ý tưởng để nói cho các bài Speaking 2020.

Tham gia khóa học, học viên còn có quyền truy cập vào các tiện ích bổ trợ như bài test online, kho tài liệu, tạp chí tiếng Anh cập nhật mỗi tháng. Thầy Bách cũng sở hữu một group trên nền tảng facebook – cộng đồng học IELTS, nơi mọi người thường xuyên chia sẻ, trao đổi các kiến thức bổ ích trong quá trình ôn luyện IELTS.

Khoá học Inside IELTS

TOP 7 KHÓA HỌC IELTS ONLINE ĐEM LẠI HIỆU QUẢ NHẤT

Khóa học này là sự liên kết giữa 1 nền tảng Future Learn và tổ chức tổ chức Cambridge Language Assessment, như các bạn biết thì Cambridge Language Assessment là 1 trong những nơi ra các bài test IELTS mà chúng ta đang gặp. Vì vậy đang là 1 khóa học có chất lượng rất tốt. Khóa học này cung cấp những kiến thức cơ bản nhất và cách chấm điểm cải bài test IETLS

Điểm mạnh:

 • Giúp người học có cái nhìn tổng quan về IETLS và chuẩn bị 1 nền tảng vững chắc để học IELTS.
 • Thời gian học ngắn.
 • Nhận được nhiều lời khuyên, chỉ dẫn của những người có chuyên môn cao.

Điểm yếu:

 • Nội dung chưa đa dạng.

Khóa học IELTS online 1-1 | IELTS Tutor

IELTS Tutor là một trong số ít trung tâm triển khai hình thức học IELTS online 1-1. Học viên sẽ được học trực tuyến 1-1 với giáo viên 8.0 không phải qua video thu sẵn như nhiều nơi khác. Tại đây, học viên được đảm bảo đạt target với phương châm giảng dạy “Practice makes perfect”. Sau khi hoàn thành bài tập và nộp lại, giáo viên sẽ góp ý để cho người học tiếp tục chỉnh sửa. Quá trình này diễn ra từ 2-4 lần, nhằm đảm bảo học viên không phạm những lỗi tương tự trong những lần sau.

Khóa học IELTS online 1-1 tại IELTS Tutor

Thời gian sửa bài và trả bài sẽ phụ thuộc vào từng khóa học:

 • 3 ngày đối với khóa thường;
 • 2 ngày đối với khóa cấp tốc;
 • 1-1,5 ngày đối với khóa siêu cấp tốc.

How to achieve overall band score of 9

Khóa học IELTS online được thiết kế theo 4 lộ trình riêng biệt cho 4 kỹ năng: writing – reading – listening – speaking, giúp người học có được sự cải thiện toàn diện. Chương trình giảng dạy tại IELTS Tutor bám sát với đề thi, không lan man và luôn có nguồn tài liệu lẫn giảng viên sẵn sàng hỗ trợ người học.

TOP 7 KHÓA HỌC IELTS ONLINE ĐEM LẠI HIỆU QUẢ NHẤT

Trang web được thành lập bởi Michelle, 1 người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng anh, cô cũng đang giảng dạy trong 1 trong những trường đại học hàng đầu của Australia. Khóa học này giành cho những bạn muốn đạt điểm cao trong bài thi IETLS, giúp bạn có 1 một kiến thức vững chắc và đầy đủ để bước vào kỳ thi thật

Điểm mạnh:

 • Khoá học cũng cấp nhiều thông tin, rất nặng.
 • Các video thiệt thật nên người học không bị nhàm chán.
 • Đầy đủ các bài tập cho cả 4 kỹ năng
 • Có cả bài thi Academic IELTS và General IELTS.

Điểm yếu:

 • Quá nhiều thông tin, nên không có sự tập trung.

Khoá học IELTS online của LangGo

Đúng là con nhà người ta các ông ạ, bạn này vừa đẹp trai vừa giỏi mà lại cực kì là cool ngầu nữa đấy. Nhìn số điểm overall IELTS 7.5, hẳn sẽ nhiều ông đã ngất ngây rồi, nhưng mà nè, điểm đặc biệt hơn nữa chính là chàng trai thậm chí đã đạt 9.0 cho kỹ năng Reading và 8.5 cho phần Listening đó nhé. Đấy mới là cái sự đỉnh. Profile của bạn thì cũng không dừng lại ở đó, mặc dù đạt số điểm cực kì ấn tượng sau một khoá học IELTS tại LangGo, nhưng chuyên ngành chính mà bạn đang theo học lại là tiếng Nhật của đại học ngoại ngữ.

Trải qua một thời gian học tại LangGo, Dương chia sẻ những điều mà cậu bạn này cực kỳ yêu thích và quyết định nghe theo lời giới thiệu của một người bạn theo học tại LangGo. Đầu tiên phải kể đến sự tiện lợi mà khoá học mang lại, việc học online cho phép Dương được chủ động về mặt thời gian và địa điểm học, hạn chế tối đa các vấn đề đi lại mất thời gian. Thứ 2 và có lẽ cũng là điều đặc biệt nhất, chính là phương pháp học NLP giúp bạn nhớ được hàng ngàn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp khác nhau, hơn nữa là nó lại phù hợp cho nhiều trình độ học viên khác nhau, chứ không phải chỉ dành cho những ai giỏi từ trong trứng nhé. Cuối cùng là một mô hình lớp học nhỏ gọn, giúp học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên. Nghe thì thấy không có điểm trừ, nhưng mà đúng là chả có gì chê.

Trên đay là toàn bộ review học IELTS online của những cựu học viên đã từng học và trải qua khoá học này. Nếu các ông còn câu hỏi gì thì cứ comment phía bên dưới và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo nha.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí