Hotline
Tài liệu
Tuyển dụng
Chat

Vào một buổi sáng đẹp trời, toàn bộ khối kinh doanh LangGo đã cùng nhau gia nhập vào biệt đội Langvenger, trải qua 6 vòng thử thách để giành được 6 viên đá vô cực, giải cứu mùa hè!

Từ rất sớm ngày 20/06, các bạn trẻ khối Kinh Doanh đã tập trung để cùng nhau lên xe đến Thiên Đường Bảo Sơn. Ai cũng háo hức với những thử thách sắp tới, với tinh thần ĐOÀN KẾT - QUYẾT CHIẾN - QUYẾT THẮNG.

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 1

Các bạn được MC hướng dẫn Warm up và chia đội làm quen

Có tổng số 4 đội chơi bao gồm:

1. Xanh lá: Green like pink - chúng tớ thích màu hồng cơ!

2. Cam: Á - Á bứt phá về đích!

3. Xanh da trời: Sky ơi, Oh yeah - Xanh là thứ 2 thì không ai là thứ nhất!

4. Hồng: Pinky - dinh giải nhất!

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 1

Các đội chơi và Hoa tiêu hỗ trợ của từng đội

Thử thách đầu tiên của các đội là giành được viên đá sức mạnh. Mỗi đội sẽ phải sử dụng "cơ bắp" cánh tay để giúp cô Tấm phân loại Đỗ xanh - đỗ đen nhanh nhất có thể. Trò chơi vừa yêu cầu nhanh nhẹn, vừa yêu cầu sự hợp tác khéo léo giữa các thành viên.

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 1

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 4

Đội Hồng Pinky đã giành chiến thắng với tổng thời gian nhanh nhất là 03 phút 02 giây!

Tại thử thách thứ 2, các đội phải chinh phục viên đá thời gian bằng cách di chuyển đến địa điểm cờ Langvenger một cách nhanh nhất, nhưng vẫn phải thể hiện được tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau của toàn đội.

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 5

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 6

Chạy thật nhanh nhưng cũng không được rời nhau đâu nhé!

Thử thách thứ 3, đơn giản nhưng không hề dễ dàng, các đội chơi phải hoàn thành được 3/5 trò chơi “không gian” tại khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn thì mới hoàn thành thử thách của viên đá Không gian!

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 7

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 8

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 9

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 10

3 thử Thách còn lại để lấy được viên đá trí tuệ, viên đá linh hồn và viên đá thực tại là 3 thử thách vô cùng độc đáo do chính ban tổ chức đưa ra cho các thành viên, đòi hỏi các bạn phải hy sinh, đoàn kết, và vận dụng trí nhớ của mình - giành chiến thắng thật ngoạn mục.

Phần cuối cùng, cũng là phần đặc biệt nhất - END GAME

LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 12

Các đội phải xé vòng tay của nhau để loại các cặp chơi và giành được đủ bộ 6 viên đá vô cực. Cặp chơi ở lại cuối cùng và giành chiến thắng chung cuộc cho toàn đội là cặp đôi của đội Xanh Da Trời - SKY ơi, Oh yeah!


LANGVENGER - SUMMER WAR - ẢNH 13


Kết thúc buổi teambuilding, các đội chơi cùng nhau ăn uống và vui chơi tự do trước khi lên xe quay trở về, sẵn sàng để tiếp tục “chiến đấu” trong các cuộc chiến thật sự tiếp theo.

Bình luận
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí