Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat
Nội dung [Hiện] [Ẩn]

Ngày nay, chứng chỉ IELTS là một trong những thứ rất quan trọng trong cả học tập cũng như công việc, nhưng không dễ dàng để đạt được chứng chỉ IELTS nếu như bạn không chăm chỉ luyện tập. Tuy nhiên có rất nhiều người không có thời gian để đến các trung tâm luyện thi, thì giờ đây đã có giải pháp là bạn có thể tự luyện thi IELTS tại nhà qua các phần mền luyện thi IELTS trên máy tính. Ngày nay, các nhà cung cấp đã phát triển một số phần mềm luyện thi IELTS miễn phí cho người dùng rất hữu ích. Bạn có thể tham khảo một số phềm mềm luyện thi IELTS tốt nhất dưới đây nhé.

Một số phần mềm hữu ích

1. Oxford Dictionary

Oxford English Dictionary - Reference Resource Logs: UWG Summer MEDT 7474  Compiled By: Carrie Doss


Đối với bất kỳ ai khi mới bắt đầu học hay đã học qua thì phần mềm Oxford Dictionary là một lựa chọn không thể qua bởi tính ưu việt của nó. Đây là phần mềm tạo ra cho phép người dùng có thể tìm kiếm ý nghĩa của từ, cụm từ và hình thức từ. Đồng thời Oxford Dictionary cung cấp hàng trăm nghìn những định nghĩa, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa, cách phát âm cho tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, bắt nguồn từ việc nghiên cứu ngôn ngữ của nhà sáng lập và phân tích từ các chuyên gia đầu ngành đến từ trường Oxford University danh tiếng. Đặc điểm của phần mềm này là cung cấp một bộ ví dụ về cách sử dụng thực tế, cũng như các hướng dẫn cụ thể để giúp người học hiểu rõ ràng và sử dụng chính xác từ vựng, cụ thể:
Trợ giúp viết (Writing help): Phần này sẽ đưa ra các hướng dẫn chi tiết cho bạn về viết trong các tình huống hàng ngày.
Ngữ pháp (Grammar): Lời khuyên hữu ích cho bạn về một số điểm phức tạp của ngữ pháp tiếng Anh.
Chính tả (Spelling): Phần này có rất nhiều mẹo chính tả, các thủ thuật nhanh và các hướng dẫn hữu ích khác.
Cách sử dụng (Usage): Phần này cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên thiết thực và hữu ích, giúp bạn tránh khỏi được một số trong những sai lầm phổ biến nhất trong việc sử dụng.
Link: https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

2. IELTS Fighter
Bạn cho rằng IELTS khó, trình độ của bạn không thể đạt được một chứng chỉ IELTS 7.0 trở lên, bạn không thể học được? Hãy lựa chọn IELTS Fighter để thay đổi suy nghĩ tiêu cực đó nhé! Mục đích của IELTS Fighter là giúp cho bạn biến IELTS từ phức tạp trở thành đơn giản giống như câu slogan " IELTS as Easy as Pie " - IELTS Dễ dàng như ăn bánh vậy! hay “Impossible? – No, I’m possible !”. Ngoài việc giảng dạy tại trung tâm, IELTS Fighter xây dựng hệ thống phần mềm luyện thi IELTS miễn phí trên máy tính nhằm bổ trợ tốt hơn giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc luyện thi ielts. IELTS Fighter là phầm mền luyện thi ielts hoàn toàn miễn phí, phần mềm có toàn bộ các ngữ pháp, từ vựng, chủ điểm thường gặp và có thể gặp trong đề thi, có hệ thống luyện thi rõ ràng giúp bạn tiến tới mục tiêu gần hơn.

Link: http://ielts-fighter.com/

3. IELTS - Exams

IELTS Online Practice Tests FREE | IELTS Online Tests | IELTS Online Tests


IELTS-Exam là một trong những phần mềm luyện thi IELTS cực kỳ hữu ích cho người học bởi mức độ phong phú của các dạng đề thi mà IELTS Exam cung cấp. Bất kỳ ai đang ở bất cứ đâu cần có một nơi để luyện thi IELTS hàng ngày hay kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình qua những bài tương tự đề thi thật thì đây sẽ là một lựa chọn không thể nào bỏ qua. Phần mềm có giao diện cực kì dễ nhìn, bài tập được phân theo từng dạng ngữ pháp với các kỹ năng riêng biệt, các bạn có thể tự mình luyện thi IELTS online với 4 kỹ năng tại nhà. Website còn cung cấp thêm 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể tự học và tự luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói của mình, khả năng viết bài tiếng Anh. Ngoài ra IELTS-Exam còn hướng dẫn cho bạn cách làm một bài thi IELTS từ khâu chuẩn bị đến khi bắt đầu vào làm. Tất cả được IELTS-Exam cung cấp đầy đủ và chi tiết.

Link: https://www.ielts-exam.net/

4. IELTS-Simon
IELTS-Simon là phần mềm luyện thi IELTS do thầy Simon Corcoran (một người nói tiếng Anh bản địa) viết ra. Thầy là một trong những cựu giám khảo IELTS và bây giờ hiện đang trực tiếp giảng dạy và luyện thi cho các khoá IELTS tại Manchester, Anh. Mục đích chính của trang web này của thầy là nhằm để cung cấp lời khuyên tốt nhất về kỳ thi IELTS, và cũng để giúp cho bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Khi truy cập vào IELTS-Simon bạn có thể bắt đầu bất cứ đâu, không có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào cả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. IELTS-Simon viết ra một bài học ngắn mỗi ngày bởi vì thầy Simon quan niệm rằng điều quan trọng nhất để nâng cao được trình độ đó là luyện tập mỗi ngày.

Tổng hợp các trang web luyện thi IELTS miễn phí tốt nhất | Con Tự Học


Link web: http://ielts-simon.com/

5. IELTS Mentor

IELTS Mentor là một trang web độc lập mục đích nhằm tạo ra để giúp các thí sinh IELTS đánh giá, chuẩn bị và thực hành cho kỳ thi IELTS. Trang web này không có bất kỳ liên quan nào đến đăng ký IELTS hoặc thẩm quyền kiểm tra IELTS mà toàn bộ ý tưởng của phần mềm này tạo ra là để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của IELTS nhằm hỗ trợ các bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi. Chính vì vậy IELTS Mentor cung cấp đến bạn rất nhiều tài liệu, bài học hữu ích theo từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và còn có hàng nghìn bài chia sẻ về writing theo các chủ đề khác nhau nhằm giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Điều đặc biệt của website là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả, vì vậy trang web này được tối ưu hóa để trở thành bạn đồng hành tốt nhất của IELTS.

Link: https://www.ielts-mentor.com/

Trên đây là một số phần mềm luyện thi IELTS miễn phí cho bạn, bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp nhất để luyện thi và đạt kết quả cao nhất nhé.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Hỗ trợ trực tuyến