Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Sau khoảng thời gian ròng rã ôn luyện từ từ vựng, ngữ pháp đến các kỹ năng thì giờ là giai đoạn về đích nước rút, giai đoạn luyện đề rồi, ngoài việc các ông thường làm đề trong bộ Cambridge huyền thoại ra thì lâu lâu cũng nên đổi gió một chút. Vậy đổi ở đâu và sao tìm được nguồn đề uy tín, thì trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về các nguồn hay website luyện đề IELTS online nhé.

Chờ đợi gì nữa, bắt đầu thôi nào!!!

Trước khi vào thì pảhi có một câu cảnh báo trước đó là vì thi online nên sẽ không đúng 100% đâu, phải thi thật mới chính xác nhưng nghĩa là lúc đó bạn mất 4.750.000 rồi. Nên hãy xác định sơ lược để tiếp tục học tập và nâng cao band điểm nha.

IELTS Online Test

Link: https://ieltsonlinetests.com/

Đây là nguồn thi thử miễn phí được cộng đồng ôn thi IELTS yêu thích và chia sẻ với nhau nhiều nhất. Tại trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kho tàng các bài thi thử cho cả 2 hình thức thi: IELTS Academic và IELTS General Training. Nếu các bạn chưa nắm được cấu trúc bài thi IELTS và thời gian làm bài bạn xem chi tiết tại các bài viết khác của LangGo nhé.

Các bài thi được xây dựng sát với nội dung đề thi thật và theo cấu trúc sách Cambridge IELTS, kèm theo đó là đáp án phân tích rất chi tiết. Dù là thi thử online nhưng bạn sẽ cảm giác như thi thật bởi IELTS Online Test có sử dụng đồng hồ bấm giờ, điều này sẽ giúp bạn rèn luyện việc kiểm soát thời gian trong việc làm bài thi.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập website: https://ieltsonlinetests.com/ -> Chọn mục Take free practice test

  • Bước 2: Bạn chọn một số IELTS Recent Actual Test With Answer

  • Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị như sau, bạn chọn như hình để bắt đầu test nhé!

Thực hiện bài test của bạn

Ngoài ra, công cụ phân tích kết quả của trang web cho phép bạn đặt mục tiêu thang điểm IELTS, phân tích tiến độ của bạn, và tìm cách cải thiện kỹ năng còn yếu kém. Thêm vào đó, IELTS Online Test còn có lớp học online từ các chuyên gia, bao gồm cả lớp học miễn phí và mất phí.

2. IELTS Buddy

Link: https://www.ieltsbuddy.com/

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Cũng giống như IELTS Exam trang web ieltsbuddy sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúpcác bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.

Trang web ieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện IELTS cực hiệu quả. Bạn sẽ thấy ở hình dưới, cột bên trái màn hình là Lesson + tips và các bài học cực kỳ thú vị.

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập https://www.ieltsbuddy.com/
  • Bước 2: Thao tác như hướng dẫn hình dưới.

Đây là mục test trên trang

Ngoài ra trang này còn tổng hợp nguồn tài liệu online, từ vựng, các mẫu trả lời cho phần viết và nói, và cả các tips cho từng kỹ năng giúp bạn có thể đạt điểm cao khi thi.

3. IELTS-Exam.net

Link: https://www.ielts-exam.net/

Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập trang https://www.ielts-exam.net/
  • Bước 2: Nhấn chọn vào mục Free IELTS Practice Tests như hình dưới.

Thi thử IELTS trên website ielts-exam.net

Cũng giống như IELTS Buddy, IELTS Exam trang bị cho các bạn kiến thức, bài tập trong quá trình ôn luyện và cả đề thi bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập kỹ năng làm đề, đánh giá lại kiến thức của bản thân và ôn lại phần kiến thức chưa chắc chắn.

4. IELTS For Free

Link: https://ieltsforfree.com/

IELTS For Free cũng là một trang web có các đề thi thử được cộng đồng người ôn thi IELTS đánh giá cao. Giao diện thân thiện, dễ nhìn, giúp bạn lựa chọn được mục kỹ năng mình đang quan tâm. Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Bên cạnh đó IELTS For Free cũng cung cấp nguồn kiến thức về ngữ pháp và từ vựng sử dụng trong IELTS. Được đánh giá là trang web luyện thi IELTS online uy tín và chất lượng cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Kết hợp với đó là bài test theo level để bạn có thể học đến đâu rèn luyện tới đó.

Và trước khi bạn có bước kỳ thi thực đừng quên rèn luyện bài IELTS test trên trang IELTSforfree sẽ giúp bạn có kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất.

Nhấp chọn như hình để thực hiện các bài test IELTS

Đặc biệt, với kỹ năng khó nhằn IELTS For Free còn giúp bạn luyện tập kỹ năng qua bài hát. Đây là một điểm cộng cho trang web này giúp bạn không còn quá sợ hãi khi ôn luyện kỹ năng này.

Mini IELTS

Mini IELTS là trang web miễn phí dùng để luyện thi IELTS. Ở đây bạn có rất nhiều bài kiểm tra, thực hành về các kỹ năng nghe và đọc. Các bài kiểm tra, video và mẹo được cập nhật thường xuyên để giúp bạn ôn luyện chuẩn bị cho bài kiểm tra của mình.

Image

Website: mini-ielts.com

Thi thử IELTS online phần Reading, phần Listening

Using English

Đây cũng là một trong số các trang web luyện thi IELTS Online miễn phí giúp các bạn ôn luyện một cách tốt nhất. Ở đây, bạn sẽ được làm các đề online để cải thiện 4 kỹ năng trong IELTS của mình. Đặc biệt, Using English rất chú trọng và quan tâm đến kỹ năng Writing của các bạn.

Website: usingenglish.com

British Council

Hội đồng Anh (British Council) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo các khóa học IELTS.

Bạn có thể tham khảo các dạng đề thi thử IELTS online của British Council tại website.

Website: takeielts.britishcouncil.org

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của tôi về các website luyện đề IELTS online, nếu các ông còn câu hỏi gì thì cứ comment phía bên dưới, và đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo của LangGo nha. 

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí